Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Anvil Studio 2012.08.06 - Phần mềm soạn nhạc và biên tập âm thanh


Bạn muốn mình thành một người sáng tác nhạc ,không cầu kì khó khăn như bạn tưởng đâu. Với Anvil Studio, bạn sẽ có một khoảng trời riêng để thả hồn với những nốt nhạc ,những giai điệu đẹp mà tự bạn thêu dệt lên.

Multi-track record, soạn, chỉnh sửa, và trộn những bản nhạc bằng cách sử dụng MIDI, digital audio

• Hiệu ứng âm thanh bao gồm EQ, lọc, DirectX, VST, hiệu ứng VSTi pluggins và hỗ trợ ASIO.
• Biên tập viên bao gồm: staff, lyrics, piano roll, vòng, bộ gõ, âm thanh, và events

Nếu bạn là người làm việc liên quan đến âm nhạc, cần phải soạn những bản nhạc và in ra, hoặc đơn giản, bạn chỉ muốn vọc thử những nót nhạc trên máy tính, thì một phần mềm chuyên dụng là thứ cần trang bị. Trong số các phần mềm soạn nhạc hiện nay, Anvil Studio là công cụ có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng không chuyên với cách sử dụng khá đơn giản. Phần mềm này có những công cụ sau đây: hỗ trợ soạn nhạc bằng bàn phím hoặc bằng chuột, hỗ trợ hai định dạng thông dụng là wav và mid, hòa trộn các track nhạc, nghe thử phần nhạc đã soạn, ghi âm và biên tập âm thanh… và đặc biệt và hoàn toàn miễn phí.
 
 
Phần mềm Anvil Studio có dung lượng cài đặt nhỏ gọn, chỉ với 1,95 MB, tương thích với các hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7.
 
 
Sau khi Download Anvil Studio  cài đặt, bạn bấm đôi vào biểu tượng Anvil Studio 2011 trên màn hình desktop để khởi động chương trình. Giao diện xuất hiện khá đơn giản chỉ có các menu, các công cụ và khung quản lý các track. Bạn bấm vào nút Edit track để mở ra giao diện đầy đủ hơn gồm có các khu vực: thanh menu, thanh công cụ, khưng chứa khuôn nhạc, khung chứa các thuộc tính của khuôn nhạc và các ký âm, khung chứa phím minh họa của đàn piano và khung trợ giúp nằm phía dưới cùng. Để trở về giao diện ban đầu, bạn bấm vào Back trên thanh menu.
 
- Tạo một bản nhạc mới
 
Để tạo ra một bản ghi nhạc mới, bạn vào menu chọn Composer. Trong khung chứa thuộc tính của khung nhạc, bạn chọn nhạc khí ở ô Style, khóa nhạc ở ô Key và tiết tấu cho bản nhạc ở ô Time, kích thước hiển thị khuông nhạc ở ô Zoom. Đối với các nốt nhạc, dấu khóa và dấu thăng, bạn kéo thả chúng từ vị trí của thanh vào khung viết nhạc. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ việc viết lời bài hát trực tiếp trên khuôn nhạc. Đặc biệt, chương trình hỗ trợ việc viết lời bài hát trực tiếp trên khuông nhạc: bạn kéo nút Text vào một vị trí trên khuôn nhạc rồi nhập văn bản vào khung Enter text. Lưu ý, để hiển thị tiếng Việt có dấu không bị lỗi, bạn bấm vào nút Font và chọn những font chữ VNI.
 
Nếu thích sáng tác nhạc bằng đàn guitar. Bạn vào menu View chọn Keyboard + Guitar properties. Trong hộp thoại hiện ra, bạn bấm vào thẻ Guitar Frets rồi chọn đàn ở mục Style. Ở mục String tunings, bạn quy định phím điều khiển dây đàn, bấm OK.
Khi đã hoàn tất những thiết lập cần thiết, bạn bấm nút Rec ở thanh công cụ để tiến hành ghi đoạn nhạc. Để nghe lại bản nhạc đã ghi, bạn bấm nút Play cạnh bên nút Rec và sử dụng nút Stop nếu muốn dừng ở một vị trí nào đó. Nếu cần di chuyển các nốt trên khuông nhạc, bạn chọn đoạn đoạn nhạc chứa ký âm đó, rồi bấm chuột phải chọn Cut và Copy. Sau đó, đưa chuột đến vị trí cần đặt lại ký âm, bấm chuột phải chọn Paste.
Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm track cho bản nhạc bằng cách vào menu Track chọn Create rồi chọn một thể loại trong danh sách xuất hiện.
 
- Ghi âm và biên tập âm thanh
 
Để khai thác tìnhnăng này, bạn cần tạo ra một Track mới dạng Audio Track (vào menu Track chọn Create). Trong menu File, bạn chọn Import Audio to Active track from, bấm Import entire file, rồi duyệt đến tập tin âm thanh trên máy tính có định dạng wav. Lưu ý, ở phiên bản miễn phí, chương trình chỉ hỗ trợ tập tin âm thanh có độ dài dưới 1 phút. Khi xong, bạn bấm nút Edit track để mở biểu đồ dạng sóng của âm thanh. Trong phần biểu đồ, bạn có thể chọn và loại bỏ những đoạn âm thanh không cần thiết, hoặc sử dụng tính năng Filter để lọc âm theo các tầng số trong danh sách Kind of filter.
Khi đã biên tập xong tập tin âm thanh, bạn vào menu File chọn Export Active Track as audio file rồi bấm nút Browse ở khung Output file, đặt tên cho tập tin, bấm OK.

  Độ an toàn của Anvil Studio - Biên tập nhạc miễn phí:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Anvil Studio - Biên tập nhạc miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Anvil Studio - Biên tập nhạc miễn phí về sử dụng.

Download Anvil Studio 2012.08.06 Full (chọn Menu File/Download, chọn tiếp Download anyway)

pass giải nén : nghethuatit.com

26. Tháng Tám 2012 08:44 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang