Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Partition Wizard Professional Edition 5.2 Full

Như chúng ta đã biết, Partition Magic là một phần mềm nổi tiếng trong đĩa Hirent Boot để chia ổ cứng, format ổ đĩa và thực hiện nhiều tác vụ hữu ích khác, nhưng nó lại có nhược điểm là không chạy được trong môi trường Windows và không tương thích với những dòng mainBoard mới, ổ cứng (HDD) mới.

Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm thay thế hoàn hảo cho Partition Magic nhưng lại có thể chạy trong Windows và tương thích với mọi cấu hình máy, đó chính là Partition Wizard Professional Edition 5.2. Ngoài ra nó còn có thể resize và di chuyển phân vùng, hợp nhất phân vùng, thay đổi kích thước các Cluster , sao chép phân vùng, sao chép đĩa, tạo, xóa và định dạng phân vùng.

Partition Wizard Professional Edition hỗ trợ Windows 2000, XP, Vista và Windows 7.

Download Partition Wizard Professional Edition 5.2 Full tại đây

Download Minitool Partition Wizard Professional Edition 8.1 Full tại đây

pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Đây là Link download tốc độ cao tại MegaShareVN, bạn hãy vào http://megashare.vn, đăng nhập trước bằng tài khoản (User : nghethuatit ; password : 123456) rồi mới click mở link để có thể download với tốc độ cao nhất và không bị giới hạn

 

31. Tháng Ba 2011 21:51 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang