Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Em nói chúng ta không còn như xưa nữa

Hai giờ sáng ngày 8/3. Trong khi đang đau đầu lang thang quanh Hồ tây để đến chợ hoa Quảng Bá mua hoa tặng em yêu 8/3. Hôm nay ngày đặc biệt nên đường này cũng đông đúc hơn hẳn. Mưa bụi bẩn và cuối cùng cũng đến được chợ hoa. Mua hoa xong, nhìn cũng ngon, bó hoa to vật, hơi quê tí nhưng cảm thấy hợp với mình, đơn giản - mộc mạc. Ngon rồi, về ngủ mai chiến thôi.10h ngủ dậy, ăn xong nhắn tin cho em hẹn địa điểm đón đi chơi. 14h Đến cổng nhà nàng, ngồi quán trà đá, nghe các bác xe ôm và chị bán nước nói về vụ tàu Trung Quốc vào biển Đà Nẵng, chợt thấy nàng bước xuống, hôm nay xinh khác thường."Tặng em này - hy vọng em thích ",Thèm được ôm eo em hôn nhẹ 1 cái lên môi, run run khác lạ như ngày còn yêu nhau, dưới trời mưa thật lãng mạn biết bao...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=108

11. Tháng Ba 2015 04:29 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------


Làm quen, Tâm sự, Hẹn hò, Tìm bạn chat, Tìm bạn trai, Tìm bạn gái, Tìm người yêu, Tìm bạn đời. Kết bạn với người nước ngoài.
DreaminLove.com là website kết bạn online tốt nhất với hàng triệu thành viên tham gia đến từ Việt Nam và nước ngoài


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Tin tức Chứng khoán Nghe nhạc, xem phim Công nghệ thông tin
Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang