Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Những cô gái biến hóa kỳ ảo qua các tác phẩm đồ họa cực ấn tượng

(Dân trí) - Từ những bức ảnh chụp thông thường, kết hợp với những phần mềm đồ họa và xử lý ảnh, nghệ sĩ người Mỹ Michael Oswald đã tạo ra những tác phẩm đồ họa cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng…

Michael Oswald là một nghệ sĩ đồ họa nổi tiếng người Mỹ, với tài năng của mình, ông đã tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp mà ở đó, các người mẫu được biến hóa thành những người máy của tương lai… nhưng vẫn giữ được “nét người” ở những bức ảnh gốc.

Không chỉ sử dụng Photoshop để tạo nên hiệu ứng cho hình ảnh, Oswald còn sử dụng nhiều phần mềm đồ họa khác như 3D Max hay AutoCAD để tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp và cực kỳ ấn tượng, từ những bức ảnh gốc thông thường và không có gì đặc biệt/

Một điều thú vị mà Oswald chia sẻ đó là những gì anh có được đều là do tự học, trải qua một quá trình nghiên cứu và đặc biệt là thông qua niềm đam mê về nghệ thuật của mình.

Dưới đây là một vài tác phẩm cực ấn tượng của Michael Oswald: (Ảnh nhỏ là ảnh gốc trước khi được ‘xử lý’):

3. Tháng Mười Hai 2012 05:46 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang