Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

ACDSee 16.0 _ Phần mềm quản lý, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

ACDSee là một phần mềm quản lý, chỉnh sửa ảnh thông minh và dễ sử dụng, đã được người dùng biết đến nhiều năm nay. ACDSee hỗ trợ bạn sắp xếp bộ sưu tập của mình theo nhiều tiêu chí. Công cụ cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng thú vị vào hình ảnh, sau đó chia sẻ tác phẩm với bạn bè, gia đình và toàn thế giới thông qua ACDSee Online cloud, Facebook, Twitter, và e-mail. ACDSee16 có hàng loạt công cụ chỉnh sửa và quản lý bao gồm nhiều chức năng mô phỏng các vùng ngoài vùng lấy nét và các hiệu ứng ống kính tilt-shift.

Các tính năng của ACDSee 16 bao gồm:

• Đăng tải ảnh trực tiếp từ ACDSee một cách nhanh chóng lên Facebook.
• Truy cập các thông số chụp chính trong khi quản lý, xem và chỉnh sửa ảnh.
• Công cụ Gradient. Công cụ này đặc biệt hữu dùng cho các bức ảnh phơi sáng không đều hoặc cần điều chỉnh ở những vùng riêng biệt.
• Bộ lọc làm hiệu ứng mờ.
• Hiệu ứng Tilt-Shift: Mô phỏng hiệu ứng tilt-shift để biến ảnh thành giống như một mô hình thu nhỏ. Quay mặt phẳng ống kính, điều chỉnh bokeh, độ sáng, tăng độ bão hòa để có được khung cảnh hoàn hảo.

ACDSee 16 cũng có các tính năng quan trọng nhằm giúp các nhiếp ảnh gia có thể quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của mình:

• Dễ dàng quản lý với các thư mục easy - Create
• Tìm ảnh dễ dàng
• Xem ảnh nhanh
• Trải nghiệm công cụ chỉnh sửa trực quan và các bộ lọc sáng tạo mang đến kết quả chuyên nghiệp
• Chỉnh ánh sáng và màu sắc đẹp cho bức ảnh đẹp nhất sử dụng công nghệ LCE của ACDSee
• Chia sẻ và back – up hình ảnh. Chuyển hình ảnh trực tiếp từ ACDSee 16 tới đám mây ACDSee Online để backup an toàn, lưu trữ và chia sẻ ảnh qua email, Facebook và Twitter. Mỗi một tài khoản ACDSee online có 10 GB lưu trữ với khả năng nâng cấp không giới hạn


* Quản lý

Hãy biến ACDSee thành trung tâm hàng đầu của bạn để lưu trữ bộ sưu tập ngày càng to lớn. Quản lý các hình ảnh theo cách tốt nhất mà bạn muốn và không bao giờ làm mất hình ảnh nào thậm chí khi bạn có cả hàng ngàn cái trên máy tính của mình.

* Duyệt tìm nhanh chóng

Không cần phải nhập hình ảnh của bạn vào một thư viện riêng biệt nữa. Duyệt tìm bộ sưu tập của bạn nhanh chóng trong thời gian thực. Sắp xếp theo ngày tháng, sự kiện, ngày tháng chỉnh sửa, hoặc tiêu chí khác để quét nhanh hơn.

* Sắp xếp theo cách bạn muốn

Tạo ra các danh mục, thêm từ khóa phân cấp, và đánh giá hình ảnh của bạn. Tag các hình ảnh và chỉ định nhãn màu sắc chỉ với một cú nhấp chuột và tập hợp chúng lại với nhau để chỉnh sửa hoặc chia sẻ. Thậm chí bạn còn có thể sắp xếp tranh ảnh của mình khi nhập chúng từ máy ảnh hoặc thiết bị lưu trữ.

* Siêu dữ liệu đầy ý nghĩa

Sắp xếp các tập tin của bạn theo thông tin máy ảnh, và chỉnh sửa siêu dữ liệu EXIF và IPTC dễ dàng. Tùy chỉnh bảng siêu dữ liệu để chỉ lấy thông tin chi tiết cần nhất với bạn.

* Sắp xếp theo địa điểm

Tìm kiếm và sắp xếp tranh ảnh của bạn theo địa điểm với hỗ trợ Map view và đánh dấu vị trí địa lý. Xem nhanh địa điểm của hình ảnh từ máy ảnh kích hoạt GPS, hoặc nhanh chóng thêm thông tin bổ sung. Để xem toàn bộ hình ảnh mà bạn chụp ở đâu đó, chỉ cần thu phóng trên bản đồ và click vào điểm đánh dấu.

* Sao lưu

Lưu giữ bản sao hình ảnh trong trường hợp máy tính của bạn gặp sự cố. Đồng bộ hóa các thư mục với ổ cứng bên ngoài hoặc ổ hệ thống mạng, hoặc trực tiếp tới ACDSee Online cloud. Sao lưu tranh ảnh và thông tin cơ sở dữ liệu ra CD, DVD và Blu-Ray, và thiết lập lịch trình sao lưu và nhắc nhở tự động.

* Tìm kiếm mọi thứ

Tìm kiếm bất kỳ hình ảnh nào nhanh chóng, thậm chí giữa hàng ngàn ảnh chụp. Nhập các cụm từ như “ski trip” hay “birthday party”, chỉ tìm kiếm thư mục cụ thể, thu hẹp nó theo thông tin máy ảnh của bạn, hoặc tìm hình ảnh đặc biệt với thanh Quick Search.

* Quản lý mọi thứ

Tập hợp hơn 100 dạng tập tin vào một địa điểm thuận tiện. Xem, quản lý và nhận hỗ trợ định dạng mở rộng cho hình ảnh, âm thanh và video clip bao gồm BMP, GIF, JPG, PNG, PSD, MP3, MPEG, TIFF, WAV,…

* Xem

Với tốc độ xem đáng kinh ngạc của ACDSee, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức những bức hình của mình thay vì việc đợi chúng mở ra. Kiểm tra những ảnh chụp mới nhất, thu phóng thông tin chi tiết, xem toàn kích thước.

Xem hình ảnh trong chế độ toàn màn hình và mọi thứ sẽ bị làm ẩn để bạn có thể tập trung vào hình ảnh đó. Dễ dàng chuyển đến ảnh tiếp theo bằng cách nhấn nút cách. Thiết lập chức năng xem toàn màn hình làm mặc định để bạn luôn xem được hình ảnh lớn.

* Lựa chọn tầm nhìn

Xem chi tiết hơn tại bất cứ khu vực nào trong hình ảnh của bạn với Magnifying Glass và Navigator. ACDSee còn có thể hiển thị biểu đồ cùng với thông tin tập tin hữu ích bên cạnh bất cứ hình ảnh nào bạn đang xem.

* Tạo trình chiếu slide nhanh chóng

Tạo trình chiếu slide nhanh cho một nhóm hình ảnh, hoặc toàn bộ hình ảnh trong thư mục. Nâng cao tự động hoặc thủ công trong trình chiếu, điều chỉnh các thiết lập định thời gian theo ý muốn.

* Xem chúng trong định dạng RAW

Xem các tập tin RAW từ tất cả các nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng. Hình ảnh RAW không được phát triển vì vậy ACDSee sẽ hiển thị xem trước tập tin theo dạng JPEG. Bạn có thể chuyển đổi nó sang những định dạng khác như JPEG, TIFF hay PNG. Nếu bạn muốn xử lý hình ảnh RAW, hãy sử dụng ACDSee Pro 6.

* Chỉnh sửa

Sử dụng các công cụ chỉnh sửa đơn giản của ACDSee để tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp nhất cho hình ảnh của bạn. Bản gốc của bạn sẽ luôn được lưu trữ do đó bạn có thể bắt đầu lại theo ý thích.

Bạn chỉ muốn làm mịn khuôn mặt chứ không phải toàn bộ bức ảnh? Edit Brush cho phép bạn áp dụng bất kỳ hiệu ứng chỉnh sửa nào vào một phần của hình ảnh. Căn chỉnh độ phơi sáng, thay đổi màu sắc, điều chỉnh chi tiết, hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt. Lựa chọn kích cỡ bàn chải và số lượng lông để giúp bạn có được những gì mình muốn.

* Giảm nhiễu hạt

Đừng xóa bỏ những hình ảnh ISO có độ sần sùi cao. Hãy lưu trữ chúng với chức năng giảm thiểu nhiễu hạt để có kết quả tự nhiên hơn và trơn tru hơn đồng thời lưu trữ nhiều chi tiết cạnh nhất có thể.

Công cụ loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ nâng cao cho phép bạn điều chỉnh màu sắc và mật độ để có hình ảnh tự nhiên hơn.

* Công cụ chỉnh sửa rõ nét

Thêm độ nét hoặc thêm hiệu ứng mềm mại thông qua công cụ Clarity mà không làm ảnh hưởng đến phần nổi bật hoặc khu vực bóng đổ.

* Ánh sáng và màu sắc tốt nhất

Chỉnh sửa hình ảnh quá sáng hoặc quá tối với công cụ Lighting được kiểm soát bởi công nghệ LCE (Lighting and Contrast Enhancement) của ACDSee. Làm sáng nhanh khu vực bóng đổ và giảm thiểu phần nổi bật chỉ với một cú nhấp chuột, hoặc điều chỉnh các tranh trượt để tinh chỉnh từng khía cạnh. Thay đổi phạm vi tông màu, cân bằng màu trắng, và cân bằng màu cho hình ảnh của bạn.

* Tạo nên những khoảnh khắc kỳ diệu

Lựa chọn từ hơn 20 công cụ lọc hiệu ứng đặc biệt bao gồm cả hiệu ứng Collage để trình chiếu hình ảnh theo ảnh ghép của các bản in; hiệu ứng Lomo để có trải nghiệm sắc nét; và hiệu ứng Orton để đưa hiệu ứng kiểu phấn màu vào trong ảnh chân dung và toàn cảnh.

* Làm mờ thông minh

Sử dụng công cụ lọc Smart Blur để làm mở các khu vực có ít hoặc không chi tiết trong khi vẫn giữ nguyên độ sắc nét và chi tiết quan trọng của hình ảnh. Thử nghiệm nó giống như hiệu ứng sáng tạo hoặc để giảm thiểu tạp âm trong hình ảnh.

* Tạo khung hình

Thêm đường viền, họa tiết hoặc văn bản vào những bức hình ưa thích của bạn. Tùy chỉnh màu sắc, kết cấu và độ dày để phù hợp với ảnh chụp. Bạn còn có thể làm mờ hoặc tăng các cạnh, và thêm bóng đổ để bổ sung hoàn hảo cho tâm trạng và không gian hình ảnh.

* Đánh dấu

Sử dụng công cụ Pencil để vẽ tự do, hoặc thêm dòng, đường cong, hình dạng và hiệu ứng vẽ để tạo sự chú ý tới phần nào đó của bức hình.

* Chia sẻ

Với ACDSee, bạn có rất nhiều cách để chia sẻ kỷ niệm của mình. Cho dù bạn muốn in, ghi, upload hay gửi email, ACDSee đều giúp bạn dễ dàng tạo cảm hứng cho bạn bè, gia đình và toàn thế giới.

* Chia sẻ xã hội

Gửi email hình ảnh, đăng lên Facebook, và chia sẻ đường link tới album của bạn trên Twitter mà không phải rời ACDSee.

* Gửi tới đám mây

Chỉ cần thả các tập tin trực tiếp từ ACDSee tới tài khoản miễn phí của bạn trên ACDSee Online cloud. Sử dụng nó để lưu trữ và sao lưu hình ảnh của bạn, hoặc tạo ra album để chia sẻ với bạn bè và người thân.

* Lưu trữ và chia sẻ trên đường đi

Sử dụng ứng dụng iPhone và iPad miễn phí của ACDSee Online để tự động gửi các hình ảnh của bạn tới ACDSee Online cloud. Truy cập và duyệt tìm toàn bộ thư viện ACDSee Online trên iPad và iPhone.

* Gửi email dễ dàng

Gửi email các hình ảnh của bạn mà không phải rời ACDSee với chức năng tự động định kích cỡ và chuyển đổi tập tin thuận tiện. Gửi hình ảnh qua Gmail, Yahoo! hoặc chương trình email bất kỳ.

* Tối ưu hóa cho FTP

Tối ưu hóa và upload các hình ảnh lên trang web mà bạn quản lý thông qua FTP mà không phải rời ACDSee.

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Home Page


Download ACDSee 16.0 Build 76

16. Tháng Sáu 2013 00:51 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang