Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Đang có người yêu vẫn muốn yêu người nữa

"Theo như bạn bè nhận xét, tôi là đứa con gái cá tính. Tôi thích chơi thể thao, thích leo núi, thích đi bar nhưng lại rất nhút nhát trong chuyện tình cảm. Mãi năm ba đại học tôi mới chấp nhận yêu một người, người ấy rất tốt đưa đón tôi đi học chăm tôi khi ốm, cho tôi tiền tiên vặt mỗi tháng. Tôi chỉ biết mỗi mình anh, nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi đầu năm tư có một anh khóa trên chuyển xuống lớp tôi học, anh ấy hay ngồi cạnh tôi học cùng các môn các lớp với tôi, dần dần tôi cũng nói chuyện với anh khóa trên chuyển xuống này nhiều hơn.
Vào ngày 20/11 vừa rồi anh tặng tôi một bó hoa hồng to và chùm bóng bay rất xinh hai chúng tôi hẹn nhau đi chơi, trong khi đó anh người yêu hẹn đi chơi tôi bảo bận học. Chuyện gì đến rồi cứ đến, anh ngỏ lời yêu tôi nhưng tôi đã từ chối với lý do đã có bạn trai, anh khôn những không lạnh lùng thờ ơ với tôi mà anh càng nhiệt tình hơn, nói chuyện nhiều hơn, còn hẹn tôi lên thư viện học các buổi chiều. Tôi có cảm tình với anh. Tôi thấy chuyện tình cảm 1 năm với người yêu kia thật là ngột ngạt, không phải do tôi không được nuông chiều hay yêu thương, tôi đã định nói lời chia tay với anh kia vì lý do hết yêu, một thời gian sau sẽ đi đến với người mới để khỏi phải áy náy. 
Rồi một hôm tôi đang đi mua đồ với đứa bạn"...xem thêm  http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=50

4. Tháng Ba 2015 05:23 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang