Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tin vào sự bình yên và vững chãi của người đàn ông hơn 15 tuổi

"Tôi đã có 3 mối tình thất bại. Người đầu tiên học cùng lớp cấp 3, dĩ nhiên 2 đứa bằng tuổi. Giống như đa số mối tình bằng tuổi khác chúng tôi hay cãi nhau hờn giận vô cớ không ai nhường ai, ai cũng ương bướng và đặc biệt người yêu bằng tuổi rất trẻ con. Rút kinh nghiệm mối tình đầu tiên đấy, tôi lên đại học, tham gia câu lạc bộ đồng hương, tôi quen người yêu thứ 2 của mình, anh học khóa trên hơn tôi 2 tuổi, anh rất nhiệt tình giúp đỡ tôi trong học tập và cuộc sống nhưng anh ta luôn dòi hỏi tôi phải chiều anh ta, tôi sợ quá, cắt liên lạc với anh ta mọi cách. Từ đó tôi không yêu một ai cho đến khi tốt nghiệp đại học. Ra trường, tôi có xin vào một số công ty nhưng cảm thấy bản thân không phù hợp nên cứ lông bông mãi cho đến một năm sau ra trường. Tôi đến nộp đơn xin việc nơi công ty anh làm việc. Người đàn ông thứ 3 của cuộc đời tôi người lớn hơn tôi 15 tuổi. Anh là giám đốc công ty nơi tôi đến xin việc, tôi được nhận làm trợ lý, những ngày đầu anh và tôi giữ kẽ với nhau lắm chỉ biết làm việc, những ngày sau anh thoải mái hơn chúng tôi cùng đi ăn trưa và nói chuyện. Anh kể về tuổi trẻ của mình, đi nhiều, lăn lộn vất vả làm đủ nghề, chịu đựng những sỉ nhục của thiên hạ mà làm nên sự nghiệp như bây giờ. Anh rất hiểu biết lại vô cùng tâm lý. Nước mắt tôi trực rơi. Anh chia sẻ ước muốn của mình là có một gia đình nhỏ đơn gian yên ấm là nơi anh trở về nghỉ ngơi, có một người vợ hiền và những đứa con hiếu thảo. Tôi cảm mến anh, từng ngày tiếp xúc với anh, tôi yêu anh dường như không điều kiện"... Xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=81

2. Tháng Ba 2015 18:27 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang