Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Nhắn tìm người con gái HN tôi gặp 2 năm trước

"Lần thứ 2 gặp em trên quán cà phê Đinh hôm ấy là sáng 30 tết, người Hà Nội vội vàng hơn để chuẩn bị đón tết nên chả mấy người đến đây uống cà phê buổi sáng, vậy mà tôi thấy em cũng như tôi ngồi một mình bên ly cà phê của mình mà quên đi mọi thứ. Điệu nhạc bài hát tôi thích nhất của Trịnh Công Sơn vang lên có câu "Hãy yêu nhau đi cho ngày quên tháng, hãy yêu nhau đi bù đắp cho trăm năm..." chỉ vậy mà làm em và tôi ngân nga theo điệu nhạc. Tôi vẫn không dám đến gần bắt chuyện với em. Lần thứ 3 tôi gặp em chính vào cái đêm hôm đó"... Xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=51

3. Tháng Ba 2015 19:55 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang