Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Nỗi niềm người vợ có chồng xa xứ

"Ngày cuối năm rồi, tôi lại một mình đi sắm tết một mình đưa con về ngoại, một mình chăm lo cho bố mẹ chồng. Chồng tôi đã đi xuất khẩu lao động HQ được 3 năm nhưng chẳng một lần gọi điện về nói chuyện với tôi, chẳng có lấy một đồng gửi về nhà nhưng tôi biết anh đang mạnh khỏe lắm tôi cũng mừng. Nhưng sao có một nỗi lo sợ đang dằng xé trong thâm tâm tôi, tôi không thể nói với ai.
Chúng tôi yêu nhau từ hồi cấp 3 vì thi trượt nên cả hai đều ở nhà tìm đường làm ăn, xin bố mẹ cưới với một đám cưới hạnh phúc đầm ấm sống với nhau 3 năm có 1 đứa con gái thì anh bảo ở nhà khó làm ăn xin đi xuất khẩu lao động 5 năm về lấy vốn làm ăn thế rồi tôi cũng thương cũng chiều chồng vay mượn cho anh ấy đi, anh đã đi được 3 năm rồi nhưng chưa một lần nào điện về mà nói chuyện với tôi chỉ nói chuyện với bố và con gái, hễ cứ bảo nói chuyện với tôi bảo bận hoặc không cần thiết.
Tôi là một người phụ nữ không phải hoàn hảo tuyệt vời nhưng tôi đã chăm lo cho gia đình anh, gia đình mình chu toàn thương yêu chồng con vậy mà anh lại đối xử với tôi như vây. 
Dạo gần đây cũng có anh bạn cấp 3 của 2 đứa là H quan tâm tôi, hay đưa đón tôi đi làm cũng thổ lộ tình cảm của mình với tôi nhưng vì sự êm ấm gia đình nên tôi đã từ chối và tránh gặp mặt. Anh ấy vẫn hay để ý tin tức của tôi"...xem thêm http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=52

6. Tháng Ba 2015 03:12 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang