Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Chỉnh sửa văn bản dễ dàng với AbiWord v2.8 Portable

AbiWord có điểm khác biệt là nó hoàn toàn miễn  phí. Nhưng nó không hề thua kém Word ở điểm nào về mặt chức năng. Nó có  thể đọc và xử lí các file DOC rất tốt, hoàn toàn tương thích với Word.  Chương trình có thể định dạng chữ, phân đoạn, chèn hình ảnh, tạo bảng  hay đồ thị, … nói chung gần như Word.

Chương trình sử dụng cũng khá đơn giản khi bạn đã quen dùng Word, vì các  chức năng và thanh công cụ cũng na ná như nhau.

AbiWord được phát triển hoàn toàn miễn phí bởi cộng đồng mã nguồn mở.

Download AbiWord v2.8  Portable tại đây

Pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Nếu không download được hoặc để download nhanh hơn bạn hãy đăng ký 1 tài khoản của MegaShare (Free) hoặc đăng nhập bằng tài khoản User : nghethuatit ; password : 123456

16. Tháng Ba 2011 01:04 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang