Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Download Ulead Video Studio 10 plus Full - soft biên tập video tốt nhất

Là một phần mềm nổi tiếng, đặc điểm của Ulead Video Studio 10 Plus là thích hợp với cả những người biên tập video chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Người không chuyên có thể thực hành ngay bằng cách dùng Movie Wizard cùng với những mẫu có sẵn. Người chuyên nghiệp có thể tự thực hiện việc biên tập bằng những tính năng mạnh mẽ của chương trình.

Phần mềm Ulead Video Studio 10 Plus cung cấp cho bạn những khả năng cần thiết cho việc biên tập video như capture phim từ những thiết bị ghi hình kỹ thuật số, các hiệu ứng, tạo chữ và tiêu đề, cắt hay thêm âm thanh. Sau khi hoàn tất, chương trình có thể xuất ra các định dạng video như VCD/SVCD/DVD, wmv... và audio như wma, wav, mp4... hoặc cho các thiết bị di động như điện thoại di động, PocketPC, PSP, PDA, máy MP4...

Trong quá trình cài đặt bạn nên dùng các giá trị mặc định của chương trình để không bỏ qua việc bổ sung một số code video / audio. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể gỡ bỏ những phần mềm cài theo như QuickTime (thật ra cũng không nên gỡ bỏ phần nào vì nó không chiếm nhiều tài nguyên ổ cứng).

Sau khi cài xong, trước khi chạy chương trình bạn phải thay đổi độ phân giải màn hình nếu chưa đạt từ 1024 x 768 trở lên. Trên giao diện đăng nhập, bạn chọn VideoStudioEditor. Chương trình đòi hỏi đăng ký, nhưng bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách chọn Register later. Chọn Don’t show again để thông báo này không hiện lên trong lần mở sau.

Nó cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa và tạo các tập tin Video một cách dẽ dàng mà chuyên nghiệp . Hỗ trợ nhiều chức năng xử lý Video , bạn có thể tự mình biên tập một tập tin Video có sẵn , hoặc nếu thích thì bạn có thể tạo ra 1 tập tin Video từ những tấm ảnh có sẵn kèm theo các bài nhạc nền , cách tạo thì rất dễ dàng vì chương trình có kèm theo chức năng Wizard , giúp ta tạo nhanh một tập tin Video để tặng bạn bè , người thân hoặc người yêu của mình ! Tùy theo các dịp lễ như Valentine , Noel , tết ... mà bạn có thể chọn những hình ảnh chụp kỷ niệm rồi tạo thành 1 tập tin Video ! Có thể dùng làm quà để tặng sinh nhật chẳng hạn , bạn có thể chèn 1 bài nhạc chúc mừng sinh nhật làm nhạc nền , sau đó đưa các ảnh vào ! Rồi ghi ra đĩa tặng cho người ta thì ý nghĩa biết bao.

Ulead® VideoStudio® 10 là phần mềm biên tập phim và DVD cho bất kì ai muốn dễ dàng sản xuất các bộ phim chuyên nghiệp, các trình diễn ảnh hay DVD. Ulead® VideoStudio™ cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo các bộ phim gia đình hoàn chỉnh với tiêu đề bắt mắt, các bộ lọc phim, hiệu ứng chuyển, và âm thanh. Lưu giữ nhưng thước phim quí giá lên DVD, CD, băng, mạng hay các thiết bị di động để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Không như các phần mềm khác, Ulead VideoStudio cung cấp một giao diện người dùng trực quan theo từng bước giúp người dùng bắt tay ngay vào việc. Đồng thời nếu bạn chưa bao giờ biên tập một bộ phim nào trước đây thì bạn có thể bắt đầu chỉ với 3 bước đơn giản bằng chế độ Movie Wizard mới. Theo hướng dẫn từng bước bạn sẽ tạo ra các kiệt tác mà bạn không ngờ đến. Một khi hoàn thành dự án, bạn có thể chia sẻ qua băng, thư điện tử hay mạng ghi ra VCD, SVCD và DVD chất lượng cao. Độ ổn định chưa từng thấy, dựng hình chất lượng cao và hoạt động thời gian thực có nghĩa là bạn ít tốn kém thời gian chờ hơn và dành nhiều thời gian cho việc sáng tạo. Hãy làm cho việc biên tập phim cũng thú vị như quay phim vậy.

Các tính năng chính :
_Dễ sử dụng
_Thu phim từ bất kì đâu
_Sửa các lỗi video phổ biến dễ dàng
_Các công cụ cho sức mạnh sáng tạo
_Các tùy chọn mã hóa mới
_Các trình thuật sĩ phim cải tiến
_Trình thuật sĩ DV-to-DVD
_Tiêu đề và phụ đề chuyên nghiệp
_Nhiều hiệu ứng và bộ lọc thông minh
_Âm thanh tuyệt hảo cho các bộ phim tuyệt hảo
_Biên tập menu cải tiến
_Giải pháp hoàn thiện nhất

Ứng dụng :
Tạo phim chất lượng cho các thiết bị di động và xem ở mọi nơi. Hỗ trợ hầu như bất kì thiết bị di động nào với các mẫu MPEG-4 và WMV cho :
_Apple iPod
_Sony PSP™
_Zune™
_Các điện thoại Nokia® - bao gồm nhập từ các điện thoại hỗ trợ xem phim
_Smartphones (Windows Mobile 5.0), PDAs và các thiết bị cầm tay khác.
_Hỗ trợ Windows Vista™ với các hệ thống thế hệ mới nhất
_Hỗ trợ Intel® Core 2 Duo™ - tận hưởng hiệu suất hoạt động tăng cường từ các CPU lõi kép.

Yêu cầu hệ thống :

Yêu cầu chung (cho biên tập thông thường và Proxy HDV)
Intel® Pentium® 4 (tương đương) hay cao hơn
Microsoft® Windows® XP SP2 Home Edition/Professional, Windows® XP Media Center Edition, Windows® XP Professional x64 Edition, Windows Vista™
Bộ nhớ RAM : 512 MB (đề nghị từ 1GB trở lên)
1 GB HDD
Card âm thanh tương thích Windows (đề nghị card âm thanh hỗ trợ đa kênh)
Ỗ CD-ROM tương thích Windows để cài đặt

Định dạng nguồn vào :
_Video : AVI, MPEG-1, MPEG-2, HDV, AVCHD*, MPEG-4 , H.264 , QuickTime, Windows Media Format, DVR-MS, MOD (JVC MOD File Format),3GPP**, 3GPP2**
_Audio : Dolby Digital Stereo, Dolby Digital 5.1 , MP3, MPA, QuickTime, WAV, Windows Media Format.
_Images : BMP, CLP, CUR, EPS, FAX, FPX, GIF87a, ICO, IFF, IMG, JP2, JPC, JPG, PCD, PCT, PCX, PIC, PNG, PSD, PXR, RAS, SCT, SHG, TGA, TIF/TIFF, UFO, UFP, WMF
_Disc : DVD, Video CD (VCD), Super Video CD (SVCD)

Định dạng xuất ra :
_Video : AVI, MPEG-1, MPEG-2, HDV, MPEG-4 , H.264 , QuickTime, Real Media, Windows Media Format, 3GPP**, 3GPP2**
_Audio : Dolby Digital Stereo, Dolby Digital 5.1 , MPA, WAV, Windows Media Format.
_Images: BMP, JPG
_Disc : HD DVD, DVD, Video CD (VCD), Super Video CD (SVCD)
_Media : CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-R 2 lớp, DVD+R 2 lớp, HD DVD.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi đã cài đặt xong , bạn chạy chương trình bằng cách nhấn vào biểu tượng trên màn hình Desktop.


Để bắt đầu tạo nhanh một tập tin Video , tôi chọn mục Movie Wizard , mục bên trái sẽ có các đề mục :


Capture : chụp ảnh khi đang xem phim , bạn có thể "chộp" được những hình ảnh khá sắc nét khi xem phim !

Insert Video : chèn tập tin Video
Insert Image : chèn ảnh , đưa đường dẫn đến thư mục chứa các ảnh chụp kỷ niệm những cuộc vui của "2 người" hoặc bạn bè,người thân.

Insert DVD/DVD-VR

Import from Mobile Device : nhập từ thiết bị di động , chẳng hạn như nhập từ con điện thoại di động nói riêng và các thiết bị về mobile nói chung.

Tôi chọn Insert Image để bắt đầu chèn ảnh vào chương trình , đưa đường dẫn đến thư mục chứa ảnh mà bạn đã chuẩn bị trước ! Muốn chọn nhiều hình thì có thể nhấn phím Control rồi chọn ảnh cần chèn , hoặc chọn hết thì nhấn Ctrl + A cho nó nhanh !

 

Sau khi đã nhấn Next rồi , tùy vào số ảnh mà bạn add thì thời gian phân tích sẽ khác nhau , ít ảnh thì nhanh còn ai "tham lam" chèn nhiều ảnh thì lâu 1 chút , nhưng chỉ dưới 1 phút thôi.


Nào , bây giờ là lúc chèn nhạc nền (Background Music) , nhấn vào biểu tượng nốt nhạc để chèn vào , nó sẽ browser đến thư mục bạn chứa nhạc , bạn nên chú ý là tên của bài nhạc phải là không dấu nhé , và có format là mp3 , sẽ có mặc định 1 file music của chương trình trong đó , bạn nên xóa nó đi bằng cách nhấn dấu chéo để loại bỏ.


Khoan nhấn Next nhé , ai mà nhấn Next là chưa được đâu , chương trình nó sẽ căn cứ vào những tấm ảnh mà bạn add vào sẽ trình diễn bấy nhiêu thời gian chứ ko trình diễn hết bài nhạc , để khắc phục điều này thì bạn vào Duration để điều chỉnh , chọn mục Fit to background music temp and duration , vậy là xong , bạn đã "ép" chương trình phải chơi hết bài nhạc mà bạn đã chọn , còn ảnh thì nó cứ tiếp tục "biểu diễn" theo phong cách "Loop" ! Nó sẽ tiếp tục analyzer , thời gian này rất nhanh . Bạn có thể nghe trước bài nhạc mà bạn đã add vào.. nhấn phím Play để nghe , sau đó nhấn Next để sang khâu tiếp theo ...


Bây giờ bạn sẽ có 3 lựa chọn :


Create Video File : nếu bạn thích , bạn có thể chọn mục này để tạo file video , lưu ở nhiều định dạng phổ thông , hỗ trợ cực nhiều định dạng xuất !

Create Disc : ghi ra đĩa , nếu bạn có đầu ghi đĩa thì bạn có thể chọn mục này , ? khỏi dùng phần mềm ghi địa nào khác , đây chính là 1 trong những điểm mạnh của chương trình này .
Edit in Ulead VideoStudio Editor : nếu bạn chưa hài lòng với cái Video Clip này thì bạn có thể "edit" , bằng cách chọn mục này để tiến hành biên tập thêm cho sản phẩm của bạn thêm phần "pro" !

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì hãy quyết định nhanh lên đỉ,đừng chần chờ làm gì nữa,vì bạn phải sắp đi dự dinh nhật của "người ta" rồi , phải làm nhanh rồi còn ghi đĩa đem tặng chứ ... nếu vậy thì bạn nên chọn mục Create Video File ! Bạn chọn định dạng xuất cho sản phẩm , có thể chọn định dạng wmv cũng được . Click vào mục Edit in Ulead VideoStudio Editor để tiếp tục biên dịch lại tập tin Video của tôi cho nó hoàn chỉnh hơn :


Sau khi chọn xong , chương trình hỏi bạn có muốn tiếp tục hông , thì bạn bảo có  :


Thẻ Edit : sẽ có các chức năng cho bạn chỉnh sửa Video Clip của bạn , chương trình này còn kèm theo 1 công cụ nhỏ cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt tập tin Video với nhau bằng cách nhấn vào biểu tượng Batch Convert !


Khung bên phải sẽ có ghi thời gian đoạn Video của bạn , khúc mà bạn đang chơi ...nếu muốn chèn thêm nhạc , video thì bạn có thể chọn biểu tượng Insert media files into the Timeline ! Đã nói là sửa thì nó cũng có chức năng Undo và redo để bạn dẽ dàng thao tác hơn !


Để theo dõi đoạn Video của mình cũng như để điều chỉnh nhanh những chỗ không ưng ý trong quá trình Preview (xem trước) thì bạn có thể chọn các tùy chọn như Storyboard View , Audio View , Timeline View !


Ở đây , bạn có thể điều chỉnh âm thanh cho phủ hợp , có thể tăng giảm Volume theo ý muốn , nhưng tôi khuyên bạn đừng để âm thanh quá lớn sẽ bị rè


Thẻ Effect : thẻ này cung cấp rất nhiều , phải nói rà khá nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp , hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp và thường thấy trong các đoạn video , bạn cũng đừng thấy nó khó , dễ lắm ..


Bạn sẽ thấy 1 danh sách các effect như 3D,Clock,Build,Slide,Audio ... tha hồ mà chọn , có thể xem trước từng hiệu ứng bằng hàng nút điều khiển ... để cho đoạn phim của bạn thêm phong phú , bạn nên chọn 3 ảnh rồi mới chuyển cảnh 1 lần , chứ chọn từng ảnh thì mất thời gian và chuyển nhiều quá làm rồi mắt.


Chương trình cho phép bạn chọn hiệu ứng rồi "nhúng" trực tiếp vào các Framer một cách dễ chưa từng thấy , có lẽ đây cũng là 1 điểm mạnh kế tiếp của phần mềm này , bạn có thấy điều đó không ? để chọn hiệu ứng thì cứ click chuột vào từng hiệu ứng mà bạn thích , rê nó vào các khung hình p[hía dưới cùng , rồi "nhúng" trực tiếp vào thôi !


Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng : "You can select a transition effect in the Library then drag it in between two clips on the Timeline." --> All right ???


Thẻ Title : đến đây mới đúng là lúc bạn "tự khẳng định mình" , để cho "người ta" tin là bạn đã bỏ công ngồi làm thì bạn sẽ phải thêm tiêu đề vào , để có thể giữ bản quyền nữa , bạn có thể ghi dòng tiêu đề như sau : " Video Clip này được thiết kế bởi xxx (xxx=tên bạn) "


Thẻ Audio : ở thẻ này , chương trình cung cấp cho bạn thêm 1 bộ lọc rất chuyên nghiệp giúp bạn tăng thêm phần sống động cho nhạc nền , cho phép bạn tăng âm thanh lên nếu file nhạc gốc của bạn quá nhỏ , âm thanh sống động , âm thanh vòm 3d ...

 

Nó còn cho phép ta thu âm bằng công cụ Record Voice , để bắt đầu thu âm "lời tỏ tình" thì nhấn Start ... nó sẽ thu âm lời của bạn qua (Micophone) , nếu bạn có cái đĩa Audio CD trong ổ đĩa thì chương trình cho phép bạn add trực tiếp vào bằng cách Rip rồi Add vào luôn , nhấn chọn chức năng Import from Audio CD !


Thẻ Share : kết thúc công đoạn làm video , có các lựa chọn ở thẻ này :


Create Video File : cho phép bạn lưu tập tin Video theo nhiều định dạng , hỗ trợ nhiều format !

Create Sound File : cho phép bạn lưu với phần âm thanh mà thôi !
Create Disc : cho phép bạn ghi ra đĩa bằng chính chương trình
Export to Mobile Device : cho phép bạn xuất ra định dạng Video dành riêng cho các thiết bị Mobile
Project Playback :
DV Recording : nt (nt = như trên)
Share Video Online : chia sẻ tập tin Video của bạn đã tạo với những người khác qua internet ...

Nguồn : http://NgheThuatIT.com

Download Video Studio 10 plus Full (chọn Menu File/Download, chọn tiếp Download anyway)

pass giải nén : nghethuatit.com

8. Tháng Mười 2012 01:15 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang