Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Độc đáo nghệ thuật đưa "thiên nhiên" lên cơ thể người

05/12/2012

(Dân trí) - Một nghệ sỹ người Đức, cô Gesine Marwedel đã sáng tạo ra những hình vẽ về con vật và thiên nhiên sống động như thật trên cơ thể người.

Các tác phẩm của Gesine Marwedel, năm nay 25 tuổi đến từ thành phố Dortmund của nước Đức thực sự khiến người xem không khỏi trầm trồ bởi trông chúng sống động như thật. Bằng việc sử dụng “công cụ” là chân và tay, Gesine đã tạo ra các góc độ độc đáo cho những tác phẩm của mình. Cô đã biến chúng thành những kiệt tác về động vật và phong cảnh thiên nhiên.

 

Độc đáo nghệ thuật đưa “thiên nhiên” lên cơ thể người
 Trong các bức ảnh tuyệt đẹp này, người mẫu đã được hóa thân thành một con thiên nga, một chú hổ hay một con cự đà. Tại các bức ảnh khác, người xem không khỏi ngưỡng mộ khi hiện ra trước mắt mình là một cảnh sa mạc, một ngọn núi, hay một góc thành phố Barcelona của Tây Ban Nha hay Sydney của Australia.

 

Toàn bộ các tác phẩm vẽ trên cơ thể người của nữ họa sỹ này đều được sáng tạo bởi các màu sắc tự nhiên, nước và bùn khoáng.

 

Độc đáo nghệ thuật đưa “thiên nhiên” lên cơ thể người

Độc đáo nghệ thuật đưa “thiên nhiên” lên cơ thể người
Từ thành phố...

Độc đáo nghệ thuật đưa “thiên nhiên” lên cơ thể người
... đến sa mạc

Độc đáo nghệ thuật đưa “thiên nhiên” lên cơ thể người
Một người mẫu đã biến thành một chú thiên nga

 
Gesine cho biết, cảm hứng sáng tạo bắt đầu sau khi cô làm việc trong một trại mồ côi tại Ấn Độ để hoàn thành chứng chỉ đại học. Gesine cũng miêu tả phong cách của mình “hầu hết là hiện thực hoặc là siêu thực”. Ngoài ra còn có cả các bức họa truyền thống sử dụng chất liệu sơn dầu.

 

Theo truyền thống, nghệ thuật vẽ trên cơ thể người đã và đang phổ biến ở các bộ lạc trên khắp thế giới như ở Australia, New Zealand và ở các đảo Thái Bình Dương.

 (Theo Dantri.com.vn - Xem tin gốc)

9. Tháng Mười Hai 2012 06:47 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang