Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Cắt ghép Video mà giữ nguyên chất lượng với Free Video Dub 2.0

Hầu hết các phần mềm cắt ghép video đều xử lý theo hướng mã hóa lại file video đó, nên thường tốc độ cắt ghép rất chậm, thường là bằng chính thời gian chạy xem video đó, nhưng với Free Video Dub 2.0 thì hoàn toàn khác, tốc độ cao mà vẫn giữ nguyên chất lượng chính là đặc điểm nổi bật của phần mềm này.

Free Video Dub 2.0 là chương trình miễn phí giúp bạn biên tập video, xóa các phần video không muốn mà không cần phải giải mã lại video. Điều đó có nghĩa là chất lượng video sẽ không bị giảm đi chút nào. Điều tuyệt vời nhất của Free Video Dub là nó làm việc với tốc độ cực nhanh mà chất lượng không hề thay đổi.
Phần mềm hỗ trợ định dạng file MPEG: MPEG 1, MPEG 2 và MPEG 4 AVI, MOV, MP4 (MPEG 4), M4V, MPG và FLV files bao gồm DivX and XviD.
Phần mềm không chứa spyware và adware và rất an toàn khi bạn cài đặt và khởi động nó.

Download Free Video Dub 2.0 Full (chọn Menu File/Download, chọn tiếp Download anyway)

pass giải nén : nghethuatit.com

30. Tháng Tám 2012 17:37 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang