Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Loại bỏ password file pdf với PDF Password Remover 3.0

Nhiều khi chúng ta có các file PDF nhưng chúng bị đặt mật khẩu bảo vệ, khiến ta chỉ có thể xem được, mà không thể sửa được hay convert sang các dạng file khác như Word hay Excel. Vậy cách giải quyết tốt nhất chính là sử dụng một phần mềm xóa bỏ mật khẩu file pdf như PDF Password Remover 3.0.

Nó có đặc điểm là không chạy dò tìm password file mà sẽ xóa luôn password đó nên ta sẽ không mất bất cứ thời gian chờ đợi nào.

Download Portable PDF Password Remover 3.0 tại đây (chọn menu File / Download Original)

pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Nếu không download được hoặc để download nhanh hơn bạn hãy đăng ký 1 tài khoản của MegaShare (Free) hoặc đăng nhập bằng tài khoản User : nghethuatit ; password : 123456

31. Tháng Ba 2011 22:02 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang