Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Cách Fake IP, vượt tường lửa, vào Facebook hiệu quả nhất

Khi bạn muốn Fake IP hay vào các trang web bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet thì hãy sử dụng 1 trong những phần mềm miễn phí nhưng rất hiệu quả này : Hotspot Shield 1.57 và UltraSurf 10.06

1. Hotspot Shield 1.57

Hotspot Shield là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng Internet truy cập Internet bằng cách thiết lập một mạng riêng ảo đến máy chủ, từ đó cho phép các máy tính có thể truy cập đến các trang Web mà đường truyền hiện tại bị gặp lỗi, đảm bảo tính ẩn danh của truy cập tới Internet. Hiện chương trình có hệ thống máy chủ trải rộng khắp thế giới và đang phục vụ đến 175 quốc gia. Sau khi tải về và cài đặt, chương trình sẽ tạo một biểu tượng ở khay hệ thống. Bạn có thể chỉnh giao diện tiếng Việt bằng cách nhấp phải chuột vào biểu tượng, chọn Language > Việt ngữ.

Để kích hoạt chương trình, bạn nhấp phải chuột vào biểu tượng HotspotShield, chọn Kết Nối/Bậc.

 Trình duyệt Web của bạn sẽ được mở và một màn hình thông báo trạng thái kết nối sẽ xuất hiện.

Vậy là từ bây giờ, bạn đã có thể truy cập thông qua một IP được Hotspot Shield cung cấp. Để ngắt kết nối này, bạn nhấp vào nút Disconnect trên màn hình hoặc nhấp phải chuột vào biểu tượng Hotspot Shield ở khay hệ thống và chọn Ngắt kết nối/Tắt.
Bạn cũng nên chú ý việc sử dụng Hotspot Shied tuy miễn phí, nhưng đây là một phần mềm dạng chèn quảng cáo (Adware), nên bạn sẽ thấy một bảng quảng cáo ở trên đỉnh của trang Web.
Chương trình có dung lượng 5,3MB, tương thích với các hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/Windows7 và hệ điều hành Mac OS x 10.4 trở lên. Trang chủ: http://hotspotshield.com/.

2. UltraSurf 10.06

UltraSurf là 1 phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất. UltraSurf có thể hoạt động được với mọi trình duyệt và với mọi chức năng mà người dùng cần thiết, như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video, …

UltraSurf 9.1 là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập ...(

- Với những tính năng này thì 2 phần mềm trên đều có thể hỗ trợ máy tính để vào được Facebook khi bị chặn.

Download Hotspot Shield tại đây

Download  UltraSurf 10.06 tại đây

pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Đây là Link download tốc độ cao tại MegaShareVN, bạn hãy vào http://megashare.vn, đăng nhập trước bằng tài khoản (User : nghethuatit ; password : 123456) rồi mới click mở link để có thể download với tốc độ cao nhất và không bị giới hạn

16. Tháng Ba 2011 17:53 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang