Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tập hợp những phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh hay nhất

Bài viết này tập hợp những phần mềm chuyên về quản lý và chỉnh sửa ảnh rất hay và mạnh, đặc điểm chung của chúng là dễ sử dụng nhưng cũng hỗ trợ rất nhiều tính năng, phù hợp cho những người không phải dân đồ họa chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn quản lý và chỉnh sửa ảnh tốt nhất.

1. ACDSee Photo Manager v12 Full - ACDSee Pro v4 Full

Phần mềm ACDSee, một phần mềm quản lí và chỉnh sửa ảnh thông minh và dễ sử dụng, đã được người dùng biết đến nhiều năm nay. Nay, ACD đã chính thức giới thiệu ACDSee 12 (ACDSee Photo Manager 2010) với những cải tiến mới trong quản lí và chia sẻ ảnh.

ACDSee Photo Manager 12 có khả năng chia sẻ ảnh cực kì rộng rãi. Sau khi đặt mua phần mềm, nguời dùng lập tức có ngay 2GB lưu trữ miễn phí trên dịch vụ ACDSeeOnline.com. Dịch vụ này cung cấp khả năng trao đổi, lưu trữ, quản lí và cho phép người dùng truy cập hình ảnh bằng những tài khoản riêng của mình. Việc tải ảnh được thực hiện dễ dàng nhờ thao tác kéo-thả. Phần mềm cũng cho phép đặt giới hạn truy cập như cá nhân hoặc công cộng. Ngoài ra, phần mềm còn có thể tải ảnh trực tiếp lên Facebook, Flickr,...

Trong phiên bản mới này, khả năng trao đổi tập tin qua giao thức FTP được ACDSee đơn giản hóa, khiến công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nguời dùng chỉ cần chọn profile cho trang FTP mà mình định truy cập, chọn thư mục đích, chọn kích thước resize ảnh rồi thực hiện việc tải lên là xong.

Về mặt quản lí ảnh, khả năng gắn tag (thẻ) được ACD cải tiến nhiều. Người dùng có thể gắn tag cho bức ảnh đẹp nhất trong album, gắn tag cho bức ảnh cần chỉnh sửa, cách li bức ảnh đó mà không cần phải di chuyển sang thư mục khác, gắn tag địa lý... Bằng cách gắn tag như thế, người dùng sẽ dễ dàng quản lí ảnh trong thời gian dài.

2. ArcSoft PhotoStudio v6 Full

Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh khá mạnh, hỗ trợ layer và nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khác, nhưng cũng khá dễ sử dụng. Một đặc điểm nổi bật của phần mềm này là nó hỗ trợ chỉnh sửa những file ảnh rất lớn, tối đa đến 32000 px * 32000 px , trong khi các phần mềm thông thường chỉ hỗ trợ ảnh tối đa có kích thước 8000 px * 8000 px. Vì vậy, ArcSoft PhotoStudio là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần cắt ghép chỉnh sửa những ảnh kích thước rất lớn mà lại không phải là dân chuyên nghiệp.

--------

ArcSoft's world-renowned, affordable photo editing application PhotoStudio now includes more advanced features. ArcSoft PhotoStudio 6 is a powerful imaging editing application with new features to help you enhance, manage, print, and get creative with your digital photos. PhotoStudio 6 offers intelligent, yet easy-to-use tools such as Face Beautify, Magic-Cut, and Magic-Film along with the editing tools that you have come to love in PhotoStudio.

Features

* Face beautify
* Magic-cut
* Auto Exposure
* Auto De-Noise
* Supports Windows and Mac (including Mac Intel)
* Supports large image file (Max. 30,000 x 30,000 pixels)
* Supports editing 48-bit image
* Powerful photo editing tools
* Tons of creative effects
* Easily enhance photos
* Quick multi-processing of photos with macros
* Fast and easy photo browsing
* Scan & crop several photos in seconds
* Supports shortcuts of most frequently used functions
* MUI (Multilingual User Interface)
* Smart User Interface for adjusting user interface resolution

Homepage - http://www.arcsoft.com

3. GIMP v2.6

GIMP Phần mềm nguồn mở này được thiết kế khá tốt, trình bày tập trung và hoàn toàn miễn phí. Gimp có một số tính năng rất mạnh có thể sánh cùng với Photoshop, bao gồm các bộc lọc, hiệu ứng, mask và lớp. Dĩ nhiên, chương trình này cũng có các công cụ cơ bản dành cho một trình chỉnh sửa ảnh, chẳng hạn như sửa hiệu ứng mắt đỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không cần đầu tư cho cả một gói ứng dụng, hoặc ko muốn trả tiền, thì Gimp sẽ rất thích hợp cho bạn.


Nhiều tạp chí CNTT quốc tế đánh giá GIMP (GNU Image Manipulation Program) là phần mềm miễn phí xuất sắc nhất trong lĩnh vực biên tập ảnh. Những tính năng rất mạnh của nó cho thấy nhận xét đó là có cơ sở.

Với GIMP, bạn thực hiện được các tác vụ từ “tút” ảnh, ghép ảnh tới sáng tác. Bạn có thể sử dụng chương trình như một phần mềm vẽ đơn giản, một ứng dụng “tút” ảnh chất lượng cao, một hệ thống kết xuất ảnh hàng loạt hay một tiện ích chuyển đổi định dạng ảnh…

GIMP có khả năng tương thích rất cao với các plugin của những phần mềm khác. Giao diện cao cấp của chương trình cho phép tất cả mọi thứ, từ những tác vụ đơn giản nhất tới những quy trình chỉnh sửa hình ảnh phức tạp nhất đều có thể được lập trình dễ dàng.

Ưu điểm: Có đầy đủ các tính năng cần thiết của một phần mềm chỉnh sửa ảnh. Rất dễ sử dụng.

Nhược điểm: Không có nhược điểm nào đáng kể, ngoài việc nó không có những tính năng cao cấp và chuyên nghiệp như Photoshop CS3(theo 1 số người đánh giá)


Home page:
http://www.gimp.org

Download ACDSee Photo Manager v12 Full 

Download ACDSee Pro v4 Full

Download ACDSee Photo Editor 2008 Full

Download ArcSoft PhotoStudio v6 Full

Download ArcSoft PhotoStudio v6 Portable

Download GIMP v2.6

Chú ý : Nếu không download được hoặc để download nhanh hơn bạn hãy đăng ký 1 tài khoản của MegaShare (Free) hoặc đăng nhập bằng tài khoản User : nghethuatit ; password : 123456

pass giải nén : nghethuatit.com

16. Tháng Mười 2011 06:11 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang