Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Chuyện kể ngày 8/3

Chàng trai có người yêu 3 năm nay. Chàng yêu nàng từ những ngày là sinh viên năm 2 đến nay cô gái đã là sinh viên năm cuối, chàng đã đi làm được 1 năm.

Những năm tháng yêu, chàng trai vô cùng chăm chút và trân trọng những ngày lễ dành cho cô gái, ngày 14/2 đầu tiên của 2 người chàng đặt socola handmade có tên nàng cùng những lời nhắn nhủ yêu thương cùng một bông hồng nhung, ngày 8/3 chàng trai đi mua những đóa hồng tươi thắm, ngày tết thiếu nhi chàng cũng có quà cho cô gái, ngày 20/10 rồi ngày sinh nhật cô đều là những bông hồng nhung tươi thắm. Cô gái cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Là sinh viên nên cô cũng hiểu người yêu mình không có điều kiện tặng những bó hoa lớn như bạn bè được tặng, cô giữ gìn nó trong nhà, lúc thì cắm ở lọ hoa trên bàn học, lúc thì treo trên tường. Nhưng hoa thật thì hay bị mốc đụng vào thì rơi, 3 năm cô còn giữ gìn được đúng 1 bông hồng cô để quên trong ngăn tủ :D

Năm tháng yêu nhau êm đềm trôi qua, năm nay chàng trai đã đi làm được 1 năm, cũng có nhiều tiền hơn những ngày lễ chàng không quên những món quà, những món quà ngày càng đẹp và sang trọng mỗi ngày lễ kèm theo hoa và quà 14/2 chàng mua hộp socola Bỉ ngon cho nàng, mua dây chuyền, mua váy cùng những bông hồng xinh đẹp, nhưng cùng với những món quà ấy chàng trai đều nhờ người khác tặng hoặc có rất ít thời gian bên cô gái vì bây giờ chàng trai phải đi làm...xem thêm http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=102

9. Tháng Ba 2015 02:03 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang