Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

AV Voice Changer Software Diamond 7.0_Phần mềm thay đổi giọng nói

 

Voice Changer Software cho phép bạn thay đổi giọng nói từ micro và một số nguồn âm thanh như các bài hát được chơi trong các chương trình chơi nhạc trong máy tính hay các đài phát thanh trực tuyến

AV Voice Changer Software - Giọng nói đầu vào được thay đổi dựa trên một bảng điểu khiển 2 chiều cho phép bạn điều chỉnh giọng theo Voice Pitch (Độ cao thấp của giọng nói) và Voice Timbre (Âm sắc) để tạo ra các giọng nói khác nhau mà bạn mong muôn như thay đổi thành giọng người già hay em bé, hoăc biến giọng từ nam thành nữ và ngược lại...

Để giúp người dùng dễ dàng thay đổi giọng, Voice Changer Software cho phép bạn chọn sẵn những mẫu giọng nói có sẵn trong sản phẩm được gọi là nickvoice bao gồm giọng phụ nữ, đàn ông, người già, trẻ em hoặc giọng thú vật như trong phim họat hình. Bên cạch đó bạn có thể tự tạo nickvoice của riêng mình và lưu lại để có thể dùng sau này.

Đối với những người dùng chuyên nghiệp, Voice Changer Software hỗ trợ thêm các bộ điều chỉnh như Bộ điều chỉnh Equalizer, bảng hiệu ứng âm thanh, bộ điều chỉnh chất lượng âm thanh để giúp bạn tạo ra những giọng đầu ra hoàn hảo hơn. Ngoài ra trong sản phẩm cũng có tích hợp sẵn bộ ghi âm và bộ chơi nhạc để giúp cho bạn dễ dàng thu lại những đoạn âm thanh hay những buổi trò chuyện.

Trong phiên bản Voice Changer Software mới nhất, sản phẩm còn tích hợp thêm bảng so sánh giọng nói, bộ điều chỉnh và tạo giọng nhái, và bảng phân tích giọng nói. Tính năng mới tạo giọng nhái giúp người dùng có thễ dễ dàng tạo một giọng nói bắt chước giọng của những nhân vât nổi tiếng, ca sỹ hay diễn viên tên tuổi... Với bảng so sánh giọng nói bạn sẽ biết được giọng mình mới thay đổi giống bao nhiêu % so với giọng bạn muốn bắt chước. Và cuối cùng với bảng phân tích giọng nói bạn có thể xem được đồ thị giọng nói của mình.

Với tính năng như vậy Voice Changer Software sẽ giúp bạn có một giọng nói hoàn toàn mới để nói chuyện với bạn bè qua ứng dụng voice chat và online game, gọi điện qua Net2Phone, hát Karaoke hay sử dụng cho nhân vật hoạt hình trong một đoạn Video Clip...

Các tính năng:

* Chất lượng giọng nói đầu ra cao:

Các thuật toán nâng cao, thiết lập kết hợp: thay đổi, điều chỉnh, cải thiện, cân bằng, và nhiều hơn nữa.

* Tương thích với các chương trình dựa trên Internet

Tương thích với nhiều ứng dụng voice chat, chương trình tin nhắn tức thời, các chương trình VoIP, và các trò chơi trực tuyến.

* Giao diện người dùng thân thiện

Rõ ràng và đơn giản, giao diện người dùng với lời khuyên / gợi ý hữu ích làm cho phần mềm rất dễ sử dụng.

* Chế độ Game

Chuyển từ chế độ đầy đủ sang chế độ Game dành cho băng thông thấp và sử dụng CPU trong khi duy trì hiệu suất, đặc biệt là khi chơi trò chơi trực tuyến

* Thay đổi giọng nói 2 chiều

Ứng dụng duy nhất không chỉ thay đổi voice pitch, mà còn thay đổi voice timbre trong thời gian thực!

* "nickvoices" được tích hợp

Hàng trăm giọng nói - các "nickvoices" được tích hợp chỉ với một cú nhấp chuột, nhưng cũng có thể tạo ra với thiết lập riêng. Nhanh chóng chuyển đổi giọng nói với tổ hợp phím đơn giản.

* Âm thanh và video stream interception

Tương thích với hầu hết các chương trình truyền thông, kết nối tất cả các dòng, trong đó có waveOut, DirectX.

* Hiệu ứng âm thanh

Hơn 50 hiệu ứng, hàng trăm các mẫu thiết lập sẵn, nhiều hiệu ứng lớp để tạo ra sự độc đáo và lưu lại để sử dụng sau này.

* Tần số và formant morphers

Điều khiển multi-band pitch, sửa đổi định dạng cơ bản của bất kỳ giọng hát.

* Bộ cân chỉnh nâng cao, cân bằng chất lượng âm thanh

Cài đặt trước cân bằng Sẵn sàng để sử dụng

* Điều chỉnh các thông số âm thanh

Đầu ra âm thanh DVD / radio / điện thoại chất lượng cao; mặc định là full duplex.

* Tiếng động vật

Tạo ra lên đến 54 tiếng động vật từ giọng nói của bạn với một nhấp chuột đơn giản.

* Thêm nhạc nền

Sử dụng giọng nói của bạn qua micro và thêm vào trong bất kỳ âm thanh nền từ 15 mẫu có sẳn, hoặc tải từ âm thanh nền của riêng bạn.

* Audio/ghi lại âm thanh

Ghi lại cuộc hội thoại chat, Internet radio, ghi lại bất kỳ voice, sound, hoặc clip âm nhạc từ bất cứ nguồn nào.

* Và còn nhiều hơn nữa...

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 (32-bit & 64-bit)

Trang chủ


Download AV Voice Changer Software Diamond 7.0.53 Retail Full

16. Tháng Sáu 2013 01:14 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang