Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Thiết kế giả lập mô hình tên lửa với OpenRocket 12.09

OpenRocket là một công cụ miễn phí đầy đủ tính năng giả lập mô hình tên lửa cho phép bạn thiết kế và mô phỏng tên lửa của bạn trước khi thực sự xây dựng và bay.

OpenRocket tính năng sáu độ của tự do mô hình mô phỏng, thực tế, vô số các thành phần khác nhau bao gồm cả hình thức free-form fins và canted fins, phân nhóm và dàn dựng. Tìm hiểu thêm về các tính năng của nó và xem ảnh chụp màn hình.

OpenRocket là một dự án mã nguồn mở được cấp phép theo Giấy phép GNU GPL. Điều này có nghĩa rằng phần mềm là miễn phí để sử dụng cho các mục đích bất cứ điều gì, và mã nguồn cũng có sẵn để nghiên cứu và mở rộng.

OpenRocket cần giúp đỡ để trở nên tốt hơn. Thực hiện các tính năng, viết tài liệu và tạo ra các thiết kế ví dụ chỉ là một số cách giúp đỡ. Nếu bạn quan tâm trong việc giúp đỡ OpenRocket mô phỏng tên lửa ra khỏi đó, và phát triển phần mềm

Nguồn : http://NgheThuatIT.com

Download OpenRocket 12.09 Full (chọn Menu File/Download, chọn tiếp Download anyway)

pass giải nén : nghethuatit.com

3. Tháng Mười 2012 07:57 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang