Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Download Norton 360 - AntiVirus - Internet Security 2013 20.3 Final

Với phiên bản Norton AntiVirus & Norton Internet Security 2013, bạn sẽ có được trải nghiệm việc bảo vệ hệ thống tốt hơn bao giờ hết, giúp nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt hầu hết mọi mối nguy hiểm, không quan tâm bạn đang ở đâu hay đang làm gì. Norton tiếp tục tận dụng sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây nhằm giúp người dùng được bảo vệ an toàn trong mọi hoạt động trực tuyến, dù là lướt web, kết nối mạng xã hội hay mua bán trực tuyến trên mạng.

Tính năng mới

  • Hỗ trợ Windows 8: Phiên bản 2013 có nhiều cải tiến nâng cao để tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows 8. Các tính năng được cải thiện của Norton Toolbar sẽ bảo vệ bạn an toàn khi lướt web. Norton cải tiến hiệu suất đáng kể sẽ làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn bất kì phần mềm bảo mật nào khác, bao gồm cả phần mềm mặc định của Windows - Windows Defender. Phát hiện phishing bằng cách sử dụng dữ liệu URL dựa trên danh tiếng khổng lồ của Norton và phân tích dữ liệu nâng cao để cải thiện đáng kể hiệu quả bảo vệ người dùng khỏi phishing không chỉ ở những trang web phổ biến mà còn ở những trang web mới lập và ít có lượng truy cập.
  • Reputation Firewall: Smart Firewall sử dụng dữ liệu dựa trên danh tiếng của Norton giúp người dùng có thể đưa ra quyết định khi có thông báo của firewall xuất hiện.
  • Chế độ Metered Network Broadband được cải thiện
  • Tích hợp Norton Power Eraser: Thay vì đưa bạn đến một trang web, các sản phẩm mới của Norton sẽ cung cấp một link để trực tiếp tải và chạy Norton Power Eraser ở trang kết quả quét virus.
  • Luôn được cập nhật mọi lúc: Tất cả các bản vá lỗi và nâng cấp phần mềm sẽ tự động được tải về và cũng sẽ không yêu cầu khởi động lại.
  • Remote Management: Bộ sản phẩm mới bao gồm tính năng Remote Management có sẵn cho phép bạn quản lý từ xa các sản phẩm Norton của bạn thông qua hệ thống Management mà không cần cài thêm ứng dụng.

Norton 360 cung cấp ''tất cả-trong-một'' những biện pháp bảo vệ bạn, gia đình , máy tính và thông tin của bạn an toàn. Giải pháp toàn diện kết hợp đã được chứng minh của Symantec, ngành công nghiệp an ninh hàng đầu và tinh chỉnh máy tính với công nghệ sao lưu dự phòng tự động mới và các tính năng chống giả mạo . Norton 360 ™ cung cấp hiệu suất đã được chứng minh, cung cấp toàn diện nhanh nhất và nhẹ nhất hiện nay trong những giải pháp để bảo vệ máy tính của bạn và tất cả các hoạt động trực tuyến . Bảo vệ chống lại virus, sâu, hacker, và botnet, biện pháp bảo vệ chống trộm danh tính trực tuyến, bảo vệ các tập tin quan trọng, và giữ cho máy tính của bạn tinh chỉnh và chạy ở hiệu suất cao nhất . Hoàn toàn tự động và dễ sử dụng, Norton 360 hoạt động lặng lẽ trong nền, với hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính, để cung cấp bảo vệ toàn diện cho việc chăm sóc tất cả mọi thứ cho người dùng máy tính về.

Việc nâng cấp mới nhất của Norton 360 cung cấp:

* Bảo vệ của chúng tôi luôn luôn tốt nhất và hiệu suất
* Cải thiện an toàn sao lưu cục bộ hoặc trực tuyến
* Loại bỏ các mối đe dọa và virus được xếp hạng

Norton Protection System: Cung cấp bảo mật hàng đầu ngành công nghiệp với bốn lớp độc đáo bảo vệ mạnh mẽ để chủ động ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến trước khi nó có thể lây nhiễm máy tính của bạn.Norton quản lý căn bản trên điện toán đám mây để bạn có thể tải về, cài đặt, chuyển nhượng, cập nhật hoặc làm mới các sản phẩm Norton từ bất cứ nơi nào phải qua internet.

Norton Identity Safe: bảo vệ ,ghi nhớ, và tự động nhập vào tên người sử dụng trên trang web và mật khẩu của bạn để ngăn chặn tội phạm mạng đánh cắp thông tin khi bạn gõ. Bao gồm một phiên bản trực tuyến, vì vậy bạn có thể chia sẻ đăng nhập giữa các máy tính được bổ sung bảo vệ của sản phẩm Norton 2012

Parental Controls Management: Cho phép bạn theo dõi các hoạt động trực tuyến của trẻ em thông qua công cụ từng đoạt giải thưởng Norton Online Family, vì vậy có thể giúp bảo vệ chúng khỏi những nguy hiểm trực tuyến.

Download Insight:
Bảo vệ chống lại các ứng dụng nguy hiểm bằng cách thông báo cho bạn nếu nó có thể gây tổn hại cho sức khỏe và sự ổn định máy tính trước khi bạn cài đặt chúngNorton Recovery Tools : Công cụ phục hồi giúp loại bỏ các mối đe dọa có thể ẩn sâu trong máy tính.

Cung cấp phát hiện mối đe dọa chưa từng thấy và chưa từng có - Thêm một lớp bảo vệ bổ sung để phát hiện virus, trojan, spyware, và các mối đe dọa khác. Dịch vụ công nghệ Norton danh tiếng với các thuộc tính khác nhau của các tập tin và ứng dụng trong thời gian thực để xác định xem nó có an toàn hay không.·

Cảnh báo bạn tải về nguy hiểm - Chủ động bảo vệ bạn bằng cách phân tích mới được tải về các tập tin và các ứng dụng cho các mối đe dọa trước khi bạn cài đặt hoặc chạy chúng trên máy tính của bạn.·

Giúp bạn cải thiện và bảo trì máy tính và ứng dụng hiệu suất - Xác định các ứng dụng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính , -cho dễ dàng hơn để giữ cho máy tính của bạn hoạt động tốt nhất.
Trang chủ

7. Tháng Ba 2013 16:44 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang