Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Khám phá hiệu ứng 3D từ Autodesk

21/03/2011

Bao gồm 4 sản phẩm, bộ phần mềm Autodesk Design Suite Premium 2011 không những mang đến cho doanh nghiệp và người dùng một công cụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế 3D mà còn mang lại một giao diện thân thiện người dùng khi khai thác.

Năm 2011 mở ra trào lưu mới trong đồ họa hình ảnh 3D ở nhiều lĩnh vực về thiết kế và xây dựng. AutoCAD Power cũng đã chính thức cung cấp tính năng này, cho phép người dùng render 3D, hoặc thiết kế các hiệu ứng 3D theo cách trực quan sinh động nhất.

Việc hỗ trợ dòng chuỗi hiệu ứng dạng WorkFlow trên các khối hình động giúp người dùng có thể sáng tạo ra những bản vẽ chất lượng cao. Với hàng ngàn Add on được cung cấp từ hãng thứ ba, người dùng có thể khai thác AutoCAD trên các mô hình, kiểu mẫu.
 
Autodesk Design Suite Premium 2011 trọn bộ 4 sản phẩm giá hấp dẫn

Với việc hỗ trợ công cụ vẽ trong không gian toàn cảnh giúp người dùng kết nối với đối tượng nhanh chóng và dễ dàng, điều giúp thành công cho một bản vẽ thiết kế kết cấu công trình hay các thiết kế nội thất mà nhiều kiến trúc sư vẫn hay sử dụng.

Bộ phần mềm Autodesk Design Suite Premium 2011 tận dụng yếu tố hình thể mô phỏng 3D, tiếp tục mang thêm lửa với công cụ AutoDesk 3Ds Max trong việc "media hóa" các hiệu ứng 3D. Phần mềm này cho phép người dùng có thể chia sẻ ý tưởng từ bản vẽ 2D và 3D cho các nguyên vật liệu theo cách tương tác mới từ các hình ảnh scan bằng laser, hay từ những ứng dụng khác. Việc phối hợp các hình ảnh 3D trong nhiều lớp cũng được AutoDesk 3Ds Max hỗ trợ tốt từ chi tiết đến tổng thể.
 
Thiết kế 3D trực quan sinh động bằng AutoCAD 2011
 
3ds Max Design 2011 “media hóa” các hiệu ứng 3D
 
Autodesk Design Suite Premium 2011 còn cung cấp thêm công cụ AutoDesk Showcase 3D giúp người dùng có thể chuyển đổi các thiết kế AutoCAD sang 3ds Max mà vẫn giữ nguyên mô phỏng ban đầu.
 
AutoDesk Showcase giúp chuyển đổi hoàn hảo từ AutoCAD sang 3ds Max Design

Các thử nghiệm cho thấy việc chuyển đổi phức hợp này như một nỗ lực mà AutoDesk mang lại cho người dùng. Phiên bản professional 2011 còn hỗ trợ cả cho các mô hình bảng vẽ công nghiệp với định dạng 3D.

Autodesk Design Suite Premium 2011 tiếp tục mang đến cho người dùng công cụ Autodesk Alias Sketch trong việc thiết kế trên nền vector như các bảng vẽ điện tử hiệu ứng lan truyền. Công cụ này dường như thêm cánh cho các thiết kế trên cả bảng vẻ bằng bút và chuột. Hơn thế, nó còn giúp người dùng mô phỏng hóa các khối hình phức tạp trong các thiết kế không gian hình khối nhanh chóng với ý tưởng sáng tạo nhất.
 
Autodesk Alias Sketch mô phỏng hóa các khối hình phức tạp
 
Bộ phần mềm Autodesk Design Suite Premium 2011 gồm 4 sản phẩm AutoCAD, Autodesk 3ds Max Design, Autodesk Showcase và Autodesk Alias Sketch đang được giảm giá đến 50%, chỉ còn lại 60,900,000 VND trọn bộ. Thời gian khuyến mãi từ ngày 1/3-8/4/1011. Truy cập www.ftg.vn để có thêm thông tin.
( Theo Dantri.com.vn )
22. Tháng Ba 2011 16:21 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang