Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Windows 2000 Pro SP4 dành cho người thích sưu tầm đồ cổ

Windows 2000 Pro được biết đến như một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của hệ điều hành Windows, rất nhiều thành tựu cộng nghệ được phát triển từ đó vẫn được dùng cho các hệ điều hành Windows hiện nay. Bài viết này giới thiệu tới bạn các phiên bản cuối cùng của Windows 2000, đó là Windows 2000 Professional Service Pack 4 Final 2011 Edition.

------------------

There is no nonsense added and it is fully updated to Feb 2011!
It is bootable, no key required, and the install is FULLY unattended. It creates an admin user "WIN2K" which logs in automatically with no user/pass prompt, sets the timezone to EST (GMT - 5hrs) and sets the workgroup to "RESEAU" but you can change any of these post-install.

After the regular install part is done it should reboot twice. Before the last reboot it will load into the operating system and install some final updates that nlite can't integrate. Wait til everything is done and it will reboot for the last time.

Download Windows 2000 Pro SP4

Phần 1      Phần 2

Chú ý : Nếu không download được hoặc để download nhanh hơn bạn hãy đăng ký 1 tài khoản của MegaShare (Free) hoặc đăng nhập bằng tài khoản User : nghethuatit ; password : 123456

CHÚ Ý : Sau khi download bạn sử dụng phần mềm File Splitter and Joiner 3.3 để ghép các file lại, mật khẩu ghép file là nghethuatit.com, sau đó bạn sẽ có file iso, hãy sử dụng chương trình đọc ổ ảo như Daemon Tools lite 4.4 để đọc file iso này và cài đặt bình thường.
Download Daemon Tools lite 4.4 tại đây
Download File Splitter and Joiner 3.3 tại đây

Serial Windows 2000 Pro
XGH9J-KBPBD-FXDKQ-K36XB-X9J6Y
RBDC9-VTRC8-D7972-J97JY-PRVMG
GHO87-HT98Y-TOWI7-8E4YO-TW87Y

2. Tháng Năm 2011 22:06 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang