Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Unfaithful - Anh sẽ làm cho em sướng nhé!

Người đàn ông đè người đàn bà vào tường cầu thang và thì thào khiêu khích:

- - Em còn muốn gì nữa? chẳng phải tôi đã làm em sung sướng sao?

Người đàn bà chống cự yếu ớt và đẩy ra đáp trả:
- - Em không thể tiếp tục như thế này.

Nhưng rồi sự chống cự yếu dần vì những cái vuốt ve, những cái ôm thật chặt và trước sự ham muốn mạnh mẽ của người đàn ông. Người đàn bà buông xuôi và thả mình vào những cảm xúc, những ham muốn bản năng và thều thào:
- -Anh sẽ làm em sướng nhé!

Họ quan hệ ngay ở cầu thang, nồng nhiệt cháy bỏng… tất cả như quên hết cả sự hờn ghen của người đàn bà, quên luôn cả người chồng, cả đứa con trai bé bỏng và cô ấy quên luôn cả những nụ hôn mà người đàn ông vừa mới dành cho một người đàn bà khác không lâu. Bản ngã đã chiến thắng tất cả: danh dự, lòng tự trọng, tình yêu và cả gia đình nhỏ của cô ấy… chỉ còn tình dục với sự ham muốn mới lạ, giống như triệu chứng nghiện ma túy.

Đấy là một cảnh trong phim Unfaithful mà mình vừa mới xem lại lần thứ 3 sau khi đọc review của Thảo Gấu. Suốt chuyến đi công tác, rảnh là xem phim online. Xem được 3 bộ phim trong suốt chuyến đi nhưng xem lại Unfaithful khiến cho mình bị tác động khá dữ dội so với gần 10 năm về trước xem bản DVD...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=61

15. Tháng Ba 2015 15:48 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang