Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Download Heroes of Might And Magic V mọi phiên bản

Heroes of Might and Magic 5 / Heroes V

10 năm trôi qua kể từ ngày Heroes of Might & Magic xuất hiện trong thế giới game và thiết lập vị trí vững chắc trong lòng các fan hâm mộ, Ubisoft vẫn sẽ làm mưa gió với Heroes of Might & Magic IV với phá cách mới chiến thuật thời gian thực (FBRS).

Với cảm hứng vô tận về một thế giới giả tưởng, hãng New World Computing đã tạo ra một dòng game tuyệt vời, tuy không là khuôn mẫu nhưng đã trở thành một lâu đài hùng vĩ trong góc trời riêng của thể loại rất kén chọn người chơi này.


Người chơi lại có thể vui mừng bắt gặp các công trình quen thuộc như tháp pháp sư (Mage’s Tower), tháp thần điêu (Griffin’s Tower) vây quanh các tòa lâu đài hùng vĩ, lung linh trong nắng chiều trên những chặng đường phiêu lưu trong Heroes of Might & Magic V (Heroes V). Nhiều trận chiến giờ đây chắc chắn sẽ ác liệt hơn hẳn các chuyển động hoạt hình trên nền 2D, dưới những lưỡi hái hừng hực lửa của bọn quỷ sa tăng hay những tia sáng rực rỡ của các thiên thần loé lên giữa cuộc giao tranh. Các fan kỳ cựu say mê hệ thống gameplay đầy tính chiến thuật của loạt game Heroes cũng không cần phải quá lo lắng cuộc cách tân về đồ họa này có thể xóa sổ nền tảng chiến thuật tuyệt vời của dòng game Heroes.


Sự đổi mới trên phương diện gameplay, theo những thông tin hiện có, là không nhiều, đặc biệt ở những điểm chính yếu cuốn hút người chơi mà các bản trước đã gầy dựng. Có thể hiểu được điều này vì các nhà phát triển ở Nival Interactive rất chịu lắng nghe ý kiến của người hâm mộ và cố gắng gìn giữ nét "khuôn vàng thước ngọc" mà tiền nhiệm của họ đã xây dựng nên. Các nhân vật anh hùng của chúng ta vẫn thống lĩnh hàng ngàn quân theo những tuyến đường định sẵn theo kiểu lưới ô vuông, và theo từng lượt của người chơi. Tuy nhiên, thế giới 3D rực rỡ sắc màu sẽ khiến cho các cuộc chuyển quân thêm cuốn hút và sinh động, một điểm mà nhà phát triển cho rằng có thể khiến người chơi quên mất chuyện đánh chiếm thành lũy quân thù.


Một điều có lẽ đáng tiếc là ở Heroes V, các anh hùng không còn được tung hoành trên chiến trường như đã được cho phép trong Heroes IV. Điều này rõ ràng phục hồi tính chiến thuật cổ điển mà các phiên bản trước đã xây dựng nhưng hẳn đồng thời làm các fan ham mê nhập vai tiếc hùi hụi. Tuy nhiên, Nival Interactive lại trấn an các fan bằng cách hứa lấp lửng rằng sẽ cung cấp các khả năng can thiệp trực tiếp vào trận chiến cho các anh hùng. Không rõ là các khả năng ấy sẽ có gì đặc sắc hơn là các phép thuật mạnh mẽ mà các anh hùng của chúng ta giáng xuống quân thù trong loạt game Heroes cổ điển nhưng các fan ít nhất cũng có cái để trông đợi.


Multiplayer cũng là một trong những điểm mà Nival Interactive chú trọng nhất, bởi lẽ phong cách chơi chậm rãi theo lượt của Heroes tuy là một nốt son tạo nên thành công rực rỡ cho chế độ chơi đơn nhưng lại là vết đen làm nản lòng cả những fan giàu nhiệt tâm dành cho loạt game trên mặt trận multiplayer bởi cái tính “ngốn thời gian” của nó. Nival Interactive cho biết họ sẽ có nỗ lực cải tiến để xây dựng nên một Heroes V mới hoàn toàn, hoàn thiện trên cả hai mặt như thêm vào những hành động thực hiện cho người chơi dù cho đó đang là lượt đi của phe khác, hoặc lập ra những chế độ chơi mạng mà trong đó sự phân định thắng bại chỉ trong vài mươi phút nhưng vẫn không hề làm giảm tính chiến thuật mà game muốn đề cập đến.


Một số đạo quân trong game:


Academy: các pháp sư Academy là những con người kiêu hãnh luôn mưu cầu kiến thức và duy trì xu hướng tự nhiên, dành cả cuộc đời mình để học tập, ghi chép và nghiên cứu. Họ cũng thống trị một lực lượng lớn các sinh vật thuộc hạ, được triệu hồi hoặc điều khiển bằng phép thuật, sẵn sàng dùng làm công cụ bảo vệ nền văn minh phép thuật của mình.


Gremlin: là những sinh vật pháp thuật nhỏ thó mang dòng máu quỷ. Tuy nhiên, Gremlin trung thành với chủ và vì sức yếu nên chỉ đóng vai các xạ thủ trên chiến trường, dùng vũ khí pháp thuật ném những quả bom nhỏ về phía kẻ thù. Gremlin có thể nâng cấp thành Master Gremlin.


Stone Gargoyle: là những bức tượng được hoạt hóa bằng phép thuật, tạo ra trong thời cổ để bảo vệ các thánh đường trong vùng hoang mạc ở nam Ashan. Khi các pháp sư khai quật được các thánh đường, họ phát hiện các phép thuật bảo vệ nguyên thủy trên những bức tượng này cho phép họ hoạt hóa bọn Gargoyle một cách dễ dàng. Những sinh vật này khá nhanh và cực kỳ giỏi chịu đựng, thể hiện vai trò phòng thủ xuất xắc. Stone Gargoyle có thể nâng cấp thành Obsidian Gargoyle.


Iron Golem: là những bức tượng máy được hoạt hóa bằng phép thuật của các pháp sư. Như Gargoyle, chúng cực kỳ giỏi chịu đựng chấn thương nhờ vào cấu trúc phi sinh vật của mình, không may là vì thế mà chúng rất chậm chạp. Để bù lại điều này, các pháp sư đã ếm những phép thuật bảo vệ lên chúng, khiến chúng càng tăng sức chịu đựng những đòn tấn công phép thuật. Trên tất cả, Golem hoàn toàn miễn nhiễm đối với yếu tố Morale, và chúng cũng hoàn toàn miễn nhiễm với một số phép thuật nhờ vào cấu trúc máy của mình. Iron Golem có thể nâng cấp thành Steel Golem.


Mage: là các pháp sư thuộc tầng lớp thống trị Academy. Họ sẽ không bao giờ tham chiến trừ khi buộc phải như vậy. Hầu hết các pháp sư đều là những bô lão. Họ rất già, chậm chạp nhưng hiển nhiên là họ là những thiên tài phép thuật, có thể tung ra những đòn phép thuật thuần năng lượng đả thương mọi sinh vật. Mage có thể nâng cấp thành Arch Mage.


Djinn: là những linh hồn tự nhiên cổ đại mà các pháp sư triệu hồi để hỗ trợ trên chiến trường, trói buộc chúng bằng phép thuật vào cơ thể mình. Khi mà một Djinn bị trói buộc vào một linh hồn khác, nó sẽ không thể bỏ chạy và sẽ bảo vệ chủ thể đến khi năng lượng sinh tồn của nó cạn kiệt. Djinn có thiên khiếu trong cả tấn công lẫn phòng thủ, chúng là những đơn vị quân nhanh nhất của Academy và thường thuần thục các phép thuật cơ bản. Chúng cũng rất linh hoạt và có thể sử dụng hiệu quả trong mọi chiến thuật. Djinn có thể nâng cấp thành Djinn Sultan.


Rakshasa Rani: là những kẻ thống trị thế giới tâm linh cổ đại, từng được thờ cúng bởi một nền văn minh cổ đại phía nam đã biến mất từ xa xưa. Khát khao phục hận, những sinh vật này được các du pháp sư phát hiện lại, sau nhiều cố gắng thất bại, cuối cùng đã nỗ lực triệu hồi và điều khiển chúng một cách hiệu quả. Những sinh vật này cực kỳ mạnh mẽ và cũng rất linh hoạt, chúng là những bậc thầy của nghệ thuật cận chiến, nên địch thủ không thể nào phản đòn trước các cú tấn công của chúng. Rakshasa Rani có thể nâng cấp thành Rakshasa Raja.


Colossus: là sản phẩm tối thượng của một pháp sư, chúng được tạo ra bằng phương pháp cơ bản tương tự như các Golem nhưng linh hồn của chúng rất khác biệt vì chất chứa linh hồn của những anh hùng huyền thoại. Colossus hoàn toàn miễn nhiễm với phép thôi miên, bảo đảm lòng trung thành tuyệt đối và có thể nâng cấp thành Titan.

---------------------Heroes V được phát triển với một nội dung mới, một vũ trụ mới mà tính hấp dẫn nó mang đến được so sánh như một câu truyện thần thoại. Hiện thân có sức mạnh tối cao trong Heroes of Might & Magic V chính là loài rồng, Loài rồng là cơ sở của tôn giáo, là lòng tin của vũ trụ mới này. Mỗi thành phố xây dựng lòng tin cho riêng mình, lòng tin đó sẽ chịu ảnh hưởng qua lại lẫn nhau với các cuộc chạy đua khác xuyên suốt trong lịch sử. Heroes of Might & Magic V sẽ có 6 thành phố xuất hiện, đó là Loài người – Haven, loài quỷ – Inferno, Thầy phép – Necropolis, yêu tinh bóng đêm – Dungeon, Phù thủy – Academy, và yêu tinh – Sylvan. Yêu tinh bóng đêm chính là bổ xung mới của bản này.


Bản thân game đã đẹp hơn rất nhiều với đồ họa 3D, đó là đặc điểm khác biêt so với các phiên bản heros trước mà ta nhận ra ngay. Bên cạnh đó cũng có các cải tiến mới khá rõ rệt, có ít nhất 90 tạo vật có ở trong game, 14 trong số đó có sẵn trong các thành phố, còn lại ta sẽ tự tìm và khám phá chúng trong quá chình chiến đấu. Có tới 6 thiết đặt khác nhau cho các trường học ma thuật, chúng được đặt tên là Magic. Hệ thống của một trận đánh được cung cấp để game thủ có thể tùy biến nhanh hơn. Có tới 6 chiến dịch được trải đều trong hơn 30 nhiệm vụ mà game thủ phải hoàn thành và xa hơn nữa, đó là khám phá lịch sử ẩn phía sau của thành phố.Hứa hẹn mang phong cách game chiến lược hoàn toàn mới, Heroes of Might & Magic V mang đầy đủ yếu tố cần thiết để cạnh tranh, để thành công, và gây nghiện mạnh cho game thủ. Bảo gồm cả 5 kiểu chơi khác nhau (cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến). Chơi một mình, hoặc cùng người khác qua mạng Lan, hoặc mạng trực tuyến internet… Với đồ họa 3D, một câu truyện cho một vũ trụ mới, và các đặc tính thú vị khác, Heroes of Might & Magic V thực sự trở thành một “complete fantasy game”

============

About the Game

Witness the amazing evolution of the genre-defining strategy game as it becomes a next-generation phenomenon, melding classic deep fantasy with next-generation visuals and gameplay.

In the renowned Might & Magic universe, demon swarms spread chaos over the land in a relentless assault. The fate of the world is at stake and Heroes from a variety of legendary factions must stand up to defend their causes. Live their fate, lead their forces to victory, and unveil the secret goal of the Demon lords.

Become a strategy gaming legend by raising unique hero characters, assembling armies, and defeating enemies using the brand new active-time battle system both offline or online.

 • Cutting edge visual technology: for the first time, experience the world of Might & Magic in a full breathtaking 3D animated world supported by a consistent and modern graphic style.
 • Modern sophisticated fantasy universe: includes all features which brought success to the series in a complete revamped and more mature universe with six unique factions and over forty different creatures and over 200 spells.
 • Complete strategy experience and RPG gameplay: during six campaigns and over thirty missions, explore and conquer territories, manage your cities, recruit armies, raise and upgrade your heroes through a user friendly yet deep turn-based system.
 • Complete scalable turned-based battle system for challenging and tactical combat: find out the combat system that made the success of the Heroes series or experience the brand new Dynamic Battle system for transforming a chessboard into a lively battlefield.
 • Competitive and addictive intense multiplayer parts: Five multiplayer modes including the new Ghost Mode.

System Requirements

 • OS: Windows® 2000/XP (only)
 • Processor: Pentium® 4 or AMD Athlon™ 1.5 GHz (Pentium® 4 2.4 GHz recommended)
 • Memory: 512 MB (1 GB recommended)
 • Graphics: DirectX® 9 compliant w/ 64MB RAM (128 MB recommended) (see supported list*)
 • DirectX Version: DirectX® 9 or higher
 • Sound: DirectX® 9 compliant
 • Hard Drive: 2+ GB
 • Multiplay: Broadband internet connection
 • *Supported Video Cards at Time of Release: NVIDIA GeForce 4 / FX / 6 / 7 families (GeForce 4 MX NOT supported), ATI Radeon 8500 / 9000 / X families, Matrox Parhelia
Download game Heroes of Might And Magic V Full
Phần 1      Phần 2      Phần 3

Download game Heroes of Might And Magic V - Hammers Of Fate Full
Phần 1      Phần 2

Download game Heroes of Might And Magic V - Tribes Of The East Full
Phần 1      Phần 2      Phần 3

Download game Heroes of Might And Magic V -Tribes Of The East Full (bản RIP)
Phần 1      Phần 2

pass giải nén : nghethuatit.comCode để cheat game Hero 3:

1. Heroes of Might and Magic 3 :

Nhấn Tab để thực hiện, rồi nhấn Enter để kích hoạt code sau:

nwcavertingoureyes :----------------------------Cho 5 thiên thần
nwcialreadyotone :-------------------Mở bản đồ kho báu
nwcigotbetter :--------------------Tăng level cho Heroes
nwctrojanrabbit: ----------------Thắng vòng hiện hành
nwcsirrobin :-----------------------------Thua vòng hiện hành
nwcshrubbery :----------------------Tăng tài nguyên
nwconlyamodel :---------------------------------Xây tất cả nhà trong thành
nwcgeneraldirection :------------------------Máy bắn đá
nwcmuchrejoicing :---------------------------------Tăng tinh thần chiến đấu cho Heroes
nwcantioch :---------------------------------Xe bọc thép, & Máy bắn đá
nwccoconuts:----------------------------- Không giới hạn di chuyển
nwccastleanthrax :-----------------------------Tăng sự may mắn
nwctim: -------------------------------Có tất cả phép thuật
nwcfleshwound :------------------------------10 deathknights trong mỗi ô

2. Heroes III(Armagedon's Blade)

nwcquigon :----------------------------Tăng Level
nwcpadme:----------------------- Cho thiên thần
nwcdarthmaul :-------------------------------Cho Black Knights
nwccoruscant :----------------------Cho tất cả nhà
nwcmidichlorians :---------------------------------Đầy đủ đạn dược và pháp thuật
nwcr2d2 :----------------------Có tất cả máy móc để chiến đấu
nwcwatto :----------------------------100 tài nguyên 10000 vàng
nwcpodracer :--------------------------------------Di chuyển bất kỳ
nwcprophecy :-----------------------Thể hiện bản đồ Puzzy
nwcrevealourselves :----------------------------Thể hiện bản đồ khu vực

3. Heroes III(Shadow of Death)

nwcagents:------------------------10 blackknights trong mỗi ô
nwclotsofguns :------------------------------- Có tất cả vũ khí
nwcneo: -------------------------------Tăng level
nwctrinity :---------------------------------5 archangels trong mỗi ô
nwcfollowthewhiterabbit: ---------------------- Tăng sự may mắn
nwcnebuchadnezzar :------------------ Không giới hạn di chuyển
nwcmorpheus :----------------------------- Tăng tinh thần chiến đấu
nwcoracle: -----------------------------------------Mở bản đồ puzzle
nwcwhatisthematrix :---------------------------- Mở bản đồ thế giới
nwcignoranceisbliss :------------------- Tắt bản đồ
nwctheconstruct :--------------------------- Tăng 100,000 vàng và 100 cho mọi tài nguyên
nwcbluepill :-------------------------- Thua vòng hiện hành
nwcredpill: -------------------------------------- Thắng vòng hiện hành
nwcthereisnospoon :--------------------------------- Tăng 999 Mana và tất cả các phép thuật
nwczion :-------------------------------- Có tất cả nhà trong thành
nwcphisherprice: ------------------------------ Thay đổi màu sắc game

4. Heroes III: In the Wake of Gods

Bật bảng cheat menu

Để kíck họat cheat bạn phải sử dụng đọan code này "/zvssveta".

Đọan code này phải được thêm sau shortcut của game.
Thí dụ bạn install WoG và ổ f và thư mục có tên
"Wake of Gods", Shortcut ngòai desktop của bạn sẽ có dạng như vậy:
"F:\Wake of Gods\h3wog.exe"
Bây giờ bạn chỉ cần thêm "/zvssveta" sau short cut nó sẽ có dạng:
"F:\Wake of Gods\h3wog.exe" /zvssveta
Sau đó, nếu chơi Heroes ở Window mode, Cheat menu sẽ nằm ở phía trên bên trái. Chuyển từ Full Screen sang Window mode và ngược lại dùng phím F4
(Bảng cheat khi đi trên bản đồ và trong trận chiến khác nhau 1 chút)
Chú ý, nếu trước khi chơi bạn bật chức năng ""Disable Cheat Codes and Menus" thì các cheat dùng ở trong bảng menu sẽ vô tác dụng.

Cheat đánh tay

Ấn tab để gõ mã sau đó ấn enter
Mã khi tướng đi trên bản đồ
- Có tất cả các nhà......................WOGMINASTIRITH
- có 5 archangels trong mỗi ô lính còn trống..........WOGGALADRIEL
- hero sẽ có tất cả các máy móc chiến tranh..............................WOGOLIPHAUNT
- hero lên 1 level......................................WOGGAND ALFWHITE
- hero di chuyển ko giới hạn........................WOGSHADOWFAX
- Mở bạn đồ (phía trên)......................................WOGPAL ANTIR
- Mở cả 2 bản đồ ................................WOGEYEOFSAURON
- Bạn nhận được 100,000 gold và 100 các tài nguyên khác..WOGISENGARD
- hero có tất cả các phép và 999 mana..............WOGSARUMAN
- Thua ngay lập tức.....................WOGDARKLORD
- THắng ngay lập tức......................WOGONERING
- hero có max luck.................................WOGBILBO
- hero có max khả năng lãnh đạo...............................WOGFELLOWSHIP
Mã này có thể dùng thêm cho chế độ combat:
- Thắng ngay lập tức............................WOGFRODO
- Thua ngay lập tức...........................WOGDENETHOR
- hero có tất cả các phép và 999 mana..............WOGGANDALF

Chú ý : Đây là Link download tốc độ cao tại MegaShareVN, bạn hãy vào http://megashare.vn, đăng nhập trước bằng tài khoản (User : nghethuatit ; password : 123456) rồi mới click mở link để có thể download với tốc độ cao nhất)

+ Sau khi download các phần file iso bạn sử dụng phần mềm File Splitter and Joiner 3.3 để ghép các file lại, mật khẩu ghép file là nghethuatit.com, sau đó bạn sẽ có file iso, hãy sử dụng chương trình đọc ổ ảo như Daemon Tools lite 4.4 để đọc file iso này và cài đặt bình thường.
Download Daemon Tools lite 4.4 tại đây
Download File Splitter and Joiner 3.3 tại đây

6. Tháng Mười Hai 2011 01:38 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang