Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

MX vs ATV Reflex - game đua mô tô địa hình đỉnh cao

MX vs. ATV là dòng game đua xe địa hình của THQ và là sản phẩm của nhóm phát triển trực thuộc hãng - Rainbow Studios. MX vs. ATV đã có 2 phiên bản là Unleashed năm 2005 và Untamed năm 2007. Ngoài ra, còn phải kể đến bản On the Edge dành riêng cho PSP năm 2006. Đầu tháng 12/2009, MX vs. ATV Reflex đã đc phát hành trên 2 hệ máy là PS3 và Xbox360

MX vs. ATV thường quy tụ nhiều loại xe cộ khác nhau, nhưng sự tập trung chính được dồn cho 2 dạng xe là MX và môtô 4 bánh ATV. Phiên bản này cũng không ngoại lệ, ngoài MX và ATV, game còn có nhiều loại xe địa hình khác cho người chơi lựa chọn như xe môtô hạng nhẹ MX Lite 125, xe hơi địa hình Buggy, xe bán tải hạng nhẹ 200 mã lực và hạng nặng 800 mã lực cho đến thứ “dữ dằn” nhất là xe 2 cầu địa hình chuyên dụng UTV (Utility Terrain Vehicle).


MX vs. ATV Reflex có nội dung khá quen thuộc với các game thủ mê tốc độ. Dù game chỉ có mỗi 3 mục chơi là Arcade, MotoCareer và chơi mạng, nhưng MAR cung cấp cho người chơi khá nhiều kiểu chơi khác nhau. Đó là những màn đua Nationals ngoài trời với những địa hình hỗn tạp, đua Supercross trong đấu trường với những vòng đua nhân tạo ngắn nhưng độ khó rất cao hay đua Omnicross quy tụ nhiều dạng xe cùng so tài với nhau. Tuy nhiên, gây phấn khích nhất chắc chắn là kiểu đua xe biểu diễn lộn nhào Freestyle và chạy tự do trong môi trường mở rộng lớn Freeride. Điểm nhấn của MAR chắc chắn không nằm ở phần nội dung vì hầu hết đều quá quen thuộc, đã từng thấy trong rất nhiều game cùng thể loại khác. Thay vào đó, trọng tâm đổi mới mà Rainbow Studios muốn giới thiệu đến các game thủ là khả năng điều khiển xe trong game.


Ðể tạo nên cảm giác đua xe khá thật và thử thách của MAR còn có sự góp công không nhỏ của hiệu ứng vật lý và khả năng biến đổi môi trường. Các tay đua và xe cộ trong game được ứng dụng đầy đủ các tương tác ragdoll, khiến chỉ cần những va quệt nhẹ, những cú tiếp đất không đúng trọng tâm, cũng đủ làm cả người lẫn xe lộn nhào vài vòng trên không trung và ngã lăn quay, trượt dài trên đường đua. Các tác động này được thể hiện rất chi tiết, không chỉ đem lại cảm giác chân thật cho game mà còn khiến độ khó của nó tăng lên khá cao.


Ngoài tương tác vật lý, MAR còn được nhà sản xuất chăm chút rất kỹ ở phần biến đổi theo thời gian thực của địa hình đua. Cũng giống như các cuộc đua ngoài đời thật, địa hình mấp mô đầy bùn đất trong game có thể bị tác động bởi chính các tay đua. Những cú tăng tốc, thắng gấp, tiếp đất mạnh bạo hay những pha nghiêng người lết bánh kéo dài đều để lại hậu quả trên đường đua bằng những vết bánh xe cày sâu xuống nền đất, những ụ đất nhô cao hay các ổ gà “chết người”. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến lối chơi trong game, đặc biệt khi những cái bẫy nhân tạo không ngờ tới này luôn là một trong những “lực lượng tiên phong” kìm hãm tốc độ các tay đua, hay nặng hơn là tặng cho họ những pha té ngã rất… ngoạn mục. Có bạn cho rằng thể hiện quá thật sẽ làm game khó lên một cách không cần thiết. Nhưng thiết nghĩ, cần phải như vậy mới có thể lột tả được đúng nhất những thử thách đặc trưng mà chỉ có dòng game đua xe địa hình thuần túy như MAR mới có thể đem đến.


Chú trọng toàn lực vào các hiệu ứng vật lý và chăm chút kỹ càng cho sự tương tác và biến đổi của địa hình đường đua, nhưng không vì vậy mà Rainbow Studios bỏ quên những phần còn lại của đồ họa game. MAR trình diễn trước mắt người chơi những hình ảnh khá “mãn nhãn” với những khung cảnh thiên nhiên đa dạng, từ rừng cây, hồ nước, đầm lầy cho đến đồi núi nhấp nhô. Game cũng sử dụng khá nhiều môi trường đua rộng lớn đầy hùng vĩ cho các game thủ thỏa sức khám phá....


MX vs. ATV Reflex là một game đua xe địa hình chuyên về môtô và ATV khá hay với đồ họa và hiệu ứng vật lý tốt, các kiểu chơi không mới nhưng vẫn có sự đa dạng cần thiết, cùng với trọng tâm là khả năng điều khiển thăng bằng của tay đua giúp game có thêm độ hấp dẫn và thử thách. Duy chỉ có phần âm thanh là chưa được như ý, cũng như đồ họa về tổng quan không thuộc dạng “đỉnh cao” so với các game cùng thể loại khác, nhưng bấy nhiêu không đủ để ngăn MAR có thể tiếp nhận những cái gật đầu mỉm cười hài lòng từ các game thủ đam mê tốc độ...


Release Name: MX.vs.ATV.Reflex-SKIDROW
Size: 6556 MB
Genre: Racing
Publisher: THQ
Developer: Rainbow Studios
Release Date: 26.11.2010
Language: English


System requirements:
■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
■ Processor: Intel Pentium IV 3.4 Ghz, AMD Athlon 64 3700+ or faster
■ Memory: 1 GB of RAM
■ Graphic: 256 MB NVIDIA GeForce 7800, ATI Radeon X1900 or better
■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
■ Hard Disk Space: 8.0 GB available

=================

Reflex has been added to give more control over rider positioning as you race the Dirt Bikes and ATVs. This new system allows you to take corners a bit sharper and adds a level of realism to the series. There is a learning curve with this new system but after some practice it becomes second nature. Despite my poor thumb coordination I was able to yield some close wins. With this new reflex system comes a new system for tricks as well. Gone are the days of mashing buttons and moving your arrow keys in a frantic mess to do a trick. You now have a button to push while in the air and then moving the Reflex joy stick in combinations of directions to perform the trick.

MX vs. ATV: Reflex Supercross
Plenty of Bar to Bar Supercross action with Dirt Bikes or ATVs.

Game play is fairly quick paced, as is expected from off-road racing. Reflex offers many styles of racing to choose from to satisfy the needs of any dirt racing enthusiast. The racing styles ranges from the traditional motocross/supercross racing, off-road point to point, freestyle, and the mash of everything called omnicross. Each style of racing allows gamers to choose the type of vehicle to race. Most events are limited to just ATV/UTV and Dirt Bikes but there are select maps that allow Baja trucks and buggies. If a track is too difficult for the first choice, players can switch to a different vehicle. When starting the race again everyone will be racing the same style of vehicle as you. Trucks and buggies are a different sort of experience, mostly because they are pretty much indestructible and rarely do you find our self in a situation where you can’t get out of. In Omnicross trucks and buggies tend to dominate and it seemed rare for an ATV or dirt bike up front due to how much larger and powerful the trucks are.

MX vs. ATV: Reflex - MotocrossMX vs. ATV: Reflex - MotocrossMX vs. ATV: Reflex - Motocross
MX vs. ATV Reflex delivers a good selection of outdoor tracks to choose from and more air than you can shake a stick at.


MX vs. ATV: Reflex - Omnicross
Omnicross can be more demolition derby than race as trucks lose body panels and vehicles swap paint.


Overall the game plays well, looks great and for the most part has many of the features players expect out of a game of this caliber. Those looking for more customization will be rewarded with different color options for just about every piece of dirt bike gear imaginable even down to wearing a neck brace or chest protector. Rest assured gamers can have a unique look all your own with the amount of options at your finger tips.

One feature that could have been added is a “rewind” feature to correct a big mistake during a race, similar to the feature encountered in DiRT 2. While the rewind feature is more of a luxury, it has become almost standard in many recent racing games and would have saved a lot of early frustration as I got used to the reflex feature. There is a vehicle reset but it you have to hold a combination of buttons rather than a quick push of a single button to get yourself back on the track. I tended to find myself stuck in situations where the game wouldn’t automatically reset me to the course but left me to flail till I could find a way out or wander off course enough to force it to put me back. While this can be irritating, eventually gamers start to play with this in mind and ride a bit more carefully to avoid these situations (easier said than done considering how hectic races can get).


Reflex has a fairly extensive list of tricks you can perform including the Hart Attack.


The long list of tracks and unlockable events will keep players racing for a good long time. With online play and online mini games available you can keep racing in the off season of your favorite two or four-wheeled racing series.

All told, the updates made in Reflex create a solid platform for the MX vs. ATV series to grow from. So for those searching for a dirt bike or off-road racing game, look no further than MX vs. ATV Reflex.

Download game MX vs ATV Reflex Full
Phần 1      Phần 2      Phần 3      Phần 4      Phần 5      Phần 6      Phần 7

Chú ý : Đây là Link download tốc độ cao tại MegaShareVN, bạn hãy vào http://megashare.vn, đăng nhập trước bằng tài khoản (User : nghethuatit ; password : 123456) rồi mới click mở link để có thể download với tốc độ cao nhất)

+ Sau khi download các phần file iso bạn sử dụng phần mềm File Splitter and Joiner 3.3 để ghép các file lại, mật khẩu ghép file là nghethuatit.com, sau đó bạn sẽ có file iso, hãy sử dụng chương trình đọc ổ ảo như Daemon Tools lite 4.4 để đọc file iso này và cài đặt bình thường.
Download Daemon Tools lite 4.4 tại đây
Download File Splitter and Joiner 3.3 tại đây

6. Tháng Mười Hai 2011 01:56 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang