Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Download Phần mềm nghe nhạc trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Download Phần mềm nghe nhạc trực tuyến tốt nhất Việt Nam : NhacCuaTui player v1.4 (for Windows)

Giờ đây bạn không cần phải vào các website để nghe và download nhạc nữa, chỉ cần cài phần mềm NhacCuaTui player trên máy tính là bạn có thể nghe, thưởng thức và tải về hàng nghìn bài hát trên mạng internet một cách dễ dàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng ko nào ^^

Hơn nữa, đây là một sản phẩm free được phân phối bởi tập đoàn Moore nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

Không chỉ có nghe online, với phần mềm này bạn có quể quản lý, tìm kiếm offline những file nhạc đã có sẵn trên máy tính của mình. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó để thay thế cho Windows Media Player, WINAMP, iTunes, ... Hãy sử dụng một phần mềm thuần Việt như "NhacCuaTui player" để ủng hộ cho Việt Nam của chúng ta nhé :)

Tính năng hát Karaoke hấp dẫn!
  • Nghe nhạc theo TÂM TRẠNG, chọn nhạc
    theo CHỦ ĐỀ
  • Âm nhạc trở nên SỐNG ĐỘNG HƠN với
    lời nhạc ĐỒNG BỘ cùng bài hát.
  • DỄ DÀNG QUẢN LÝ nhạc của bạn và
    các bài hát online mới nhất.
Phần mềm nghe nhạc online/offline miễn phí đầu tiên tại Việt Nam!

Với NhacCuaTui Player, nay bạn đã có thể vừa dễ dàng nghe nhạc trong máy, vừa nhanh chóng cập nhật online các bài hát mới nhất, hot nhất của V-pop, USUK, K-pop v.v ngay trên NhacCuaTui Player qua tab “Nhạc Online” của Cửa Sổ Nhạc.

Quá độc đáo và phá cách đúng không? Đã đến lúc thay đổi tư duy “Phần mềm nghe nhạc chỉ để nghe nhạc trong máy!” 

NhacCuaTui Player với kỹ thuật streaming music nay cho phép bạn vừa nghe nhạc trong máy vừa dễ dàng nghe nhạc online ngay tại Cửa Sổ Nhạc của Player mà không cần phải mở web! 
 
Nghe nhạc trong máy như Window Media Player, iTunes và các phần mềm nghe nhạc khác
 
 
Chọn “Cửa sổ nhạc” để cập nhật ngay kho nhạc online phong phú và chất lượng của NhacCuaTui.com, hoàn toàn miễn phí!
 
 
Chỉ cần đăng nhập bằng NCT ID, bạn sẽ có thể nghe tất cả những Bài Hát và Playlist đã TẠO hoặc THÍCH trên Nhaccuatui.com ngay tại mục “Nhạc Của Tui” của tab “Nhạc Online”. 
Ngoài ra còn có lời karaoke độc đáo đồng bộ cùng bài hát, vừa nghe vừa hát theo, quá đã! 
 
 
Hãy click trái tim để cho bài hát bạn đang nghe vào mục “Yêu Thích”, lần sau dù không có internet bạn vẫn có thể nghe lại ca khúc đó ngay trên player mà không cần tải về làm nặng máy! 
 
Còn rất nhiều tính năng hay ho và độc đáo khác chờ bạn khám phá. Hơn 500.000 người Việt Nam đã cài đặt và yêu thích NhacCuaTui Player. Còn bạn, ngại gì không thử?
7. Tháng Mười Hai 2013 21:27 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang