Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Bản quyền miễn phí 1 năm sử dụng phần mềm diệt virus danh tiếng

27/04/2013

(Dân trí) - Trend Micro Titanium Antivirus+ 2013 là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng và được đánh giá cao về độ an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được bản quyền miễn phí của phần mềm với hạn dùng lên đến 1 năm sử dụng.

Hiện trên thị trường có khá nhiều phần mềm diệt virus miễn phí, tuy nhiên với tâm lý của không ít người dùng, hàng miễn phí chưa hẳn đã là hàng tốt, và muốn tốt thì phải là những sản phẩm chuyên nghiệp có thu phí.

Trend Micro là hãng bảo mật đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với những phần mềm bảo vệ máy tính mạnh mẽ và hiệu quả, nổi bật trong số đó là Trend Micro Titanium Antivirus+ 2013, một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá cao hiện nay.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm này đó là có giao diện đơn giản hết mức có thể, cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngay cả khi không quá rành về máy tính hay công nghệ.

Khả năng hoạt động mượt mà trên cả những hệ thống có cấu hình không quá mạnh cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua của phần mềm diệt virus này.

Giao diện Trend Micro Titanium Antivirus+ rất đơn giản và thân thiện
Giao diện Trend Micro Titanium Antivirus+ rất đơn giản và thân thiện


Những chức năng nổi bật nhất của Trend Micro Titanium Antivirus+ có thể kể đến như:

- Tìm và xóa virus, mã độc, ngăn chặn những đường link lừa đảo hay có chứa mã độc hại được chia sẻ thông qua email hay tin nhắn hay các đường link được chia sẻ qua mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+…

- Nhận diện các kết quả an toàn khi tiến hành tìm kiếm trên trình duyệt web Chrome, Firefox và Internet Explorer. Tự động loại bỏ và ngăn chặn những đường link độc hại xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

- Phát hiện và ngăn chặn các loại phần mềm giả mạo xâm nhập vào máy tính. Cơ chế bảo vệ để ngăn chặn máy tính bị xâm nhập và bị biến thành máy tính “ma” để tham gia vào các cuộc tấn công từ chối dịch vụ.

- Ngoài ra, Trend Micro Titanium Antivirus+ 2013 còn trang bị tính năng lọc thư rác, ngăn chặn lừa đảo, tính năng tường lửa để bảo vệ dữ liệu khỏi bị đánh cắp…

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí phần mềm

Mặc định, Trend Micro Titanium Antivirus+ có giá bản quyền 39,95 USD/năm, trong khi bản dùng thử chỉ cho phép sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, hiện tại hãng bảo mật Trend Micro đang có chương trình khuyến mãi, cho phép cung cấp mã bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí, có hạn dùng lên đến tận 1 năm.

Bạn thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

- Đầu tiên, download bản dùng thử của Titanium Antivirus+ 2013 phiên bản mới nhất tại đây.

- Tiếp theo, truy cập vào trang khuyến mãi của phần mềm tại đây, kéo xuống dưới trang và nhấn vào nút “Download Now” màu xanh nằm ở dưới cùng.

Giao diện Trend Micro Titanium Antivirus+ rất đơn giản và thân thiện

- Tại bước tiếp theo, bạn kích vào biểu tượng chiếc thùng rác ở trước mục “Extended Download Service” (khoanh đỏ ở hình minh họa) để bỏ đi dịch vụ kèm theo phần mềm không cần thiết. Dịch vụ này sẽ khiến bạn phải tốn thêm tiền sử dụng.

Giao diện Trend Micro Titanium Antivirus+ rất đơn giản và thân thiện

Sau khi đánh dấu để bỏ đi dịch vụ kèm theo này, kéo xuống dưới và điền đầy đủ thông tin chi tiết vào khung Billing Information. (Mục Post code bạn có thể điền bằng mã vùng điện thoại tại tỉnh thành bạn đang sống).

Lưu ý: tại mục email, bạn phải sử dụng địa chỉ email chưa từng tham gia bất kỳ chương trình khuyến mãi hay đã sử dụng để đăng ký bản quyền phần mềm nào khác của hãng bảo mật TrendMicro. Tốt nhất, bạn nên sử dụng một địa chỉ email mới để đăng ký.

Đánh dấu vào 3 mục tùy chọn ở bên dưới để đồng ý với các điều khoản của chương trình khuyến mãi, trước khi nhấn vào nút “Submit my order” ở dưới cùng.

Giao diện Trend Micro Titanium Antivirus+ rất đơn giản và thân thiện

Nhấn tiếp nút Submit ở trang web hiện ra sau đó để xác nhận lại thông tin cá nhân mà bạn đã khai báo.

Giao diện Trend Micro Titanium Antivirus+ rất đơn giản và thân thiện

Tại bước cuối cùng, quá trình sẽ cung cấp cho bạn 2 đường link download để cài đặt phần mềm. Tuy nhiên bạn không nên download 2 phiên bản này (do đây đã là phiên bản 2012 cũ). Ngoài ra tại đây cũng hiển thị đoạn mã để kích hoạt bản quyền của phần mềm.

Giao diện Trend Micro Titanium Antivirus+ rất đơn giản và thân thiện

Trong quá trình cài đặt, khi xuất hiện hộp thoại yêu cầu người dùng điền mã bản quyền để kích hoạt phần mềm, bạn chọn mục “Paid version”, sau đó copy và dán đoạn mã đã có được ở trên vào khung trống rồi nhấn nút Next.

Giao diện Trend Micro Titanium Antivirus+ rất đơn giản và thân thiện

Tiếp tục các bước cho đến khi kết thúc quá trình cài đặt. Bước cuối cùng, điện địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký ở trên để điền vào khung và nhấn Next để thực hiện bước kích hoạt bản quyền.

Giao diện Trend Micro Titanium Antivirus+ rất đơn giản và thân thiện

Bước sau đó, phần mềm sẽ yêu cầu bạn khởi tạo tài khoản để sử dụng. Bạn điền lại thông tin như đã khai báo ở bước đầu tiên (gồm tên, mật khẩu, số điện thoại…) sau đó nhấn Next và nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt. Trong trường hợp địa chỉ email bạn đã từng sử dụng để đăng ký tài khoản TrendMicro trước đó, bạn chỉ việc điền mật khẩu để xác nhận và đăng nhập vào tài khoản.

Lưu ý: nếu quên mật khẩu, bạn có thể nhấn nút “Forgot your password?” để xin lại mật khẩu tài khoản.

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, bây giờ máy tính của bạn đã được Trend Micro Titanium phiên bản mới nhất bảo vệ an toàn trong thời gian lên đến 1 năm với đầy đủ bản quyền.

Hạn dùng phần mềm tới 27/4/2014
Hạn dùng phần mềm tới 27/4/2014
(Theo Dantri.com.vn)
29. Tháng Tư 2013 08:39 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang