Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tình đầu có duyên mà không có phận

"Đã 7 năm mối tình đầu của tôi đi qua, tôi đã trải qua 2 mối tình và cũng đã kết thúc 2 mối tình ấy, hiện tại tôi thích cuộc sống độc thân và rồi một hôm mối tình đầu gọi điện muốn gặp tôi, tôi đã đồng ý sau 2 lần trước tôi từ chối. Mọi hiểu lầm giờ đây chẳng còn quan trọng nữa và tình yêu vẫn còn đấy nhưng trong trường hợp tôi hãy cứ để tình yêu theo lý trí.
Anh về VN công tác 2 tuần, cả 2 tuần ngày nào tôi cũng gặp anh, nhưng buổi đầu 2 đứa còn giữ ý tứ lịch sự nhưng những ngày anh 2 đứa nhận ra mình còn tình cảm với nhau nên hành động của anh hơi thái quá nắm tay nắm chân, cõng tôi đi dạo, những nụ hôn say đắm thật trớ trêu rằng anh mới cưới vợ được 6 tháng. Những buổi ngồi nói chuyện với nhau, anh làm rõ những hiểu lầm những khúc mắc anh chưa có cơ hội nói với tôi.
8 năm trước tôi học lớp 10 trường chuyên, phải lên tỉnh trọ học, có chơi thân với một chị ở cùng xóm trọ, hai chị em hay chụp ảnh với nhau, anh ấy là bạn chị, nhìn thấy ảnh 2 chị em muốn xin số và nói chuyện với tôi khi ấy anh đang là sinh viên năm nhất bên Nhật theo diện “Đông Du”. Anh bảo: “không hiểu sao khi nhìn thấy ảnh em anh có một cảm xúc lạ kỳ, cảm giác như quen và yêu em lâu lắm rồi”. Anh và tôi nói chuyện nhiều lắm, tình yêu màu hồng dù người ở xa.
1 năm anh về VN 2 lần mà cả 2 lần anh không về nhà mà lên tỉnh nơi tôi học để gặp tôi một hai ngày rồi đi, anh và bạn bè anh cùng đưa tôi đi biển, anh cõng tôi đi dọc bờ biển. Hai đứa ước hẹn nhiều.
Anh phải về trường, tiễn anh đi tôi đưa anh một chiếc hộp nhỏ xinh có một bức thư và những cuốn nhật ký, anh bảo “em viết nhật ký nhé để ngày nào anh cũng biết em làm gì nghĩ gì”.
Mỗi ngày chúng tôi nói chuyện nhiều, tôi còn là học sinh nên vô tư lắm, thấy anh quan tâm mình thì vui vẻ hạnh phúc thấy anh không gọi điện đúng giờ hay quên giờ nói chuyện rồi dận dỗi chẳng thèm nghe điện thoại sau của anh, nhưng rồi chúng tôi vẫn yêu nhau dù xa cách, đến mãi bây giờ anh kể tôi mới biết những ngày đó lúc Nhật 10h tối anh gọi điện nói chuyện với tôi rồi anh phải đi làm đêm đến 4h sáng"... xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=56

6. Tháng Ba 2015 03:19 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang