Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Chromium 24.0 – Phiên bản Chrome dành cho OS X và Linux

 

odeWeavers, hãng bảo trợ cho dự án Wine phát triển các phần mềm "bắc cầu" cho phép các ứng dụng của Windows có thể dùng được trên Linux, OS X, vừa phát hành CrossOver Chromium, một phiên bản giống với trình duyệt đình đám Google Chrome.


Mặc dù người sử dụng có thể được trải nghiệm những tính năng của Google Chrome trên Linux hoặc OS X, vốn không mới mẻ gì khi sử dụng Google Chrome "thật" trên Windows, nhưng CrossOver Chromium vẫn là một sáng tạo đáng chú ý khi nó đã giúp Google Chrome tăng sức cạnh tranh với các trình duyệt khác, nhất là "cáo lửa", vốn có phiên bản dành riêng cho Linux từ lâu.

CrossOver Chromium hoạt động tốt trên Linux hoặc OS X nhưng theo khuyến cáo, người dùng không nên cài đặt để CrossOver Chromium là trình duyệt mặc định của mình. Trên website của CodeWeavers có viết, đây chỉ là "một bằng chứng cho thấy sức mạnh của Wine".


Google Chrome trên Mac OS X

Mặc dù vậy, thử nghiệm CrossOver Chromium trên Leopard 10.5.5, tốc độ hoạt động là tương đối chậm. Hình ảnh và chữ hiển thị đều không đạt chuẩn, có thể là CrossOver Chromium chưa tương thích tốt với các ứng dụng đang sử dụng trên thiết bị thử nghiệm.

Khi làm một phép so sánh giữa bản Google Chrome "thật" được cài trên các máy ảo VMWare Fusion và Parallels giúp chạy các ứng dụng Windows trên máy Mac và CrossOver Chromium, phiên bản "chị em" của Google Chrome thì thấy rõ ràng phương thức thứ nhất đạt kết quả tốt hơn rõ rệt về mặt tốc độ. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của CrossOver Chromium, chủ sở hữu của Wine như muốn khẳng định sức mạnh của mình khi giúp trình duyệt mới nhất của Google có thể chạy tốt trên máy Mac Intel mà không cần tới Windows. CrossOver Chromium vẫn là một sản phẩm đáng để thử nghiệm.


Google Chrome trên Linux
Nguồn : http://NgheThuatIT.com

Download Chromium 24.0 Full (chọn Menu File/Download, chọn tiếp Download anyway)

pass giải nén : nghethuatit.com

3. Tháng Mười 2012 08:41 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang