Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tạo Album ảnh độc đáo đẹp lung linh với Picture Collage Maker Pro v3

Picture Collage Maker là phần mềm mạnh mẽ và rất dễ sử dụng giúp tạo những bức ảnh dạng "cắt dán" collage vô cùng đẹp mắt từ những bức ảnh số của chính bạn.

Hơn 100 mẫu thiết kế cho nhiều sự kiện như ngày kỷ niệm, Valentine, Giáng sinh, du lịch… ở các dạng collage, album ảnh, lịch, poster, thiệp mời, thiệp chúc mừng… cùng rất nhiều hình minh hoạ, khung ảnh và hiệu ứng chuyên nghiệp khác chắc chắn sẽ thoả mãn nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo thả ảnh của bạn vào vị trí các khung có sẵn, điều chỉnh kích thước cho vừa vặn rồi chọn khung hình ưa thích để có được một bức hình hoàn hảo.


Sau khi tải về, bạn giải nén để có một file .exe cài đặt và một file .txt chứa mã kích hoạt. Tiến hành cài đặt chương trình rồi nhấn Register để đăng ký:
Cuối cùng, bạn dán mã kích hoạt có trong file .txt rồi chọn OK:Cửa sổ thông báo thành công hiện ra đồng nghĩa với việc ngay từ bây giờ bạn đã có thể sử dụng Picture Collage Maker bản quyền vĩnh viễn.


Download Picture Collage Maker Pro v3.2 Full (chọn Menu File/Download, chọn tiếp Download anyway)

Download toàn bộ 1000 Template cho Picture Collage Maker Pro v3.2 (chọn Menu File/Download, chọn tiếp Download anyway)

Hướng dẫn : Sau khi cài đặt chương trình, bạn copy đè bộ 1000 Template này vào thư mục cài đặt

pass giải nén : nghethuatit.com

26. Tháng Tám 2012 08:33 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang