Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Download Dead Space và Dead Space 2 Full chỉ với 1 link duy nhất

Lấy thời điểm 3 năm sau những sự kiện xảy ra trong bản đầu, Dead Space 2 sẽ tiếp tục để người chơi theo chân anh chàng thợ máy Isaac Clarke chống lại mối nguy đe dọa cả vũ trụ từ bọn Necromoph. Visceral Games cho biết là phiên bản này sẽ tập trung vào hệ thống chiến đấu nhiều hơn, người anh hùng của chúng ta sẽ chiến đấu để tìm kiếm lời giải đáp cho những bí ẩn vốn vẫn còn ở phần 1.Địa điểm kỳ này là một trạm không gian có tên Sprawl, vốn là nơi khai thác mỏ lớn trên một trong những mặt trăng của sao Thổ, được hứa hẹn là sẽ rộng hơn rất nhiều so với Ishimura. Môi trường thiên nhiên trên hành tinh này sẽ góp phần làm đa dạng hơn không gian chiến đấu của game, vốn hơi lạc lẽo trong bản đầu.

Về cơ bản thì những hành lang tối, những không gian vô trọng lực, hệ thống “bắn rụng tay chân”, những khẩu súng đậm chất sci-fi hay các trường đoạn “hù” đến giật nảy mình sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện trong phiên bản mới này. Từ bản demo có thể thấy Isaac đã di chuyển nhanh lẹ và bớt nặng nề hơn, không còn những đòn cận chiến phải vung cả người như trước nữa, kỹ năng telekinesis được xuất nhanh hơn, phù hợp hơn khi chiến đấu.


Khẩu Plasma Cutter sẽ trở lại kèm với sự xuất hiện của các vũ khí mới, trong đó một số đã được xác nhận là: Javelin Gun (bắn ra phi tiêu vốn gây tổn thương khá ít khi chưa nâng cấp, có chế độ bắn phụ là giựt điện đối phương), Detonator (tương tự như rivet gun trong bioshock 2, bắn ra các viên đạn có khả năng phát nổ khi đối phương đạp phải, chế độ bắn phụ là khả năng kích nổ bằng tay).

Đi kèm với những vũ khí mới là những con quái vật với hình hài khủng khiếp mới. Xu hướng của chúng là sẽ xuất hiện với số đông để “đè” người chơi. Một trong số đó là Stalker, tấn công theo từng nhóm với chiến thuật là 1 con sẽ tấn công trực diện làm mồi nhử, số còn lại sẽ tấn công vào 2 sườn gây khó khăn cho người chơi. Gần giống với Stalker là The Pack, tuy không có chiến thuật như Stalker nhưng lại dùng số lượng lớn hơn để áp đảo. Để giết 1 con trong The Pack không cần tốn hơn 1 đến 2 viên Plasma Cutter, tuy vậy khi xuất hiện gần 1 tá thì đó lại là một vấn đề khác. Ngoài ra còn có Crawler, hình dạng gần giống với các em bé đã biến đổi trong phần 1, điểm khác biệt là chúng lao vào người chơi và tự phát nổ gây sát thương. Cuối cùng là Cyst, thường thụ động bám vào các vách tường hay mặt đất, nhả ra những quả bom nếu người chơi đến gần.


Tương tác với môi trường trong game sẽ được nâng cao hơn. Những vật thể như bàn, ghế và cửa kính giờ đây có thể bắn vỡ ra thành những mãnh vun nhỏ. Kết hợp khả năng đâm và ghì đối phương bằng các vật nhọn với kỹ năng telekinesis, bạn có thể thấy được sự hữu dụng của tính năng này. Tuy vậy, bắn súng bừa bãi có thể dẫn đến vài trường hợp bất ngờ, như khi bắn đứt sợi cáp treo bóng đèn. Bắn đứt một sợi, bóng đèn rơi xuống và ánh sáng của căn phòng sẽ giảm đi. Bắn hết thì tối om, gây khó khăn hơn trong việc định vị đường đi nước bước.


Ngoài ra người chơi có thể bắn vỡ cửa kính bảo vệ, thứ ngăn cách giữa Isaac với không gian vô tận. Hành động này có thể là con dao 2 lưỡi: nếu đang đấu nhau với bọn quái vật, bắn vỡ cửa kính có thể hút chúng ra khoảng không, tiết kiệm đan dược. Nhưng nếu đứng gần đó, Isaac cũng sẽ bị hút ra ngoài như chúng. Cách duy nhất để sống sót là bắn vào nút điều khiển màu đỏ nằm gần đó để hệ thống tự đóng lại bằng 1 tấm kim loại. Nếu không thì sẽ có đoạn cắt cảnh thể hiện việc Isaac bị cuốn ra ngoài không gian, hoặc tệ hơn là cắt ra làm đôi bởi tấm kim loại bảo vệ.

Trò chơi ra mắt cho các hệ máy PC, PS3 và Xbox 360.

Minimum System requirements:
■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
■ Processor: Intel Pentium D 3Ghz, AMD Athlon X2 64 2Ghz or higher
■ Memory: 1.5 GB Windows XP, 2 GB Windows Vista, 7
■ Graphic: 256 MB NVIDIA GeForce 7600, ATi Radeon X1950 or higher with supporting Shader Model 3.0
■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
■ Hard Disk Space: 20 GB available

Recommend System requirements:
■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
■ Processor: Intel Core 2 Duo 2.8Ghz, AMD Phenom X3 8750 or higher
■ Memory: 1.5 GB Windows XP, 2 GB Windows Vista, 7
■ Graphic: 512 MB NVIDIA GeForce 8800, ATi Radeon 4850 or higher with supporting Shader Model 3.0
■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
■ Hard Disk Space: 20 GB available

--------------

Nhân vât chính trong Dead Space 2 sẽ "đa tài" hơn hẳn trước

Sau 3 năm kể từ những biến cố thảm khốc trên con tàu Ishimura trong phần một, nhân vật chính Isaac Clarke đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Giờ đây anh ta được coi là chuyên gia duy nhất có kinh nghiệm trong việc đối phó với chủng loài biến dị Necromorph. Vai trò của Isaac trong cuộc chiến sắp nổ ra tại trạm không gian Sprawl đặt trên một mặt trăng của sao Thổ sẽ chiếm vị trí khá quan trọng.

Bên cạnh đó, bộ giáp bảo hộ đơn điệu và thô kệch trong phần 1 đã được thay thế bằng một phiên bản mới hiện đại và cá tính. Nhờ chi tiết đó mà giờ đây nhân vật chính Isaac trông ra dáng một chiến binh đến từ tương lai và một người chỉ huy hơn.
 
Không chỉ vậy, anh ta cũng đồng thời được trang bị bởi nhiều món vũ khí mới vô cùng lợi hại. Một cái tên tiêu biểu trong đó là khẩu súng phóng lao (Javelin Gun). Nếu người chơi dùng món “đồ chơi hạng nặng” này để nhắm bắn vào các chi của lũ Necromorph thì nó có thể cắt ngọt phần cơ thể đó khỏi chúng giống khẩu súng Plasma Cutter trước đây.
Khi được nhắm bắn vào giữa ngực thì nó có thể “dập ghim” một con quái vật to lớn, nguy hiểm lên tường một cách dễ dàng. Với sự xuất hiện của món vũ khí này, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong chiến thuật đối phó với những sinh vật Necromorph.

Dead Space 2 sẽ không chỉ dễ sợ hơn

Game kinh dị, bởi vì bản chất của nó, yêu cầu nhà phát triển phải có được cả những thiết kế tuyết vời và công nghệ cao để có thể lột tả hết ý đồ của mình, thường được sản xuất rất ít. Tuy nhiên, hầu như mỗi tựa game thuộc thể loại này được sản xuất ra đều gây được tiếng vang rất lớn và nhanh chóng xây dựng được quanh chúng một cộng đồng hâm mộ. Phiên bản đầu tiên của series Dead Space cũng may mắn đứng trong hàng ngũ này. Bởi vậy, tại hội chợ E3 năm nay, tất cả mọi người đều trông đợi bản demo năm nay của Dead Space 2 sẽ gây được ấn tượng mạnh cho khách tham quan, nhưng không ai nghĩ tựa game này lại gây ra cảm giác mạnh đến như vậy.
Người chơi sẽ vẫn vào vai nhân vật chính của phần 1 – Isaac Clarke, giờ đây đã mạnh mẽ và lão luyện hơn. Tuy nhiên, đoạn demo tại E3 lại cho thấy bạn sẽ vẫn phải gào lên vì kinh hoàng bởi gameplay của Dead Space 2, và còn tệ hơn thế nữa. Clarke vẫn là một người bằng xương bằng thịt, nghĩa là những khả năng và vũ khí mới không thể tránh anh ta khỏi những tổn thương xác thịt, và bạn sẽ vẫn phải chật vật để tiết kiệm đạn được để có thể sống sót được trong game.

Nói về vũ khí và khả năng mới, giờ đây Isaac có thể sử dụng năng lực đặc biệt mới nhận được để hút những mảnh cơ thể của kẻ địch và phóng chúng ra trong những trường hợp cần kíp. Một khẩu súng phóng lao cũng có thể bắn ra những thanh nhọn vào lũ quái, nhưng đồng thời còn có thể găm chúng vào tường. Nhưng những quái vật mới trong phần hai còn kinh tởm và mạnh mẽ gấp bội phần trước, nên game chỉ khó hơn chứ không hề giảm nhẹ.
Ngoài những con Necromorph thường xuyên đụng độ, bạn sẽ phải làm quen với The Puker và The Pack. The Puker là một quái vật ghê tởm tấn công từ xa bằng cách ói về phía bạn. Những đòn tấn công này có thể làm nhân vật bị choáng, và do đó, tạo kẽ hở cho các quái vật khác lao vào xé xác Isaac. Hung hãn hơn, The Pack là một đàn sinh vật biến thái có hình dạng giống như trẻ em, có thể xuất hiện dưới chân và áp đảo người chơi bởi số đông của mình. Trong đoạn demo, người chơi thử không mất nhiều công sức lắm để gạt bỏ đám này, nhưng những nhà phát triển ở Viseral Games đã tuyên bố trong game sẽ nhiều tình huống đụng độ khiến cho The Pack trở nên chết người hơn nữa.

Download game Dead Space 2 Full
Phần 1       Phần 2       Phần 3       Phần 4       Phần 5       Phần 6 

pass giải nén : nghethuatit.com

Chú ý : Đây là Link download tốc độ cao tại MegaShareVN, bạn hãy vào http://megashare.vn, đăng nhập trước bằng tài khoản (User : nghethuatit ; password : 123456) rồi mới click mở link để có thể download với tốc độ cao nhất)

Chú ý: Sau khi cài đặt mặc định ngôn ngữ sẽ là tiếng Nga, để chuyển đổi sang tiếng Anh bạn làm như sau, vào Registry (Run - Regedit):
(Win 32bit) >> Tìm tới khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\EA GAMES\Dead Space 2
(Win 64bit) >> Tìm tới khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\EA GAMES\Dead Space 2
Tìm 2 language keys và sửa lại Russian => English và RU >> EN

26. Tháng Tám 2012 08:48 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang