Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Autodesk Revit Architecture 2011 - Phần mềm vẽ xây dựng hoàn hảo

Những tính năng mới trong Autodesk Revit Architecture 2011

Giờ đây, Autodesk Revit Architecture không còn là cái tên xa lạ với những kiến trúc sư tại Việt Nam, chúng ta đang dần tiếp cận và khai thác phần mềm này trong quá trình thiết kế của mình. Phiên bản 2010 chưa kịp quen thì chúng ta đã đón nhận phiên bản 2011, thực tế là phiên bản mới này cũng đem đến một loạt những nâng cấp đáng kể và khiến cho phần mềm này ngày càng hoàn thiện hơn.


1. Nâng cấp giao diện người dùng

Một bảng properties cứng (modeless) cho phép người dùng tùy biến tính chất của một thành phần (element) trong suốt quá trình điều chỉnh và sắp xếp

Những nâng cấp của bảng chọn (contextual tab: bảng xuất hiện khi lựa chọn 1 đối tượng) dẫn tới việc giảm các khâu chuyển các tab và làm vị trí các công cụ cố định

Người dùng giờ đây có thể điều chỉnh vị trí công cụ trong thanh công cụ Quick Access

2. Component tùy biến
Các component tùy biến là một nâng cấp phổ biến của các họ tường vách dựng có cơ sở modul mẫu (the pattern-based curtain panel family) đã được giới thiệu trong phiên bản 2010. Nó được thiết kế nhằm giải quyết các trường hợp mà các component cần phải được điều chỉnh linh hoạt cho các điều kiện cụ thể.

Các component tùy biến có thể sử dụng để đơn giản lấp đầy các panel bị bỏ trống cạnh trong một bề mặt phân chia hoặc cho các mô hình phức hợp hoặc các ứng dụng khung.

Các nút tùy biến(Adaptive points) này được tạo bởi cách điều chỉnh các nút tham khảo (reference points)


3. Chỉnh sửa hình khối

Điều chỉnh các khối phác thảo trong Revit Architecture 2011 được nâng cấp với khả năng điều chỉnh các profile đơn của bất kỳ hình nào mà không cần phải xóa các hình khối ban đầu, tương tự như “chế độ phác thảo” nhưng cải thiện này dễ dàng tiếp cận hơn nhiều

Lệnh Dissolve Form loại bỏ các mặt của hình khối, giữ lại các giá trị của điểm, đường cong, và các profile
Trong các version cũ, chỉ các khối void có thể được sử dụng để cắt các thành phần trong quá trình thực hiện lệnh Boolean, và khá khó khăn tác động tới các khối này khi muốn điều chỉnh các hình khối trong tương lai. Giờ đây các khối solid cũng có thể sử dụng để cắt các khối solid khác, bởi vậy khi tiến trình cắt thực hiện, thig các khối hình học nguyên bản ban đầu vẫn hiển thị.

4. Sự hợp lý hóa các bề mặt
Khả năng hợp lý hóa các bề mặt được cải thiện. Các bề mặt giờ đây có thể được chia cắt bởi các cao độ (level), các mặt phẳng tham chiếu (reference planes) và các đường dựng hình (model line)

Giờ đây, các pattern của bề mặt được chia cắt có thể bổ xung bởi bất kỳ sự tổ hợp các lưới UV nào và các giao cắt được tạo bởi các thành phần mới này. Cơ bản là tùy biến.

5. Tiến trình làm việc nhóm qui mô lớn

Cải thiện khả năng của bạn làm việc trong các dự án mà chứa các file được liên kết với khả năng sử dụng các bộ lọc của các view, các tag elements và điều khiển hiển thị của những workset.


6. Cải thiện công cụ text

Một số cải thiện cho công cụ text trong version này gồm:

Nâng cấp cho các công cụ text cho phép bạn:
Điều chỉnh các vị trí của các mũi tên liên quan tới các nhóm text
Định dạng text với các dạng bullet và đánh số
Điều chỉnh text sử dụng công cụ Find & Replace Text

7. Công cụ kết cấu mới

Một số công cụ kết cấu, trước kia vốn chỉ có trong Autodesk® Revit® Structure, giờ đây được cung cấp cho người dùng Autodesk Revit Architecture.Những công cụ này gồm:

Dầm cong
Sàn thép
Cột kết cấu nghiêng
Hệ vì kèo
Công cụ vẽ dầm đỉnh tường
Tag hệ thống dầm

8. Nâng cấp hệ thống diễn họa
Background Images Revit Architecture giờ đây cung cấp khả năng hiển thị hình ảnh trên nền của các phối cảnh
Procedural Textures Create tùy biến các mẫu vật liệu thông qua các tính chất as checker, gradient, wood or tiles.
Chức năng mới Autodesk Material Library More trao đổi các dữ liệu vật liệu giữa các ứng dụng của Autodesk với thư viện Autodesk Material Library. Vật liệu giờ đây có thể được trao đổi giữa các phần mềm của Autodesk (AutoCAD®, Autodesk® Inventor®, Autodesk Revit MEP and Autodesk Revit Structure) trong cơ chế thực sự một-một; việc này giúp tạo nên một định nghĩa chắc chắn và một cái nhìn phối cảnh và giảm thiểu việc phải làm lại phần vật liệu mỗi khi import dữ liệu giữa các bên. (Chú ý: thư viện mới Material Library trong Revit Architecture 2011 sẽ chỉ xuất các vật liệu, ánh sáng hoặc môi trường sang to 3ds Max/3ds Max Design 2011.)
Việc loại bỏ cơ chế Giới hạn rendering trong chip 4 nhân (Four-Core Rendering Limit) trong các sản phẩm dựa trên nền tảng Revit khiến cho không còn giới hạn trong việc sử dụng chip 4 nhân trong các máy tính đa nhân. Các sản phẩm dựa trên nền tảng Revit giờ đây có thể khai thác tối đa các chip đa nhân trong máy tính của bạn.

9. Phím lệnh tắt
Autodesk Revit Architecture giờ đây cung cấp một giao diện mới cho quản lý các phím lệnh tắt cho công cụ của Revit.
Thêm hoặc gỡ bỏ phím tắt và chỉ định các phím tắt đa nhiệm cho mỗi công cụ Revit.
Nhập lệnh tắt bàn phím từ một người dùng khác
Xuất lệnh tắt bàn phím để chia sẻ chúng cho những người dùng khác, hoặc xuất sang một phần mềm bảng tính mà bạn có thể sắp xếp, tổ chức, và in ra hành danh mục lệnh tắt để tham khảo.

10.Tag mặt đứng tùy biến
Xác định một cách hiển thị cho các tag sử dụng cho mặt đứng. Các tag mặt đứng giờ đây có thể có hình dạng bất kỳ và số lượng bất kỳ các mũi tên chỉ hướng mà không cần phải vuông góc với nhau tùy theo tag đó.

11. Có thế dùng ảnh nền trong việc làm phối cảnh
Autodesk Revit Architecture giờ đây cung cấp khả năng hiển thị hình ảnh trên nền của phối cảnh.
Có thế dùng ảnh nền trong quá trình làm phối cảnh

12. Nâng cấp khung bản vẽ
Những nâng cấp của phần khung bản vẽ cho phép bạn:
Những bản vẽ không có trong file dự án cũng có thể được hiển thị trong Danh mục bản vẽ, ví dụ như là những bản vẽ của tư vấn khác.
Hỗ trợ gióng được các view bản vẽ ngay trong khung.

13. Biến đổi định dạng đường (line)
Công cụ biến đổi đương thẳng biến đỏi các đường dựng hình sẵn có, các đường vẽ chi tiết, và các đường ký hiệu thành các dạng đường được ưu tiên.
Biến đổi định dạng đường (line)

14. Truy xuất dịch vụ nền tảng web: Autodesk® Green Building Studio® (dành cho chế độ Subscription to Revit Architecture)
Các qui trình BIM mở rộng chuẩn hơn phải tích hợp phân tích bền vững. Với hơn 1.6 triệu địa điểm khí hậu ảo trên khắp toàn cầu, thông tin thời tiết được sử dụng trong các phân tích ngày càng chính xác, nhanh chóng và địa phương hơn với Autodesk® Green Building Studio® .
Bằng cách khai thác sức mạnh của các máy chủ ảo (cloud computing), Green Building Studio giờ đây có thể phát sinh ra các phân tích trong vài phút, nhờ đó mà giúp các kiến trúc sư và nhà thiết kế lặp lại thông qua các phương án thiết kế phức tạp sớm hơn và thường xuyên hoen.
Với một số dự án công trình mới, toàn bộ phân tích năng lượng của công trình có thể giúp dự đoán chi phí vận hành chính xác hơn. Với các dự án cải tạo và cải tiến, phần mềm giúp người dùng có thể lựa chọn được các thiết kế phù hợp nhất.

=============================

Autodesk Revit Architecture 2011 - a dedicated solution for architectural design with building information modeling and construction of industrial and civil construction. Based on BIM (BIM), Autodesk Revit Architecture helps you accurately articulate the architectural concept and stick to it at all stages of design, documentation and construction.
Opportunities Autodesk Revit Architecture 2011
- Tools of conceptual design
Developing the concept of the project is an important and integral part of the process of designing buildings. To shape the future of the building, the user can use the form-building tools, or to receive the bulk geometry from applications such as Form-Z, Rhino, Sketchup, Autodesk 3ds Max, AutoCAD. The Edge of the resulting shaping will be used to create walls, floors, roofs, fences and walls (stained glass), the future building. Yet at the stage of conceptual design have the option to make a preliminary calculation of area and volume of the building calculated on the floors.
- Bi-directional associativity
The main advantage of building information modeling (BIM) - to automatically update all related species when making any changes. Any changes made by the user on the plan, the facade, the specification sheet will automatically update the model building and the rest of the project documentation. Technology of bi-directional associativity saves time and eliminates errors from occurring due to human error. Now the experts will be able to devote more time to the creative part of design, rather than eliminating defects and errors in documentation.
- Specification Sheets
Specifications are one of the representations of the model in Revit. They always reflect the actual data model. Any change in the specification leads to an automatic change of the model and vice versa. The program allows to customize the sort, filter by various parameters Specified elements, there is the possibility of creating fields using formulas.
- Create a site
Families in Revit are called library items. To create families in Revit, does not require knowledge of any programming language. User only has to competently describe the geometry of the object and apply the necessary dependencies. In addition to this geometry object can be assigned different characteristics: the material, the mass of product, price, and a link to the website of the manufacturer.
- Bill of Materials
Bill of materials have all the features and characteristics of any other specifications. The difference is that they allow a more detailed description of building components, including detailed information on materials used. This function is useful for increasing sustainable design, as well as for determining the cost spent materials.
- Library collection
The project, made in Autodesk Revit Architecture 2011, you can add additional components detail by downloading them from the library collection. The program allows to create sites design or edit existing ones.
- Check at the intersection of the model
To reveal the spatial intersection between objects in the model program has a special function. Checking for the intersection will get rid of random collisions that occurred in the design process.
- Ability to create several design options in a single file
Working through several design decisions is no longer a tedious task. By this, you can easily submit the customer several options for building layouts, or any other elements of the building. All the design options will be stored in one file. Using the powerful visualization tools, assessment and preparation of presentations, you will be able to speed up decision-making process.
- Visualization Project
Mental Ray rendering system allows for photo-realistic visualization of your projects. To create a professional rendering you can use Autodesk 3ds Max Design, which you can import a project from the Revit format FBX. New technology Recognize scene loading allows you to quickly and accurately import geometry, lights, materials and cameras from Revit scenes in Autodesk 3ds Max Design.
What's New in Autodesk Revit Architecture 2011
- Improved user interface
Non-modal properties palette allows you to change the properties of the element during its placement or modification. Improved contextual tabs can reduce the number of switches and provide a convenient search tools. Now users have the ability to change the location of tools on the Quick Access Toolbar.
- Editing of free forms
It became possible to edit any profile sketch free-form without the removal of the primary forms. Editing process similar to the modified profile in thumbnail mode. Dissolve Form option removes the surface of the mold, leaving determine the shape of the profiles, curves and points. In previous versions, only the hollow forms could be cut elements in logical operations, and earlier access to them for further changes had been very difficult. Now solids can also be used to cut the volume of other solids. Because of this after performing the geometry of both forms is still visible.
- Working with Surfaces
To streamline the surface has been improved. Now the surface can be divided into levels, reference planes and lines in the model. samples were separated by a surface, moreover, can be given any combination of the grid lines UV and their intersection points.
- Adaptive Components
Adaptive component is a generalized representation of panels based on the sample. It is designed for cases where the components should be incorporated into the surface of complex geometric shapes. Adaptive component can simply fill in the empty bar divided the surface or be used for more sophisticated modeling of repeated elements.
- Editing Tools structures
Editing Tools designs, previously only available in Autodesk Revit Structure, now extend the capabilities of Autodesk Revit Architecture to create a curved beams and other components, such as: curved beams, metal decking, inclined supporting columns, trusses, beam rods, grade beam systems.
- Convert line types
Line conversion tool is applicable to existing lines of the model, the lines of nodes and symbolic lines.
- Improved ability to work with text

New opportunities to work with text, you can:

- Adjust the position of the callout relative to the text block
- Forming bulleted and numbered lists
- Change text when using the "Find and Replace
- Rendering

Background images. In Revit appeared to overlay an image as the background for the protonated species. Procedural textures. Revit allows you to create custom textures based on such samples as "checkers", the gradient, wood or tile, by setting the parameter dependencies. The new library materials. Provides a more correct data on materials and their properties are among the programs Autodesk (AutoCAD, Autodesk Inventor, Autodesk Revit MEP and Autodesk Revit Structure). Common base materials Autodesk guarantee an exact match of material and his toned form, regardless of the program: the need for correction after the data is minimized. Important Note: Library materials in the Revit Architecture 2011 allows you to export data about materials, lighting and environment in Autodesk 3ds Max 2011 / Autodesk 3ds Max Design 2011. Removal of restrictions on multi-core rendering. Rendering in Revit family of software is no longer limited to using four cores on a multi-terminals. Now it is possible to use all of your computer.


Specifications


32-bit version of Autodesk Revit Architecture:

- Operating system Microsoft Windows 7 (32-bit) Enterprise, Business or Home Premium; Microsoft Windows Vista (32 bit) (SP2 or higher) Enterprise Ultimate, Business, or Home Premium, or Microsoft Windows XP (SP2 or higher) Professional or Home;
- For Windows 7 or Vista: Intel Pentium 4 or dual-core AMD Athlon with 3 GHz or higher, the technology SSE2;
- For Windows XP: Dual Intel Pentium 4 or AMD Athlon processor with a clock frequency of 1,6 GHz or higher, supports SSE2;
- 3 GB RAM;
- 5 GB of free disk space;
- Monitor with a resolution of 1280 x 1024 mode support true color;
- Recommended monitor with 24-bit color and video card with 256 MB RAM DirectX 9 with Shader Model to improve the graphics;
- Pointing device compatible with Microsoft Mouse;
- Browser Windows Internet Explorer 7.0 or higher;
- To install: connect to the Internet or drive DVD.

64-bit version of Autodesk Revit Architecture:

- The operating system Microsoft Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional or Home Premium; Windows Vista (SP2 or higher), including Enterprise, Business, Ultimate or Home Premium; or Windows XP Professional x64 SP2;
- For Windows 7 or Vista: Dual-core Pentium 4 processor, AMD Athlon processor with a clock frequency of 3 GHz or higher, supports SSE2 or CPU Quad Core Intel Xeon W3570 with a clock speed of 3.20 GHz, 8M L3, 6.4GT / s Information BIM (BIM) - this is a fairly new concept in CAD. It is to create a building information model, based on consistent data. Formation of high-quality construction documents is caused by two-way between the model and parameterization of all representations of the model.
Building information modeling (BIM) will make the process of designing buildings in a more coordinated and productive, thanks for sharing data between BIM project participants. BIM technology also provides sustainable design, identification of conflicts, planning, construction and manufacturing building products.

Turbo processor or equivalent AMD (recommended);

- For Windows XP: Dual Intel Pentium 4 or AMD Athlon processor with a clock frequency of 1,6 GHz or higher, supports SSE2;
- 3 GB RAM (8 GB);
- 5 GB free hard disk space;
- Monitor with a resolution of 1280 x 1024 mode support true color;
- Recommended monitor with 24-bit color and video card with 256 MB RAM DirectX 9 with Shader Model;
- Pointing device compatible with Microsoft Mouse;
- Web browser Internet Explorer 7.0 or later;
- To install: connect to the Internet or drive DVD

Download Autodesk Revit Architecture 2011 Full

Phần 1      Phần 2      Phần 3

File Active Autodesk Revit Architecture 2011

Chú ý : Đây là Link download tốc độ cao tại MegaShareVN, bạn hãy vào http://megashare.vn, đăng nhập trước bằng tài khoản (User : nghethuatit ; password : 123456) rồi mới click mở link để có thể download với tốc độ cao nhất và không bị giới hạn

+ Sau khi download các phần file iso bạn sử dụng phần mềm File Splitter and Joiner 3.3 để ghép các file lại, mật khẩu ghép file là nghethuatit.com, sau đó bạn sẽ có file iso, hãy sử dụng chương trình đọc ổ ảo như Daemon Tools lite 4.4 để đọc file iso này và cài đặt bình thường.

Download Daemon Tools lite 4.4 tại đây
Download File Splitter and Joiner 3.3 tại đây

16. Tháng Ba 2011 01:28 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang