Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Registry Reviver 3.0 DC 14.06 _ Sửa chữa và phục hồi registry

Registry Reviver là một công cụ tuyệt vời, hỗ trợ người dùng sửa chữa, tối ưu hóa và khôi phục Windows registry nhằm mang lại tính ổn định và hiệu suất cao cho máy tính.

Windows registry là gì?

Registry là một thành phần quan trọng trong hệ điều hành Windows. Nếu không có nó, Windows sẽ không thể khởi chạy. Khi một phần cứng hoặc phần mềm mới được cài đặt trong Windows, nó sẽ lưu trữ cấu hình vào trong registry. Điều này cho phép Windows lấy lại thông tin đó vào khoảng thời gian sau đó, chẳng hạn như khi nó khởi động. Khi Windows chạy, nó sẽ đọc các cấu hình trong registry và sẽ biết được trình điều khiển nào cần được tải, cài đặt nào cần được áp dụng, và nguồn lực nào cần được phân bổ để thiết bị của mình có thể làm việc. Do những nguồn thông tin này được lưu trữ trong registry ở trên ổ đĩa cứng, nên Windows luôn có sẵn chúng mỗi khi nó khởi động.

Registry không chỉ dành cho các thiết lập trong hệ điều hành mà còn cho những cài đặt ứng dụng và tùy chọn ưa thích của người dùng được lưu trữ trong đó. Khi bạn thay đổi hình nền máy tính, những chi tiết này sẽ được lưu trữ trong registry. Khi bạn tắt Windows, hãy khởi động lại nó vào một ngày sau đó, các tập tin tham chiếu của bạn luôn có sẵn và được tải một cách tự động. Các cài đặt ứng dụng như thư mục nào mà bạn muốn tải tập tin sang hoặc phông chữ mặc định trong trình soạn thảo văn bản là gì. Như vậy, Windows không chỉ chứa thông tin quan trọng liên quan đến việc sử dụng hệ điều hành mà còn rất cần thiết để bạn tùy chỉnh Windows theo nhu cầu cụ thể của mình.

Tại sao cần phục hồi registry?

Qua thời gian, registry sẽ trở nên cồng kềnh và chứa nhiều mục không cần thiết hoặc lỗi thời. Điều này đặc biệt chính xác đối với các phần mềm, trình điều khiển và thành phần phần cứng được thêm vào và gỡ bỏ khỏi máy tính. Thêm vào đó, với rất nhiều thao tác chỉnh sửa, thêm và xóa, Windows Registry có thể chứa nhiều lỗi hoặc bị hỏng. Nhu cầu của bạn là dọn dẹp các cài đặt Registry lỗi thời hoặc sửa chữa các lỗi registry để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho máy tính.

Tính năng và ưu điểm chính:

* Khôi phục lại hiệu suất tối ưu cho registry

Registry Reviver sử dụng các thuật toán độc quyền để quét registry nhằm tìm ra lỗi và an toàn sửa chữa chúng. Công cụ Registry Optimizer sẽ tối ưu hóa cấu trúc của Registry để nâng cao hiệu quả.

* Bảo vệ bạn khỏi các lỗi

Việc cài đặt điểm khôi phục trong Registry Reviver sẽ đảm bảo rằng nếu có bất cứ vấn đề nào, các thay đổi trước đó có thể dễ dàng được khôi phục để giúp bạn sao lưu và chạy.

* Giảm thiểu tai nạn và lỗi máy tính

Bằng cách sửa chữa các lỗi trong Windows Registry, bạn sẽ được trải nghiệm ít xung đột và những sự cố liên quan đến registry.

* Quản lý khởi động

Cho phép người dùng cao cấp có thể dễ dàng quản lý ứng dụng nào mà họ muốn khởi động cùng vời Windows để tối ưu hóa thời gian boot và hiệu suất tổng thế của máy tính.

* Không cần phải am hiểu công nghệ

Việc duy trì Windows Registry bằng tay sẽ đòi hỏi kiến thức đáng kể để có thể chẩn đoán chính xác các lỗi registry và sửa chữa chúng bằng cách sử dụng các công cụ thủ công. Registry Reviver giúp bạn thực hiện tất cả điều này cho bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

* Sửa chữa chỉ với một cú nhấp chuột

Chẩn đoán và sửa chữa lỗi Regisry cũng như tối ưu hóa nó chỉ với một cú nhấp chuột.

* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bạn có thể gửi bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng và cài đặt phần mềm thông qua email.

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows® 7, Vista, XP Pro, XP Home, 32 bit hoặc 64 bit Editions.

Home Page


Download Registry Reviver 3.0.1.118 (x86x64) DC 14.06

16. Tháng Sáu 2013 00:48 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang