Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Nâng cao hiệu suất máy tính với PC Tools Performance Toolkit 2.1PC Tools Performance Toolkit - một tập hợp các công cụ để tăng tốc độ máy tính của bạn, tối ưu hóa máy tính của bạn và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Cải thiện chất lượng của Windows bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, đẩy nhanh quá trình tải, cải thiện sự ổn định, cung cấp hệ thống giám sát và các dịch vụ điều chỉnh. Ngoài ra, cho phép bạn phục hồi dữ liệu bị xóa và phục hồi ổ đĩa cứng. Sửa chữa một vấn đề bảo mật của Windows - loại bỏ lịch sử của các trang web truy cập, tiêu diệt các tập tin vượt ra ngoài phục hồi, và cũng có thể làm sạch không gian đĩa miễn phí.

Các tính năng chính

▪ Làm sạch registry. Một tập hợp các công cụ máy tính Hiệu suất Toolkit Công cụ cho phép bạn một cách an toàn làm sạch, sửa chữa và tối ưu hóa registry của Windows chỉ trong một vài cú click chuột. PC Tools Hiệu suất Toolkit sử dụng một thuật toán mạnh mẽ để nhanh chóng xác định các liên kết bị mất và bị hỏng trong sổ đăng ký của Windows. Một vài bước đơn giản để kiểm tra các hồ sơ toàn bộ hệ thống đăng ký với các lỗi được phát hiện và biên soạn một danh sách, cho phép người dùng lựa chọn lỗi sửa chữa hoặc sửa chữa tất cả tự động. Ngoài ra, sao lưu registry, cho phép, nếu cần thiết, để hủy bỏ những thay đổi.

▪ Chính sách bảo mật. Privacy Guardian tính năng đảm bảo việc bảo quản của bảo mật thông tin một cách an toàn loại bỏ tất cả dấu vết của trực tuyến và máy tính mà không có khả năng phục hồi. Cho phép bạn dễ dàng và an toàn xóa các tập tin nhạy cảm từ Windows, Microsoft Office, Netscape, Windows Media Player và Internet Explorer. Nó cũng giải phóng không gian trên không gian đĩa cứng của bạn và tăng tốc hệ thống bằng cách loại bỏ hồ sơ cũ và không sử dụng tạm thời.

▪ Khôi phục các tập tin. Tùy chọn PC Tools Performance Toolkit File Recover cho phép bạn khôi phục lại tài liệu quan trọng và các tập tin khác trong trường hợp tình cờ xóa. Công nghệ này cho phép bạn nhanh chóng quét để tìm các dữ liệu vô tình xóa hoặc bị mất trên các phương tiện thông tin khác nhau.

▪ Tối ưu hóa hệ thống. PC Tools Performance Toolkit cung cấp các công cụ giám sát chủ động sử dụng hệ thống, quy trình, CPU, bộ nhớ và không gian đĩa. Mô-đun Startup Manager tắt chương trình không cần thiết ở thời gian khởi động của Windows, tăng tốc độ máy tính của bạn. Các chức năng nén phân tích cú pháp đăng ký và làm gọn registry của Windows, bằng cách loại bỏ các phần trống của các phím bị hỏng, tăng tốc độ máy tính của bạn và giải phóng bộ nhớ. Chức năng để tối ưu hóa những thay đổi cấu hình hệ thống để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn và cải thiện dễ sử dụng của một máy tính.

▪ Công cụ tối ưu hóa đĩa cứng của bạn. PC Tools Performance Toolkit bao gồm một công cụ để thử nghiệm và tối ưu hóa đĩa, tăng hiệu suất của đĩa và bảo mật dữ liệu. Công cụ Disk Defragmenter để tối ưu hóa các tập tin trên đĩa, tăng tốc truy cập vào chúng, như là một phương tiện sửa chữa cung cấp đáng tin cậy và ổn định hoạt động của ổ đĩa.

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows® XP, Windows® Vista, Windows® 7, Windows® 8


Download PC Tools Performance Toolkit 2.1 Full (chọn Menu File/Download, chọn tiếp Download anyway)

pass giải nén : nghethuatit.com

23. Tháng Chín 2012 22:47 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang