Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Air Conflicts Secret Wars 2011 - game bắn máy bay chiến đấu hay nhất

Air Conflicts: Secret Wars là một mô phỏng chuyến bay arcade thiết lập trong các kịch bản chiến tranh thế giới I & II. Trong 7 chiến dịch người chơi có để bay và chiến đấu thông qua hơn 48 nhiệm vụ. Trước khi cất cánh, người chơi có thể lựa chọn giữa máy bay khác nhau, đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.
Trong nhiệm vụ người chơi có mục tiêu khác nhau như tuần tra, lén, nhấn & chạy, ném bom và hộ tống. Mục tiêu được trình bày như các hộp thoại giữa các nhân vật khác nhau. Sau khi một số nhiệm vụ người chơi có thể nâng cấp một trong những kỹ năng của mình để điều động máy bay dễ dàng hơn, có sức chịu đựng nhiều hơn hoặc có wingman của bạn tăng. Hơn nữa, người chơi có thể lựa chọn giữa hai chương trình điều khiển. Arcade và mô phỏng. Người đầu tiên làm cho trò chơi dễ dàng hơn để kiểm soát, trong khi điều thứ hai cung cấp cho nhiều tùy chọn hơn để điều khiển máy bay.

Game này đc mô phỏng theo kịch bản của 2 cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ 2 của những năm của thế kỷ 19 của thế kỹ trước . Khi bạn chơi game này bạn sẽ đc lái các hạm đội bên phe đồng minh hay phe phát xít để đi đánh , xâm chiếm các thuộc địa khác .

air-conflicts-secret-wars

Game này đã đc trang bị rất nhiều các cảnh , vũ khí để bạn có thể tha hồ lựa chọn . hình ảnh , âm thanh trong game rất hay , đẹp , mô phỏng chiến tranh y như thật . Game này là 1 thể loại game rất đáng chơi cho các bạn trong nhũng ngày hè này !

Yêu cầu hệ thống

OS: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo E7300 2.66GHz / AMD Athlon II X2 255
Memory Ram: 3 GB
Hard Disk Space: 9 GB
Video: nVidia GeForce GTS 150 / ATI Radeon HD 5670 512MB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9

Nguồn : http://NgheThuatIT.com - http://KhoLuanVan.vn

Download Air Conflicts Secret Wars 2011 Full

Phần 1      Phần 2  

Chú ý : Đây là Link download tốc độ cao tại MegaShareVN, bạn hãy vào http://megashare.vn, đăng nhập trước bằng tài khoản (User : nghethuatit ; password : 123456) rồi mới click mở link để có thể download với tốc độ cao nhất và không bị giới hạn

+ Sau khi download các phần file iso bạn sử dụng phần mềm File Splitter and Joiner 3.3 để ghép các file lại, mật khẩu ghép file là nghethuatit.com, sau đó bạn sẽ có file iso, hãy sử dụng chương trình đọc ổ ảo như Daemon Tools lite 4.4 để đọc file iso này và cài đặt bình thường.

Download Daemon Tools lite 4.4 tại đây
Download File Splitter and Joiner 3.3 tại đây

29. Tháng Mười 2012 07:22 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang