Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Phim Thủy Hử

Phim: Thủy Hử

- Đạo diễn: Vương Văn Kiệt, Thôi Tuấn Kiệt
- Diễn viên: Ngô Kinh, Ngô Quân, Ninh Tịnh
- Hãng sản xuất: Asia Film
- Thể loại: Truyền Hình
- Tổng số: 43 tập
- Độ dài: Đang cập nhật
- Quốc gia: Trung Quốc
- Năm sản xuất: 2005

Giới thiệu: Anh hùng Thủy Hử là bộ phim dài 43 tập, do Trung Quốc sản xuất, kể về Thời Thiên (do Ngô Kinh đóng), một trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc nổi tiếng. Tuy được xếp gần chót trong danh sách 108 con người nổi tiếng này nhưng Thời Thiên có khả năng khinh công rất nhẹ nhàng, được người đời gọi là "thiên hạ đệ nhất đạo chích" với nhiều giai thoại đáng yêu. Giữa những rối loạn nhiễu nhương tốt xấu của triều đình nhà Tống, Thời Thiên là một nhân vật hết sức quan trọng: anh cứu quốc bảo, tiêu diệt kẻ xấu, mang lại bình yên cho nhân dân thành Tô Châu, nơi quan lại địa phương tham ô, nhũng nhiễu dân lành, nối giáo cho giặc, vì lòng tham không từ thủ đoạn.

Download Phim Thủy Hử

Phần 1    Phần 2      Phần 3

Pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Nếu không download được hoặc để download nhanh hơn bạn hãy đăng ký 1 tài khoản của MegaShare (Free) hoặc đăng nhập bằng tài khoản User : nghethuatit ; password : 123456

- Nếu máy tính bạn chưa cài K-Lite Codec Pack, bạn cần cài đặt phần mềm hỗ trợ xem phim này, download K-Lite Codec Pack 690 Full tại đây

31. Tháng Ba 2011 23:56 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang