Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Download CloneCD 5.3.1.4

CloneCD là một công cụ tuyệt vời để tạo một bản backup các đĩa nhạc và đĩa dữ liệu của bạn, dù cho chúng có bị bảo vệ chống sao chép đi nữa. Giao diện người dùng được đánh giá cao của CloneCD cho phép bạn sao chép hầu hết các loại đĩa CD chỉ trong vài cú click chuột.

CloneCD không chỉ có thể sao chép các đĩa CD mà còn có thể sao chép tất cả các định dạng DVD, ví dụ như DVD-R, DVD-RW, DVD+R, DVD+RW, DVD+R hai lớp và DVD-RAM. Các bộ phim được sao chép với tỉ lệ 1:1 và vì vậy nó không bị sửa đổi (bị nén). Cần chú ý rằng để sao chép phim DVD bạn cần phải có AnyDVD.

CloneCD cũng làm việc với các định dạng khác như ISO và UDF và sao chép CD/DVD với hệ thống chống sao chép SafeDisc 3. CloneCD cho phép bạn tạo ra một bản sao hoàn hảo của chiếc đĩa gốc đáng giá của bạn.

Download CloneCD 5.3.1.4 Full

pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Nếu không download được hoặc để download nhanh hơn bạn hãy đăng ký 1 tài khoản của MegaShare (Free) hoặc đăng nhập bằng tài khoản User : nghethuatit ; password : 123456

12. Tháng Năm 2011 07:40 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------


Làm quen, Tâm sự, Hẹn hò, Tìm bạn chat, Tìm bạn trai, Tìm bạn gái, Tìm người yêu, Tìm bạn đời. Kết bạn với người nước ngoài.
DreaminLove.com là website kết bạn online tốt nhất với hàng triệu thành viên tham gia đến từ Việt Nam và nước ngoài


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Tin tức Chứng khoán Nghe nhạc, xem phim Công nghệ thông tin
Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang