Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tạo slide ảnh trong nháy mắt

Hiện nay, Internet rất phát triển và bạn có rất nhiều lựa chọn để chia sẽ nhưng album ảnh của mình cho bạn bè và người thân qua mạng.

Những hình ảnh của bạn sẽ được sắp xếp để trình chiếu thành dạng slide với nhiều hiệu ứng trên nền web cho mọi người thưởng thức.
 

 
Tưởng chừng như cách chia sẽ ảnh này rất phức tạp, nhưng công cụ WOW Slider sẽ giúp bạn làm việc này trong nháy mắt.
 
Trước tiên, bạn tải phần mềm WOW Slider miễn phí tại đây.
 
WOW là một phần mềm nhỏ gọn với giao diện đơn giản như sau:
 

 
Cửa sổ chính của chương trình hiện thị các hình ảnh bạn cần đưa vào silde. Ở đây bạn có thể kéo thả trực tiếp hình ảnh/thư mục ảnh từ Windows Explorer vào hoặc bấm vào nút add ở thanh công cụ và chọn ảnh như thông thường.
 
Với mỗi bức ảnh, bạn có thể nhập thêm tiêu đề ảnh, mô tả ảnh và liên kết hiển thị mỗi khi bạn bấm chuột vào ảnh.
 

 
Khi  xuất album thành slide, bạn bấm nút public trên thanh cộng cụ, cửa sổ hiện ra với các thẻ:
 
+General: bạn gõ tiêu đề cho album ở ô Slider Title và các tùy chọn khác theo thứ tự từ trên xuống như : tự động trình chiếu album, hiển thị phần mô tả hình ảnh, hiển thị 2 nút tới/lui ở hai bên của bức ảnh, hiển thị danh sách đại diện cho toàn bộ hình (những dấu “chấm vuông” ở góc trên cùng của album).
 

 
+ Image : Phần template dùng để chọn kiểu thể hiện cho album. Phần parameter cho phép bạn chỉnh lại kích thước của hình, chương trình sẽ tự động resize lại theo kích thước bạn chỉ định. Chọn hiệu ứng chuyển ảnh ở mục Transition effect. Chọn khoảng thời gian ngừng để người dùng xem bằng cách chỉnh thanh cuộn “Delay between slides”. Chỉnh thời gian xảy ra hiệu ứng ở thanh “Effect duration”.
 

 
+ Publish : Thẻ này sẽ giúp bạn xuất bản cái album hình. Nó có vài phương thức giúp bạn xuất bản hình ảnh, nếu bạn muốn xuất bản tập ảnh ra ổ cứng thì bạn chọn “Public to folder”.
 

 
Cuối cùng bạn bấm nút “Public”.
 
Để kiểm tra lại sản phẩm của mình, bạn vào thư mục đã chọn khi xuất bản tập ảnh và chạy tập tin index.html bằng trình duyệt.
 
Việc tiếp theo là bạn phải đưa các tập tin trong thư mục xuất bản lên mạng để chia sẽ cho bạn bè và người thân. Bạn có thể tải lên host cá nhân hoặc sử dụng các dịch vụ cho phép lưu trữ trực tuyến như Dropbox.
 
Chúc bạn thành công

(Theo genk.vn)

20. Tháng Tư 2011 00:58 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang