Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tập hợp các phần mềm convert PDF tốt nhất

1. Nitro PDF Pro v7.0

Nitro PDF Professional là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp các tính năng cơ bản – chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ với chi phí cực thấp – Nitro PDFProfessional còn bao gồm hàng loạt các chức năng PDF hàng đầu, mở ra những chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.
Nitro PDF Professional được xây dựng từ đầu để trở thành sản phẩm PDF hoàn thiện cho công việc kinh doanh và doanh nghiệp, kết hợp mức giá cạnh tranh với một bộ tính năng mạnh mẽ mang đến cho người dùng sức mạnh sắp xếp, chỉnh sửa, bảo mật và tạo lập PDF.
Tạo lập, xem và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF chi với một ứng dụng. Tạo PDF từ Microsoft Office chỉ với một cú nhấn chuột và chuyển đổi dễ dàng hơn 200 định dạng tập tin sang PDF. Sao chép, chỉnh sửa và chèn chữ, hình ảnh và toàn bộ trang. Tự động thêm đánh số trang, thêm tem ngày tháng và thời gian. Thêm các thành phần trợ giúp định hướng như đánh dấu trang và siêu liên kết. Với người dùng kinh doanh, Nitro cho phép bạn đánh dấu và xem lại tài liệu bằng các ghi chú dán, tô màu chữ, và các nhận xét. Cấu hình các thiết lập an ninh, cũng như kiểm soát quyền in ấn, chỉnh sửa và/hay sao chép.
Các chức năng chính:
Tạo lập và chia sẻ:
PDF tập trung vào việc chia sẻ thông tin. Bạn có thể gửi một tập tin PDF cho người khác và đảm bảo họ có thể xem được tài liệu chuẩn xác, bất kể họ đang sử dụng loại máy tính nào hay phần mềm nào. Nitro PDF Professional cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tạo PDF từ tay trắng, bằng cách chuyển đổi các tập tin có sẵn hay từ bất kì ứng dụng nào có tùy chọn in ấn.
Biên tập PDF:
Nitro PDF Professional cũng cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa các tập tin PDF sẵn có - nhờ đó bạn không phải trở ngược về tập tin ban đầu nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi hay chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tăng cường tập tin PDF với hàng loạt các tính năng tương tác.
Tính năng thêm ghi chú và duyệt lại trực quan:
Các tính năng duyệt lại và cộng tác tích hợp của PDF cung cấp phương thức thay thế cho các tiến trình email hay trên giấy truyền thống. Với PDF toàn bộ tiến trình cộng tác đề được điện tử hóa, nhờ đó mà việc tổ chức các phản hồi trở nên dễ dàng hơn.
Bảo mật tài liệu:
Các tính năng bảo mật tích hợp của PDF cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các tập tin PDF tạo ra : mã hóa tập tin để ngăn chặn các truy xuất trái phép, giới hạn các tác vụ nhạy cảm,...

2. Simpo PDF Converter v1.5

Simpo PDF Converter Ultimate là chuyển đổi 6-trong-1 PDF để chuyển đổi PDF sang Word, Excle, PowerPoint, HTML, hình ảnh và văn bản trên hệ thống 32bit/64bit 7/Vista/XP Windows. Nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi PDF sang Office ở tốc độ nhanh nhất để tiết kiệm thời gian . Với công cụ chuyển đổi PDF , các tập tin PDF của bạn có thể được chuyển đổi sang định dạng khác với chất lượng cao, hình ảnh, đồ họa và các bảng sẽ được bảo quản một cách chính xác. Các công cụ chuyển đổi PDF tốt nhất để giải quyết tất cả vấn đề để chuyển đổi PDF sang Office, HTML, Text và hình ảnh.

 

PDF Converter Ultimate :
Tốt nhất chuyển đổi PDF để giải quyết mọi vấn đề để chuyển đổi PDF sang Office, HTML, Text và hình ảnh.
• Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, Text, HTML và hình ảnh
• Bảo tồn tất cả các nội dung như văn bản, bảng biểu, đối tượng đồ họa, siêu liên kết và định dạng từ PDF
• Chuyển đổi PDF ở tốc độ nhanh hơn
• Chuyển đổi hàng loạt lên đến 200 file PDF cùng một lúc

Simpo PDF Converter Ultimate là 6-trong-1 chuyển đổi PDF ,để chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, HTML, hình ảnh và văn bản trên 32bit/64bit 7/Vista/XP Windows OS. Nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và tốc độ nhanh nhất để chuyển đổi PDF sang Office . Nó có thể chuyển đổi tập tin PDF với chất lượng cao, hình ảnh, đồ họa và các bảng sẽ được bảo tồn một cách chính xác từ PDF sang các định dạng khác.


Tốt nhất Chuyển đổi PDF sang Word Converter

Tất cả nội dung bao gồm định dạng ban đầu, các đối tượng đồ họa và các siêu liên kết, thậm chí cả các bảng có thể được giữ lại chính xác từ PDF sang Word với Simpo PDF Converter Ultimate.

Dễ dàng chuyển đổi PDF sang Excel

Nó có thể dễ dàng chuyển đổi PDF sang Excel trong hai phương pháp. Nếu người dùng muốn chỉ trích xuất các bảng dữ liệu , một phần phương pháp là sự lựa chọn đúng, nếu không, toàn bộ file PDF sẽ được chuyển đổi sang Excel với nội dung văn bản và dữ liệu số.

PDF sang PowerPoint Converter linh hoạt

PDF Converter Ultimate cho phép chuyển đổi PDF sang PowerPoint để trình bày tập tin PDF trong PowerPoint. Nó chuyển đổi mỗi trang PDF thành một slide PPT, vì vậy, không có cần chuyển đổi định dạng của PowerPoint slide.

Chuyển đổi PDF sang HTML

Liên kết trong file PDF sẽ được bảo tồn hoạt động từ PDF sang HTML sách điện tử với Simpo PDF Converter Ultimate.

Lưu PDF sang Hình ảnh trong 5 loại định dạng

Simpo PDF Converter Ultimate hỗ trợ để trích xuất hình ảnh từ PDF và lưu PDF sang hình ảnh trong 5 loại - PDF sang định dạng JPEG , PDF sang TIFF , PDF to BMP , và PNG sang GIF.

Chuyển đổi PDF sang Plain Text

Simpo PDF Converter Ultimate có thể trích xuất nội dung văn bản gốc từ các tập tin PDF và lưu lại. văn bản txt.

============

Simpo PDF Converter Ultimate is a 6-in-1 PDF converter to convert PDF to Word, Excel, PowerPoint, HTML, Images and Text on 32bit/64bit Windows 7/Vista/XP OS. It supports batch conversion and the fastest speed to convert PDF to Office. It can convert PDF files with high output quality, images, graphic and tables will be preserved precisely from PDF to other formats.

3. Wondershare PDF Converter 3.0

Wondershare PDF Converter là một công cụ 6-trong-1 để chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, EPUB, HTML và Text. Bạn có thể chỉnh sửa, hiển thị hoặc phát hành linh hoạt các nội dung PDF sau khi chuyển đổi.


Wondershare PDF Converter là một công cụ 6-trong-1 để chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, EPUB, HTML và Text  trên nền tảng Windows 7/Vista/XP. Nó thực hiện khá nhanh chóng và hiệu quả có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong khi xử lý các tập tin PDF gốc. Xử lý các nhiệm vụ PDF chưa bao giờ được dễ dàng như vậy với PDF Converter Pro. Kéo các tập tin PDF để chuyển đổi PDF, và chọn để chuyển đổi PDF để có thể chỉnh sửa các định dạng Microsoft Office, bao gồm Word, Excel và PowerPoint, hoặc trích xuất văn bản từ tập tin PDF vào các tập tin văn bản đơn giản. Sau đó, bạn có thể sao chép, dán và tái sử dụng văn bản PDF một cách dễ dàng. PDF Converter cũng thực hiện chuyển đổi từ PDF sang Microsoft Excel. Vì vậy, thêm các tập tin PDF để chuyển đổi sang các bảng tính Excel, tất cả các văn bản và con số này hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Để trình bày nội dung PDF với người nghe thêm hấp dẫn, chỉ cần kéo các tập tin PDF để chuyển đổi sang PowerPoint. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các bài thuyết trình và thêm hình ảnh động để làm cho bài thuyết trình của bạn hấp dẫn hơn!

=========

Wondershare PDF Converter Pro (AnyBizSoft PDF Converter) is a 6-in-1 PDF utility to convert PDF to Word, Excel, PowerPoint, EPUB, HTML and Text on Windows 7/Vista/XP platform. It performs quite quickly and efficiently which can save you a lot of time and money while dealing with native PDF files. Handling PDF tasks has never been so easy with PDF Converter Pro. Drag PDF files to PDF Converter, and choose to convert PDF to editable Microsoft Office formats, including Word, Excel and PowerPoint, or extract text from PDF files to plain text files. Then you can copy, paste and reuse PDF text easily. PDF Converter also performs conversion from PDF to Microsoft Excel. So add PDF files to PDF Converter and convert them to Excel spreadsheets, all the text and numbers are fully-editable. To present PDF contents to the audience attractively, just drag PDF files to PDF Converter and turn PDF files to PowerPoint presentations. You can easily edit the presentations and add animations to make your presentation more attractive!

To modify typos and misspellings in PDF files, just add PDF files into PDF Converter and convert PDF to Word, the output Word documents are fully-formatted and editable. Choose EPUB format after dragging your PDF eBooks to PDF Converter, and click Convert to convert your eBooks from PDF to EPUB format. Then you can enjoy the amazing e-reading experience just as reading a Real book, because contents in EPUB eBooks will self-adjust the screen size of your Ipad, iPhone, iTouch, Sony Readers, etc.

Download Nitro PDF Pro v7.0 Full

Download Simpo PDF Converter v1.5 Full

Download Wondershare PDF Converter 3.0 Full

 

Download Tools merge and split PDF Full (chọn menu File/Download, chọn tiếp Download Anyway nếu có)

Chú ý : Đây là Link download tốc độ cao tại MegaShareVN, bạn hãy vào http://megashare.vn, đăng nhập trước bằng tài khoản (User : nghethuatit ; password : 123456) rồi mới click mở link để có thể download với tốc độ cao nhất)

password (mật khẩu) giải nén : nghethuatit.com

PDFill Free PDF Tools - GOOD

PDFill PDF Tools are FREE PDF functions to merge, split, reorder, delete, encrypt, decrypt, rotate, crop and reformat PDF pages,  to add information, header, footer and watermark, to convert images to PDF, PDF to images or PostScript to PDF, to delete, flatten and list form fields, to scan to pdf, to create transparent image, and more.

No watermarks! No pop-up ads! FREE for personal or commercial use! FREE distribution!

Link dự phònghttp://download.cnet.com/PDFill-Free-PDF-Tools/3000-18497_4-10435051.html?part=dl-&subj=dl&tag=button

6. Tháng Mười Hai 2011 02:03 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang