Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tổng hợp những ca khúc Việt nam và Quốc tế sống mãi với thời gian

Càng ngày khi xã hội Việt Nam càng phát triển, càng có nhiều ca sỹ hơn, nhiều nhạc sỹ hơn, nhiều bài hát hơn, nhiều chương trình âm nhạc hơn, .... vân vân và vân vân, ... Nhưng khi chúng ta nhìn lại, hẳn sẽ có nhiều người nhận ra rằng chất lượng âm nhạc của chúng ta đang kém dần đi, tỉ lệ những bài hát thực sự hay và đi vào lòng người, những bài hát có thể sống mãi với thời gian đang ngày càng ít đi, đơn giản thôi, khi mà nhiều ca sỹ trẻ, nhạc sỹ trẻ không coi âm nhạc là niềm đam mê, là máu thịt của mình nữa, mà coi nó là một công cụ để hái ra tiền, để làm giàu nhanh chóng, thì không thể tránh khỏi một nền âm nhạc đang bị thương mại hóa nhanh chóng, đang chạy theo số lượng, mà không chú trọng đến chất lượng âm nhạc, chất lượng một bài hát, một ca khúc.

Có rất nhiều ca khúc hiện nay thật nhạt nhẽo, thật vô vị, nhàm chán và thiếu sức sống, sức truyền cảm. Những ca khúc mà người ta khi nghe lần đầu có thể thích, lần thứ 2, lần thứ 3 có thể vẫn chấp nhận được, nhưng sau đó thì người ta sẽ thấy nó thật nhàm chán, họ lại đi tìm những ca khúc khác thú vị hơn. Đó là vì những bài hát đó không thể đọng lại, không thể làm rung động trái tim người nghe, họ chỉ nghe những ca khúc đó như một sự giải trí tạm thời, mà không phải là cảm nhận âm nhạc thực sự.

Với những ai thuộc thế hệ 7x hay nửa đầu của thế hệ 8x hẳn sẽ không bao giờ quên được những ca khúc tuyệt vời, những ca khúc sâu lắng và làm rung động hàng triệu trái tim người nghe của những năm cuối thế kỷ 20 và những năm đầu thế kỷ 21 này, những bài hát đó, cho đến giờ khi nghe lại chúng ta vẫn thấy nó có một sức truyền cảm mãnh liệt và sâu sắc.

Những ngôi sao của làng nhạc Việt nam thời đó như Siu Black, Thanh Lam, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Lam Trường, ... ; hay những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới thời đó như Backstreet boys, Boyzone, ... đã cống hiến hết mình cho âm nhạc và để lại một thời kỳ vàng cho nền âm nhạc Việt nam cũng như thế giới.

Và ở đây tôi muốn đem đến cho các bạn những ca khúc đó, những ca khúc đã nổi tiếng một thời và được hàng triệu người nghe nhạc yêu thích và ghi nhớ rất lâu cho đến tận ngày nay.

Download bộ sưu tập nhạc Việt Nam tuyển chọn thịnh hành vào thời kỳ những năm đầu thế kỷ 21

Phần 1     Phần 2

Download bộ sưu tập nhạc Quốc tế tuyển chọn thịnh hành vào thời kỳ những năm đầu thế kỷ 21

Phần 1     Phần 2

pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Đây là Link download tốc độ cao tại MegaShareVN, bạn hãy vào http://megashare.vn, đăng nhập trước bằng tài khoản (User : nghethuatit ; password : 123456) rồi mới click mở link để có thể download với tốc độ cao nhất)

 

 

8. Tháng Giêng 2012 06:13 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang