Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Heroes VI - Might and Magic

Might & Magic là dòng game đậm chất RPG cổ điển, còn Heroes of Might & Magic là một series những game chiến thuật theo lượt. Liệu Might & Magic: Heroes VI có phải là một sự kết hợp của cả 2 thể loại này?

Nhìn chung, qua đoạn demo mà Ubisoft đã giới thiệu tại hội chợ Gamescom, Might & Magic Heroes VI sẽ có góc nhìn từ trên xuống giống như các phiên bản trước. Câu truyện của Heroes VI sẽ đặt vào thời điểm 500 năm trước sự kiện của Heroes V, trong đó xoay quanh số phận của một gia đình hoàng gia. Sau cái chết của vị vua, 5 người con của ngài nhanh chóng rơi vào một cuộc kéo co tranh giành quyền lực. Mỗi người đều bắt đầu hành trình của mình để tìm kiếm quyền lực khác nhau, có người mong muốn trở thành hiệp sĩ thần thánh, nhưng có người con lại tìm kiếm tới các thế lực bóng tối để thỏa hiệp.

Might & Magic Heroes VI Screenshot

Might & Magic Heroes VI sẽ loại bỏ các anh hùng được tạo sẵn đầu game, thay vào đó, game cho phép người chơi có nhiều sự tự do hơn trong việc định hình nhân vật của mình. Để bắt đầu game, người chơi sẽ được chọn giới tính và tên tuổi nhân vật, cũng như hướng phát triển nhân vật. Sau đó, bạn sẽ còn hơn 30 nấc khác để lên cấp và định hình nhân vật cụ thể hơn, như được chọn class, hay chọn điểm nâng cấp vào năng lực hay kĩ năng nào bạn cảm thấy phù hợp.

Might & Magic Heroes VI Screenshot

 Giống các game gần đây như Starcraft II, mỗi loại trong game sẽ có các đặc điểm và kĩ năng đặc trưng riêng của mình. Bản demo cho thấy một trận đánh của phe Necromancer, với khả năng đặc trưng là hút sinh lực của đối phương để tiếp sinh lực cho chính mình. Chính vì đặc điểm này mà phe Necromancer chả “ngán” những trận đấu dài dòng, vì càng kéo dài thời gian, chúng càng có thể hút thêm nhiều sinh lực đối phương. Đây cũng là một yếu tố mà người chơi cần lưu ý nếu như đối thủ là một con Necromancer.

Might & Magic Heroes VI Screenshot

Game sẽ đặt góc nhìn từ trên cao xuống, và bạn sẽ điều khiển vị anh hùng của mình trên một bản đồ rất rộng lớn. Người chơi sẽ ra lệnh địa điểm tới cho nhân vật chính, hay tới mỏ khai thác hoặc tấn công đối thủ. Khi tham gia một trận đánh, màn hình của game sẽ chuyển sang một góc nhìn cận cảnh hơn, với các đơn vị quân được xếp và di chuyển theo ô vuông dạng bàn cờ. Và bạn có thể đã đoán trước, các trận đấu sẽ diễn ra theo lượt.

Might & Magic Heroes VI Screenshot

Vị anh hùng của người chơi có thể sử dụng các kĩ năng đặc biệt trong trận đánh như dùng sấm sét tấn công nhiều mục tiêu đối phương, gọi cung thủ tấn công từ xa, hay dùng các phép thuật như hồi máu, hồi sinh, vân vân. Người chơi cũng có thể biết lượt đi tiếp theo sẽ là của quân lính nào qua phần hiển thị của game. Sau mỗi trận đánh, người chơi sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm cùng đồ đạc.

Might & Magic Heroes VI Screenshot

Phần đồ họa của game hứa hẹn sẽ không quá “sát thủ” như cấu hình các game hành động, nhưng vẫn giữ được một vẻ đẹp lôi cuốn nhờ tông màu sáng và độ chi tiết cao. Những trận đánh, mặc dù có tiết tấu chậm do cách chơi theo lượt của game, thể hiện sự cố gắng của Ubisoft trong việc làm các hiệu ứng phép thuật đẹp mắt, cũng như các động tác tấn công hay gục ngã mượt mà.

Might & Magic Heroes VI Screenshot

Nếu như trong các bản Heroes trước, người chơi cần phải nhấn vào thành phố mới xem được các thông tin của nó, trong phiên bản này, người chơi có thể đoán được thành phố ấy có công trình và mức độ phòng thủ như thế nào chỉ cần qua cái nhìn trên bản đồ game. Ubisoft cũng hứa hẹn Might & Magic Heroes VI sẽ có những trận đấu trùm kinh điển, với sức tấn công và phòng thủ hơn hẳn đối thủ bình thường.

Might & Magic Heroes VI Screenshot

============================

Might & Magic Heroes VI is a multiplayer turn-based strategy game for the PC platform. This is the sixth game in the fantasy-based Might and Magic series. Might & Magic: Heroes VI is a prequel to the previous game in the series. The game is set in the realm of Ashan and revolves around the resurrection of a long-dead archangel who is needed in a current time of war, but who may also have his own ideas and ambitions in a brave new world. Might & Magic: Heroes VI features remastered classic gameplay with unique action. Explore extra-large adventure maps, collecting tons of resources and building extraordinary cities. Level -up your heroes, recruit troops, and ready them for combat on exclusive battle maps. Take control and lead the Heroes of the Griffin dynasty through intriguing scenarios. Carve your path in history and make all-important choices to customize your gaming experience.

About the Game

The adventure in Heroes VI, starting 400 years before events in Heroes V, catapults a family of heroes into a fast-paced epic story where Angels plot to end -- once and for all -- an unfinished war with their ancient rivals, the Faceless.

A legendary Archangel General is resurrected, but with his powers crippled. Plagued by horrible memories of the Elder Wars, he plots to recover his powers and take control of Ashan while destroying both Faceless and Demons in a series of carefully orchestrated attacks and betrayals. He underestimates, however, the power of the all-too-human Griffin dynasty.

The destiny of these Griffin heroes will be determined by our players.

Deluxe Edition Content

 • Soundtrack.
 • Artbook/Poster.
 • One month subscription on Heroes Kingdom.
 • 1 Bonus Single Player Skirmish Map.
 • 4 Dynasty Heroes : Aguirre, Sveltana, Yume and Kraal.
 • 2 Dynasty Weapon : Staff of Cleansing and Staff of Asha’s Eightfold.
Content is delivered via download only.

Key Features

 • Enjoy the critically acclaimed Heroes gameplay, remasterized with the well-known developer, Black Hole, and in close partnership with the game’s numerous fans.
 • Experience the unique mix of Turn-Based Strategy & RPG: Explore extra-large adventure maps, collect tons of resources and build extraordinary cities. Perfect your tactics to level-up your heroes, recruit troops & ready them for combat on exclusive battle maps.
 • Shape your destiny: Lead the Heroes of the Griffin dynasty through an intriguing scenario. Choose your path, assume your choices and customize your gaming experience thanks to a brand new Reputation system.
 • Rediscover the richness of the M&M Universe: Discover fantastic landscapes and creatures from the world of Ashan. Enjoy improved 3D designs and an exclusive new bestiary.
 • Share with the community: Post content & compete with your friends using a new and intelligent, online community interface.

System Requirements

 •  
  • OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7 (all 32/64 bit)
  • Processor: Intel Pentium Core 2 Duo E4400 @ 2.0 Ghz, AMD Athlon X2 5000+ @ 2.6 Ghz
  • Memory: 1 GB for Windows XP and 1.5GB for Vista / Windows 7
  • Graphics: 512 MB, DirectX 9.0c
  • DirectX®: 9.0c
  • Hard Drive: 8 GB
  • Sound: DirectX 9.0c compatible

 •  
  • OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7 (all 32/64 bit)
  • Processor: Intel Pentium Core 2 @ Duo E6400 @ 2.00 Ghz, AMD Athlon II X2 240 @ 2.8 Ghz
  • Memory: 2 GB for Windows XP and 2GB for Vista / Windows 7
  • Graphics: 1 GB, DirectX 9.0c
  • DirectX®: 9.0c
  • Hard Drive: 8 GB
  • Sound: DirectX 9.0c compatible

Download game Heroes VI - Might and Magic Full
Phần 1      Phần 2      Phần 3      Phần 4      Phần 5      Phần 6

Download active for Heroes VI - Might and Magic

Download update v1.1 for Heroes VI - Might and Magic

pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Đây là Link download tốc độ cao tại MegaShareVN, bạn hãy vào http://megashare.vn, đăng nhập trước bằng tài khoản (User : nghethuatit ; password : 123456) rồi mới click mở link để có thể download với tốc độ cao nhất)

+ Sau khi download các phần file iso bạn sử dụng phần mềm File Splitter and Joiner 3.3 để ghép các file lại, mật khẩu ghép file là nghethuatit.com, sau đó bạn sẽ có file iso, hãy sử dụng chương trình đọc ổ ảo như Daemon Tools lite 4.4 để đọc file iso này và cài đặt bình thường.
Download Daemon Tools lite 4.4 tại đây
Download File Splitter and Joiner 3.3 tại đây

6. Tháng Mười Hai 2011 01:24 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang