Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Điều khiển máy tính từ xa và Hội nghị trực tuyến với Mikogo 4

Mikogo 4.6 có thể thay thế cho hàng loạt phần mềm khác trong lĩnh vực truyền hình, điều khiển máy tính từ xa, hỗ trợ giảng dạy và hội nghị trực tuyến.

Mikogo là phần mềm miễn phí, thích hợp với mọi hệ điều hành, nhưng những tính năng siêu việt của nó làm cho chúng ta kinh ngạc. MKG có thể thay thế cho hằng loạt phần mềm khác trong lĩnh vực truyền hình, chia sẻ màn hình nền, truyền file và điều khiển từ xa. Bởi vậy, MKG rất thích hợp cho việc cấu hình từ xa, chỉnh sửa cũng như khắc phục sự cố cho đồng nghiệp ở bất kỳ nơi nào. Cuộc hội thảo trực tuyến của bạn có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi vì MKG hỗ trợ tới 10 kết nối cùng một lúc.

Mikogo là một ứng dụng miễn phí cho việc điều khiển từ xa máy tính để bàn, đầy đủ các tính năng để giúp bạn trong việc tiến hành hội nghị web hoàn hảo. Nó chia sẻ bất kỳ nội dung màn hình hoặc ứng dụng, với chất lượng màu sắc trung thực, lên đến 10 người tham gia đồng thời.

Mikogo có thể được sử dụng đối với trường hợp sử dụng chia sẻ màn hình máy tính để bàn, bao gồm hội nghị web, các cuộc họp trực tuyến, trình diễn bán hàng , thuyết trình web, hỗ trợ từ xa, sự hợp tác nhóm,…. Nó hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến thông qua điều khiển từ xa.

Mikogo là nền tảng để bạn có thể bắt đầu và tham gia các cuộc họp từ các máy tính Windows, Mac hoặc Linux. Không cần đăng ký để bắt đầu hoặc tham gia một phiên họp, đơn giản chỉ cần tải về và chạy các phần mềm là bạn đã sẵn sàng để chia sẻ máy tính với Mikogo.

Hơn nữa, Mikogo cho phép người tham gia từ bên trong một trình duyệt web trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào. Các tính năng:

-Chia sẻ màn hình máy tính với nhiều người tham gia.

-Chuyển đổi chương trình.

-Điều khiển từ xa bàn phím, chuột.

-Scheduler .

-Ghi hình và phát lại.

-Sử dụng bảng trắng.

-Chat.

-Tạm dừng truyền.


 

Bước 1: Kết nối vào địa chỉ trên rồi ghi file đó lại và cài đặt. Sau khi MKG cài đặt xong sẽ có biểu tượng chữ M ở taskbar dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Tạo mới cho mình một tài khoản trên MKG Click chuột phải vào biểu tượng của chương trình > Chọn Create account … > Nhập First Name, Last Name, Email Address > Continue > Kiểm tra email để lấy mật khẩu đăng nhập.


Tạo mới tài khoản

Bước 3: Bắt đầu cuộc hội thảo Tại “Trung tâm điều khiển” (tạm gọi là trên máy của “Thầy giáo”), chúng ta click chuột phải vào biểu tượng của MKG > Start Meeting > Một cửa sổ kết nối mới hiện ra, MKG sẽ “trao mã khóa” cho “Thầy giáo” bằng cách hiển thị dãy số Meeting ID ngẫu nhiên. Thầy giáo ghi ID này lại và thông báo tới học viên. Tại “Máy trạm” của học viên, chúng ta click chuột phải vào biểu tượng của MKG > Join Meeting > Nhập ID trên để bắt đầu đàm thoại.

Khi có học viên vào, thì MKG sẽ chuyển sang màu đỏ.
+ Cho phép học viên nào đó Remote mình: Remote control > Chọn nick của học viên mà mình muốn chia sẻ màn hình.
+ Điều khiển màn hình học viên: Switch Presenter > Chọn nick của học viên nào đó. (Tính năng này sẽ bị ẩn khi không có học viên nào tham gia cuộc hội thoại).


Truyền file

Về thời gian, MKG chỉ cho phép mỗi cuộc hội thảo được kéo dài trong 15 phút, cứ mỗi 5 phút thì MKG sẽ có thông báo thời gian còn lại. Lần gần cuối sẽ là thông báo còn 1 phút và lần cuối cùng sẽ thông báo Expired cũng là lúc thời gian hội thoại của bạn đã hết. Biểu tượng của MKG sẽ tự động chuyển sang màu đen chứ không phải màu vàng như lúc đang thực hiện hội thoại.

Download  Mikogo 4 Full (chọn Menu File/Download, chọn tiếp Download anyway)

pass giải nén : nghethuatit.com

30. Tháng Tám 2012 17:48 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang