Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Sử dụng Panda Antivirus Pro 2012 bản quyền 6 tháng

Hiện tại Panda Security với phiên bản Panda Antivirus Pro 2012 đang có chuơng trình free 6 tháng các bạn nào đang không có tiền mua key bản quyềnĐây là hướng dẫn cách active để lấy free 180 ngày sử dụng:


Sau khi cài đặt , mở Panda lần đầu tiên sẽ hiện thông báo nhập key, và Chọn Try free for 180 days > Next gõ Email bạn vào và Next > Finish Bạn sẽ được key dùng free trong 6 tháng. Nhanh tay kẻo hết.Bước 1 chọn Try free for 180 days


Bước 2 điền Email


Bạn đã active thành công!

Download Panda Antivirus Pro 2012 - 6 months

Link dự phòng

pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Nếu không download được hoặc để download nhanh hơn bạn hãy đăng ký 1 tài khoản của MegaShare (Free) hoặc đăng nhập bằng tài khoản User : nghethuatit ; password : 123456

15. Tháng Bảy 2011 17:05 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang