Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tạo nhóm cho các Icon trên Desktop với Stardock s Fences

Desktop là nơi lưu trữ các shortcut cho ứng dụng, nhiều người còn để thư mục và tập tin quan trọng trên Desktop, và kết quả là sau 1 thời gian, bạn có 1 cửa sổ làm việc với quá nhiều icon.
Desktop là nơi lưu trữ các shortcut cho ứng dụng, nhiều người còn để thư mục và tập tin quan trọng trên Desktop, và kết quả là sau 1 thời gian, bạn có 1 cửa sổ làm việc với quá nhiều icon. Thử tưởng tượng, bạn sẽ khó chịu như thế nào khi đang làm việc, bạn muốn thư giản, bạn bấm phím Windows + D để tất cả cửa sổ xếp gọn gàn xuống thanh taskbar và desktop hiện lên với 1 đống hỗn độn như hình minh họa bên dưới.
 

 
Dù bạn cố gắng sắp xếp đống icon này 1 cách có trật tự nhất thì việc tìm kiếm 1 ứng dụng, thư mục hay tập tin cũng không hề đơn giản. Thay vào đó, bạn có thể áp dụng 2 thủ thuật nhỏ sau đây để desktop của bạn gọn gàng và tiện dụng hơn.
 
Cách thứ nhất, bạn tạo 1 vài thư mục để chứa các shortcut, tập tin và thư mục có phân loại. Bạn chuyển tất cả những gì trên desktop vào các thư mục này và để desktop gần như sạch sẽ như hình dưới đây. Bạn nên để bức hình yêu thích nhất làm hình nền cho desktop, bạn sẽ có cảm giác thư giãn hơn khi bấm Windows + D lúc tạm ngừng công việc.
 

 
Cách thứ hai, genk sẽ giới thiệu tới bạn công cụ miễn phí mang tên Stardock’s Fences, bạn có thể tải bản mới nhất tại đây.
 
Stardock’s Fences giúp bạn gom các icon trên desktop thành từng nhóm. Để tạo 1 nhóm icon, bạn giữ và kéo chuột phải ở vùng muốn tạo, sau đó nhập tên cho vùng đó ở hộp thoại hiện ra. Bạn có thể tạo các vùng như: “Application” để chứa shortcut các ứng dụng thường dùng, “Files” để chứa tập tin tài liệu và hình ảnh, “Utilities” dành cho các shortcut của ứng dụng tiện ích…
 

 

Chúc bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc liên tục trên máy tính

(Theo genk.vn)

20. Tháng Tư 2011 00:52 | Bình luận (2)

Bình luận

Hello There. I found your blog using msn. This is a really well written article. I'll be sure to bookmark it and return to read more of NgheThuatIT.com -IT-Phần mềm-Games-Tin tức-Luận văn . Thanks for the post. I'll certainly comeback.
06/03/2012 4:08:04 SA #
I real suchlike when you cover this identify of meaninglessness part your posts. Perhaps could you travel this?
23/03/2012 1:55:27 CH #
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang