Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Lồng ghép khung ảnh cực kỳ độc đáo với PhotoShine 3.2

Với PhotoShine 3.2 thì bạn Không cần am hiểu nhiều về Photoshop nhưng với vài chú click chuột bạn có thể tạo cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp với PhotoShine 3.2 Phần mềm PhotoShine 3.2 phan mem ghep chinh sua anh

 Khi bạn download PhotoShine 3.2,  bạn không cần am hiểu nhiều về Photoshop nhưng với vài chú click chuột bạn có thể tạo cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp, với PhotoShine 3.2 là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng hàng loạt các templates rất đẹp.  

download PhotoShine 3.2

Click to see larger images

 Ví dụ, bạn có thể thêm cho bức ảnh của bạn một template dành cho tình yêu, template dành cho trẻ thơ hay một kiểu mẫu tạp chí....chỉ với một cú click trong PhotoShine 3.2.

PhotoShine 3.2 phần mềm ghép ảnh cho bạn một cách dễ dàng để thêm hình ảnh của bạn vào templates.Add đẹp khác nhau ảnh của bạn vào TÌNH YÊU phong cách cổ điển mẫu , một cô gái màu hồng kiểu mẫu, một em bé Cartoon mẫu, hoặc bìa tạp chí ... mẫu bằng cách chỉ cần Click vào một trong PhotoShine 3.2.
Các tính năng chính của PhotoShine 3.2

1) Dễ dàng sử dụng
Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể thêm hình ảnh của bạn vào mẫu mà bạn thích.
2) 9 chủ đề (phong cách), hơn 680 mẫu xinh đẹp.
9 chủ đề là: Girl, Baby, LOVE, Mô phỏng, DREAM, MAGAZINE, FESTIVAL, và Khung hình khác. Có hơn 680 mẫu bao gồm trong PhotoShine 3.2

Download PhotoShine 3.2 Full (chọn Menu File/Download, chọn tiếp Download anyway)

pass giải nén : nghethuatit.com

19. Tháng Tám 2012 08:48 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang