Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Bộ ảnh macro tuyệt đẹp về thế giới côn trùng

25/09/2012

(Dân trí) - David Chambon, một nhiếp ảnh gia người Pháp được mệnh danh là bậc thầy về nghệ thuật nhiếp ảnh côn trùng theo trường phái macro. Các bức ảnh của ông giúp người xem cảm nhận được một thế giới rất khác về những sinh vật nhỏ bé mà chúng ta vẫn thấy hàng ngày.

Là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư trong hơn 10 năm qua, mục tiêu của David Chambon là nắm bắt được vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên thông qua những bức hình của mình. Tất cả những bức ảnh chụp macro (ảnh chụp thật gần đối tượng) của David thực sự rất đáng kinh ngạc nhưng bộ ảnh chụp thế giới côn trùng chìm đắm trong sương sớm của ông thậm chí còn khiến người xem phải sửng sốt hơn. Bằng sự quan sát tinh tế của mình, David đã chụp được hình ảnh nhiều loài côn trùng đang đậu trên hoa lá, phát sáng nhờ những hạt sương nhỏ đọng trên cơ thể của chúng.

Sinh ra tại thành phố Lyon, Pháp, David Chambon hiện đang sống tại Dampierre-les-Bois. Những bức ảnh của ông phần lớn được chụp bởi chiếc máy ảnh Canon EOS-1D Mark III. Nhiều khả năng David đã sử dụng ống kính macro Canon 180/3.5L kết hợp với một ống nhân tiêu cự (teleconverter) 1,4x để thay đổi nó thành ống macro 252mm f/4.5

Chiêm ngưỡng bộ ảnh về thế giới côn trùng tuyệt đẹp theo phong cách macro của David Chambon:

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

Võ Hiền

(Theo Dantri.com.vn - Xem tin gốc)

22. Tháng Chín 2012 02:02 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang