Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Gửi em người tôi đã yêu

Yêu một người thật khó và muốn quên một người càng khó hơn mình nghĩ nhìu lắm. Mình yêu nhau bao lâu rồi em nhỉ- 6 năm hay 7 năm rồi nhỉ chắc em không nhớ được đâu. mình yêu nhau đến nay cũng được 6 năm 08 tháng 24 ngày rồi đó em. Những tưởng sẽ chẳng có bất kì ai, bất kì lý do gì có thể chia cách được anh và em vì mình luôn tin một điều rằng anh và em rất yêu thương nhau. Nhưng chuyện gì đến rồi nó vẫn cứ đến và em đã rời bỏ để lại mình anh nơi đây với những buâng khuâng canh củ nhưng chẳng thêt tìm lại được người xua đâu nữa rồi. Em sống hạnh phúc với người em đã chọn nhé khi nào buồn cứ tìm anh sẽ không để em phải buồn phải khóc nữa đâu...xem thêm và chia sẻ tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=66

17. Tháng Ba 2015 23:07 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang