Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Ghi mọi định dạng Video lên DVD chuẩn có thể xem trên đầu đĩa

Chắc các bạn đều biết không phải mọi chương trình ghi đĩa nào cũng ghi thẳng được ra đĩa DVD video từ file video dạng AVI hay MKV, MPEG mà chúng thường ghi ra DVD từ files VOB chép từ một DVD khác. Xilisoft DVD Creator ghi từ Avi, MKV ra DVD nhờ chuyển đổi video trước và ghi ra đĩa DVD sau đó.
Xilisoft DVD Creator tạo DVD phim video, làm ra DVD, chuyển đổi DVD và ghi ra DVD tất cả chỉ bằng một cái click .
Xilisoft DVD Creator cho phép bạn định rõ dạng NTSC hay PAL, chỉnh lại dạng 4:3 hay 16:9 và ghi ra đĩa DVD hay dạng ISO file. DVD creator này còn nhiều chức năng cao cấp khác như là chỉnh sửa thêm vào menu DVD, bỏ qua menu hay chọn cách phóng đại xem có thể giúp bạn tạo một DVD với nhiều chức năng .

Xilisoft DVD Creator hỗ trợ đủ loại DVD thông dụng nhất bao gồm:
Hỗ trợ các định dạng video :
Nhập vào: MPEG(mpg, mpeg, dat, vob); WMV; ASF; AVI; MPEG4(mp4);3GP; DV Video Files(dv,dif).
Xuất ra : DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD-R DL, DVD+R DL, DVD-RAM, thư mục DVD hay file ISO
Hỗ trợ các video Codec: MPEG1 video; MPEG2 video; MPEG4(DivX4/DivX5); MSMPEG4 V1; MSMPEG4 V2; MSMPEG4 V3(DivX3); WMV7; WMV8; H263(+)(Real Video 1.0); MJPEG; Lossless MJPEG; Sunplus MJPEG; DV; Huff YUV; Asus v1; Asus v2; Creative YUV; H.264; Sorenson Video 1; Sorenson Video 3; On2 VP3; Theora; Intel Indeo 3; FLV; ATI VCR1; ATI VCR2; Cirrus Logic AccuPak; 4X Video; Sony Playstation MDEC; Id RoQ; Xan/WC3; Interplay Video; Cinepak; Microsoft RLE; Microsoft Video-1; Westwood VQA; Id Cinematic Video; Planar RGB; FLIC video; Duck TrueMotion v1; VMD Video; MSZH; ZLIB; TechSmith Camtasia; IBM Ultimotion

Xilisoft DVD Creator cung cấp cách đơn giản, nhanh chóng để chuyển đổi các định dạng video thông dụng chẳng hạn như chuyển đổi AVI thành DVD, WMV, ASF, DivX,Xvid, 3GP, MP4, MPEG thành DVD và ghi phim DVD để có thể phát ở đầu DVD gia đình với chất lượng tuyệt hảo.

Xilisoft DVD Creator cho phép bạn chọn định dạng NTSC hay PAL, điều chỉnh màn hình 4:3 hay 16:9, và ghi phim đĩa DVD hay file ISO. The DVD Creator, nghĩa là tạo DVD, cũng là tạo menu DVD mà cung cấp nhiều menu DVD rực rỡ cho tác giả DVD của bạn, hỗ trợ DVD-R, DVD+R, DVD-RW và DVD+RW. Không chương trình tạo DVD nào hỗ trợ toàn diện các định dạng video như là Xilisoft DVD Creator! Rất dễ dàng để sử dụng và nhanh hơn bao giờ hết, chỉ một click để ghi đĩa phim DVD và chuyển đổi AVI thành DVD, MPEG thành DVD!

Không có chương trình ghi DVD nào hỗ trợ toàn diện các định dạng video như AVI, MPEG, WMV, DivX, Xvid, VOB, 3GP, MP4, v.v…,điều này nghĩa là Internet sẽ trở thành nhà lưu trữ cho rạp hát gia đình của bạn! Và so sánh với ứng dụng khác, Xilisoft DVD Creator có nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Các chức năng chính:

1) Chuyển đồi AVI, MPEG, DivX, WMV ra DVD ghi đĩa DVD gíống như ghi thẳng ngay ra đĩa các dạng file AVI, MPEG, DivX, WMV ra ngay DVD;
2) Chuyển đổi ra DVD từ AVI, MPEG, WMV, DivX, XviD, MP4, VOB, ASF, 3GP, NUT, YUV, H.264 AVC, file M4V
3) Hỗ trợ việc tạo DVD phim với một menu cho DVD thay đổi dễ dàng
4) Ghi ra đĩa DVD, thư mục DD và cả file ISO. Bản 30 này cập nhật thêm nhiều nét mới :
- Cung cấp một giao diện đầy thân thiện với DVD Creator V3.0
- Có thể cắt xén bất cứ đoạn video clip nào để ghi ra đĩa DVD
- Cung cấp nhiều menu DVD xuất sắc để lựa chọn dùng ghi từ AVI ra DVD và có thể chỉnh sửa menu bởi thiết lập nhạc nền, hình ảnh và thêm vào đề mục menu DVD
- Xilisoft DVD Creator hỗ trợ nhiều định dạng DVD mới như là DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-RAM, DVD-5 and DVD-9
- Có thể thiết lập bất cứ đoạn, khung hình đề tựa như là một file video nhỏ trong menu .
- Hỗ trợ chế độ xem trước video trong khi tạo ra DVD
- Có thể thiết lập chế độ làm gì sau khi ghi đĩa DVD xong.
- Chất lượng cao cấp và công cụ chuyển đổi thật nhanh bên trong giúp bạn trong việc ghi từ AVI ra DVD hay nhiều định dạng khác.
- Hỗ trợ tạo ra một DVD phim với bỏ qua menu và xem phim chính ngay, trực tiếp
- Cung cấp 2 cách để trình bày cách nạp file: dạng hình thu nhỏ hay dạng danh sách.
- Cung cấp đa phân luồng và chuyển đổi bằng file batch

Download Xilisoft DVD Creator 6.14 Full

pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Nếu không download được hoặc để download nhanh hơn bạn hãy đăng ký 1 tài khoản của MegaShare (Free) hoặc đăng nhập bằng tài khoản User : nghethuatit ; password : 123456

15. Tháng Bảy 2011 17:23 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang