Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

F1 2010 Razor 1911 - đua xe F1 cảm giác mạnh

Khi mùa giải đua xe Công thức 1 đang ngày một nóng lên, Codemasters cũng đưa ra thêm các chi tiết về tựa game mô phỏng F1 2010 của họ. Sau khi chứng kiến các sản phẩm đậm chất arcade như Dirt hay GRID, sẽ rất thú vị khi tìm hiểu làm thế nào để hãng game Anh tạo ra một game mô phỏng như họ hứa hẹn.

Engine EGO của F1 2010 đã từng được sử dụng trong GRID, tuy nhiên không vì thế mà nó khiến tựa game này mất đi chất mô phỏng. Không giống như trong GRID, F1 2010 chỉ tập trung vào một loại xe duy nhất nên nhà sản xuất có thêm thời gian để cải tiến lại kỹ thuật điều khiển xe. Hãng cũng mời một số tay đua giàu kinh nghiệm tham gia quá trình này để có được một sản phẩm ưng ý.


Nhằm phục vụ cả tầng lớp game thủ hardcore lẫn những người chơi casual, F1 2010 không chỉ chú trọng tới các đặc tính kỹ thuật. Game cho người chơi cảm giác mình là một tay đua tham gia mùa giải F1 thực thụ bằng các tính năng như tiếp xúc với báo chí, giao tiếp với đội ngũ kỹ thuật… Nhà sản xuất cố gắng mô phỏng cuộc sống thực thụ của một tay đua.

Nhìn chung, game sẽ cố gắng đi theo hướng dễ tiếp cận với người mới chơi và làm hài lòng cả những người khó tính, con đường mà Forza 3 đã trải qua và nhờ đó đạt nhiều thành công.

Trong phần chơi Career, người chơi sẽ phải chứng tỏ khỏ năng của mình qua một đoạn đua intro. Tùy theo thể hiện của họ, số lượng đội đua có thể lựa chọn lúc ban đầu sẽ nhiều hoặc ít. Sau đó, trong suốt mùa giải, phong độ và thành tích của người chơi sẽ quyết định xem các đội đua lớn có đến gõ cửa hay không.


Hệ thống thời tiết trong F1 2010 được nhà sản xuất tự hào công bố là hệ thống phức tạp nhất trong các game đua xe. Ảnh hưởng của mưa lên mặt đường đua được tính toán chi tiết và tất cả diễn ra từ từ theo thời gian thực. Từng phần của mặt đường cũng sẽ chịu tác động khác nhau và người chơi sẽ phải rất để ý trong quá trình chơi.


Ngoài ra, mỗi chiếc xe trong game đều có các đặc điểm riêng biệt và chúng được lấy từ chính nguyên mẫu trong thực tế. Đây chính là những điểm hấp dẫn những ai thực sự đam mê môn thể thao tốc độ nhất hành tinh.

=========================

F1 2010 is the official game of Formula One, including all the teams drivers and circuits in this season’s competition.

It’s being created using Codemasters’ EGO Engine technology, which most recently powered the BAFTA award-winning Race Driver: GRID.

Description:
Complete with all the official drivers, teams and circuits featuring in the current 2010 FIA Formula One World Championship, F1 2010 will immerse players in the glamour and exhilaration of the world’s most exciting motorsport, from the paddock to the track. Developed using Codemasters’ EGO Technology Platform, an evolution from the award winning EGO Engine, F1 2010 will deliver an unrivalled Formula One experience that put players into the heart of the world’s most exciting sport, powered by cutting edge graphics, advanced physics systems and integrated network play.

  • Fully licensed, F1 2010 features all the drivers and teams contesting the 2010 FIA Formula One World Championship, including Formula 1 Drivers? World Champions Jenson Button, Lewis Hamilton, Fernando Alonso and Michael Schumacher.
  • Race wheel to wheel on all 19 of the 2010 tracks, each modelled with exceptional attention to detail and jaw-dropping visuals.
  • Affecting strategy, performance and delivering stunning visual effects, F1 2010 features the most advanced weather system in any racing game.
  • Whether players wish to work their way up from the bottom, switching teams as they go, or build a dynasty with their chosen team, gamers can fully realise their aspirations in F1 2010?s extensive and challenging career mode.
  • F1 2010 will include extensive online multiplayer options allowing players to take on their friends and the rest of the world in a range of race modes

Release Name: F1_2010-Razor1911
Size : 6246 MB
Publisher: Codemasters
Developer: Codemasters Studios Birmingham
Release Date: 21.09.2010
Genre: Racing
Language: English


System requirements:
■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
■ Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.4GHz or Athlon X2
■ Memory: 1 GB Windows XP, 2 GB Windows Vista, 7
■ Graphic: nVIDIA GeForce 7800, ATi Radeon X1800 or above
■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
■ Hard Disk Space: 12.5 GB available

Download game F1 2010 Razor 1911 Full
Phần 1      Phần 2      Phần 3      Phần 4      Phần 5      Phần 6

Chú ý : Đây là Link download tốc độ cao tại MegaShareVN, bạn hãy vào http://megashare.vn, đăng nhập trước bằng tài khoản (User : nghethuatit ; password : 123456) rồi mới click mở link để có thể download với tốc độ cao nhất)

+ Sau khi download các phần file iso bạn sử dụng phần mềm File Splitter and Joiner 3.3 để ghép các file lại, mật khẩu ghép file là nghethuatit.com, sau đó bạn sẽ có file iso, hãy sử dụng chương trình đọc ổ ảo như Daemon Tools lite 4.4 để đọc file iso này và cài đặt bình thường.
Download Daemon Tools lite 4.4 tại đây
Download File Splitter and Joiner 3.3 tại đây

6. Tháng Mười Hai 2011 00:45 | Bình luận (5)

Bình luận

Ken Vietnam
Cài xong không chơi được là sao ad?
21/12/2011 11:32:44 CH #
Tất cả các phần mềm và game đưa lên website này tôi đều đã tự tay cài đặt và test chạy được mới đưa lên.
Bạn chú ý crack sau khi cài game.
Có thể do cấu hình máy tính bạn chưa đáp ứng yêu cầu của game, máy bạn cấu hình, cạc màn hình thế nào.
Hoặc có thể do virus hay các phần mềm khác tranh chấp làm ảnh hưởng đến game cài đặt.
Bạn có thể thử nói bạn bè của bạn cài game xem máy họ có được ko.
22/12/2011 12:09:28 SA #
Ken Vietnam
Cấu hình:
Chip Intel(R) E7500 2,93Ghz 2,13Ghz
RAM 4GB
Card VGA 1G
- Cũng Crack rùi nhưng toàn báo thiếu file openal32.dll ấy!
- Hiện lên chữ flash "razor" rùi tắt luôn!
22/12/2011 3:23:46 CH #
aiglevn Vietnam
Lỗi này là do máy tính bạn bị lỗi file openal32.dll rồi, bạn copy nguyên dòng thông báo lỗi đó rồi search google để tìm cách khắc phục nhé. có thể là sẽ phải tìm down file đó về. Vì tôi cài chạy không bị lỗi gì nên không thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn được.

Nếu không thì bạn có thể thử 2 game đua ô tô sau, tôi chơi thấy rất thích trong nhiều game đua xe tôi đã từng chơi.
1 là Insane 2 ( www.nghethuatit.com/.../...91ia-hinh-hay-nhat.aspx )
2 là GTR 2007 ( www.nghethuatit.com/.../...c491ua-khac-nghiet.aspx )
22/12/2011 4:01:51 CH #
Ken Vietnam
Thanks! Smile)
22/12/2011 4:56:48 CH #
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang