Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Microsoft Expression Studio Web Ultimate 4

Expression Studio 4 Web :

* Bao gồm ba ứng dụng chuyên nghiệp

* Bao gồm các biểu hiện Web, mã hóa và Thiết kế
* Chụp & chuẩn bị video chất lượng cao
* Tạo ra và chỉnh sửa các đồ họa Web

Ba ứng dụng chuyên nghiệp cho một mức giá tuyệt vời

Expression Studio 4 Web Professional bao gồm một bộ hoàn chỉnh các thiết kế chuyên nghiệp và các công cụ phát triển để tạo ra các trang Web hiện đại dựa trên các tiêu chuẩn, video streaming, và đồ họa web. Nó bao gồm ba ứng dụng chuyên nghiệp làm việc cùng nhau: Expression Web, Expression Encoder, and Expression Design.

Expression Web SuperPreview

Microsoft Expression Web cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần : PHP, HTML / XHTML, CSS, JavaScript, ASP.NET, ASP.NETAJAX, chẩn đoán hình ảnh, tính năng gỡ lỗi quá trình duyệt và khả năng thiết kế CSS tinh vi để sản xuất chất lượng cao, các trang web dựa trên các tiêu chuẩn.

Expression Encoder

Với Expression Encoder, mã hóa một loạt các định dạng file video hoặc chụp ảnh màn hình máy tính . Làm đơn giản chỉnh sửa và tăng cường các phương tiện truyền thông của bạn với lớp phủ (overlay) và quảng cáo. Chọn từ một loạt các mẫu máy nghe nhạc và xuất bản các phương tiện truyền thông giàu kinh nghiệm với Microsoft Silverlight.

Expression Design
Microsoft Expression Design 4 là hoàn hảo đểns Expression Blend hoặc Expression Web. Phát huy những tác phẩm nghệ thuật hoặc sử dụng các công cụ vẽ để nhanh chóng xây dựng các tài sản vector với độ trung thực của nó được duy trì trong suốt toàn bộ các công việc thiết kế phát triển .

Download Microsoft Expression Studio Web Ultimate 4 Full

Download Microsoft Expression Studio Web 2 Full (FrontPage 2007)

Pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Nếu không download được hoặc để download nhanh hơn bạn hãy đăng ký 1 tài khoản của MegaShare (Free) hoặc đăng nhập bằng tài khoản User : nghethuatit ; password : 123456

18. Tháng Mười Một 2011 21:20 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang